Học bổng ưu đãi từ trường Anh ngữ ZA ENGLISH 2018

0
329

Trường Anh ngữ ZA ENGLISH (tiềm thân là UV ESL), gồm có 2 campus là UV campus và ZA English campus, được chính thức thành lập từ năm 2009 và UV campus là nơi chính thức và duy nhất trực thuộc trường Đại học Visayas (University of the Visayas). Đại học Visayas là trường Đại học Y Dược Tư đầu tiên được thành lập tại thành phố Cebu với nhiều sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đang theo học ngành Y tại trường. Để hỗ trợ các bạn học viên Việt Nam muốn du học Philippines giảm thiểu về gánh nặng kinh tế, tiết kiệm chi phí khi theo học tại trường, Trường Anh ngữ UV ESL đã dành tặng các suât học bổng tặng cho các học viên đăng kí sớm nhất

Nội dung chương trình học bổng của ZA English :

–          Học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên:
Được tặng 1 tuần học phí miễn phí. Cụ thể: Giảm 188$ cho học viên đăng ký khóa ESL. Giảm 220$ cho học viên đăng ký khóa IELTS, TOEIC, TOEFL, Semi Intensive.
Được tặng 1 card điện thoại trị giá 500Pesos cho mỗi 4 tuần học
Được tặng 1 lần tham gia City Tour do nhà trường tổ chức

–          Học viên đăng ký từ 6 tuần trở lên:
Được tặng 1 tuần học phí miễn phí

Được tặng 1 card điện thoại trị giá 500Pesos cho mỗi 4 tuần học
Được tặng 2 lần tham gia City Tour do trường tổ chức

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
Dành cho tất cả các học viên nhập học từ ngày 01/09/2018 – 31/12/2018

Trường Anh ngữ UV Cung cấp các khóa học đa dạng như khóa Tiếng Anh giao tiếp, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL và đặc biệt có Chương trình University SIT- IN được xem như chương trình tiếng Anh dự bị ngoài chương trình học tập tiếng Anh tại trường, học viên có thể tham dự 1 lớp học thật sự trong chương trình chính thức của đại học Visayas, và chương trình Chương trình University SIT – IN.

Chương trình Global Internship: Đây là chương trình học liên kết giữa trường Anh ngữ UV trực thuộc đại học Visayas với các công ty nước ngoài tại Cebu. Học viên yêu cầu phải học khóa học 12 tiếng Anh tổng quát tại UV nhằm đảm bảo trình độ Anh ngữ được tăng cường, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong 4 kỹ năng sâu rộng. Sau chương trình học tập, học viên sẽ được thức tập 4 tuần tiếp theo tại các công ty, tập đoàn tại Cebu với các ngành nghề như Quản lý Nhà hàng khách sạn; Trợ giảng tại các trường tiểu học, trung học tại địa phương; Lễ tân; Sales & Marketing…

Trường xây dựng và quản lí theo mô hình semi Sparta, học viên được ra ngoài các buổi tối trong tuần theo giờ giới nghiêm và có các ngày nghỉ cuối tuần.

Trường UV nằm trong khuôn viên trường đại học nên các bạn học viên thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và thú vị như Volunteer, thi hùng biện tiếng Anh… hãy nhanh chóng đăng kí cùng MYD để trở thành 1 trong những học viên may mắn nhất nhận được học bổng hấp dẫn này các bạn nhé!

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY