Student review khóa học IPS 4 tuần tại trường Anh ngữ Philinter

0
184

CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÀNH THẠO TẠI ANH NGỮ PHILINTER

Khóa học: Intensive Power Speaking (IPS)
Đây là khóa học chỉ có tại Philinter, khóa học dành cho mọi đối tượng, mọi trình độ học viên, thời lượng học tập thích hợp nhất là từ 4 tuần đển 16 tuần tùy vào trình độ ban đầu, nhu cầu cũng như thời gian, tài chính học viên có thể cân nhắc.

Trường Anh ngữ Philinter nhận được sự quan tâm của học viên đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á như Hàn, Nhật. Đài, Trung Quốc, Việt Nam...
Trường Anh ngữ Philinter nhận được sự quan tâm của học viên đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á như Hàn, Nhật. Đài, Trung Quốc, Việt Nam…

Khóa học cực kì thích hợp với người Việt Nam, dựa trên nhu cầu cần giao tiếp đúng, tốt, nhanh trong thời gian ngắn. Hầu hết các bạn học viên Việt Nam đều khá tốt về mặt ngữ pháp, từ vựng tuy nhiên, về kĩ năng giao tiếp thì cực kì kém. Do đó, việc tập trung chỉ vào 2 kĩ năng nghe và nói sẽ giúp mục tiêu giao tiếp lưu loát của bạn đạt được trong thời gian nhanh hơn rất nhiều so với học tiếng Anh tổng quát (ESL) thông thường.

IPS là khóa học đã cực kì nổi tiếng tại thị trường Việt Nam bên cạnh các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ. Hầu như ở Việt Nam khi nhắc đến học giao tiếp trong thời gian cực ngắn, thì phải nhắc đến IPS của Philinter, số lượng học viên học khóa IPS đã từng học tại trường rất nhiều, kể cả lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, cũng như giảng viên, hiệu trưởng, hiệu phó của các trường đại học. Do đó, học viên Việt Nam dễ dàng trong việc tìm kiếm được những chia sẻ chân thành, đúng đắn từ các học viên đi trước.
Về nội dung học tập bạn sẽ được luyện nghe nói theo phương pháp CLT (Communicative Language Teaching), chương trình học:


Xoay quanh vào mục tiêu nâng cao kĩ năng nghe nói, nói đúng, nói lưu loát 

Học tập trong môi trường đa văn hóa rất quan trọng với các bạn học viên tại Anh ngữ Philinter.
Học tập trong môi trường đa văn hóa rất quan trọng với các bạn học viên tại Anh ngữ Philinter.

Level Basic Accent Training và American Accent Training

Chú trọng phát âm chuẩn xác: Chương trình Pronunciation của trường được chia gồm 2 level – Basic Accent Training và American Accent Training. 

Basic Accent Training: Lớp học dạy bạn lại những cách phát âm cơ bản, từng phụ âm, nguyên âm. Tập trung sửa lỗi phát âm của từng quốc gia


American Accent Training: Muốn tham gia với lớp học này bạn phải hoàn thành lớp Basic Accent Training và phải thi qua được bài test đầu vào của lớp. Lớp học sẽ tập bạn phát âm theo chuẩn giọng Mỹ, cuối lớp học, để tốt nghiệp, bạn bắt buộc phải có một phần trình bày (trình diễn) để thể hiện được cách phát âm của bạn trong hội trường lớn. 

Học viên sẽ được thiết kế chương trình học, chiến lược học tập riêng và được theo dõi, đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập. Những lớp học Speaking Right, BBC/CNN, Multi-media, Comic world, Power Talk, Research & Reporting… sẽ được sắp xếp phù hợp với trình độ từng học viên 

▪️
Cấu trúc lớp học: 9 tiết/ ngày 

– 5 lớp học 1:1 
– 2 lớp học nhóm nhỏ 
– 2 lớp học nhóm lớn

Học tiếng Anh để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn xin visa

Bên cạnh việc bắt buộc phải có bằng IELTS để du học, định cư tại nước ngoài thì bên cạnh đó đối với một số diện du học định cư chỉ cần một trình độ nhất định để phỏng vấn, đủ để sinh sống học tập tại nước ngoài thì một xu hướng sang Philippines học tiếng Anh để tập phản xạ, giao tiếp trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho việc phỏng vấn visa cũng đang được các bạn học viên Việt Nam cực kỳ quan tâm.

Đối với nhu cầu này thì tại Trường Anh ngữ Philinter có các khóa học chuyên sâu nghe nói và giao tiếp ứng dụng trong thời gian cực ngắn: Giao tiếp tiếng anh cấp tốc – Authentic Communicate English (ACE) thời gian học  từ 1 đến 3 tuần, tiếng anh giao tiếp chuyên sâu – Intensive Power Speaking (IPS) thời gian học trên 4 tuần. Bạn sẽ được luyện nói theo chủ đề, linh hoạt đề tài vào các tình huống thực tế bạn cần ngay sau khi hoàn thành khóa học. Với các chương trình học này, học viên còn được tham gia chương trình học ứng dụng, mô hình học tập châu Âu hoàn toàn mới tại Philippines. 

Đây là cảm nhận của Lê Nguyễn Thu Hà – Selena vừa kết thúc khóa học học Giao tiếp chuyên sâu – Intensive Power Speaking IPS 4 tuần tại trường Anh ngữ Philinter nhằm mục đích tăng cường khả năng nói, giúp em tự tin hơn trong giao tiếp và Hà cũng về nước phỏng vấn visa Mỹ ngay 1 tuần sau đó. Và đã nhận được ngay visa cho lần phỏng vấn đầu tiên và sẽ nhập học vào giữa tháng 8 này. 

Bên dưới sẽ là những cảm nhận của Thu Hà qua thời gian học tập tại Anh ngữ Philinter.  

Học viên Thu Hà vừa kết thúc khóa học IPS 4 tuần của mình tại trường Anh ngữ Philinter.
Học viên Thu Hà vừa kết thúc khóa học IPS 4 tuần của mình tại trường Anh ngữ Philinter.

“I’m very glad that I could study in the best school in the Philippines. Everything is perfect for me.”  – Student Selena

Philinter has the best qualities in teaching. Teachers are very friendly and professional in English. I have learned a lot from them. This is my first time to study abroad for a month and I’m very happy. I made a lot of memories and I want to express my heartfelt gratitude for this opportunity to study here.  I made a lot of friends with different nationalities such as Korean, Chinese, Japanese, Vietnamese, Taiwanese and more. I love them so much!

Thank you Philinter, thank you Philippines, thank you my friends, and my teachers. I hope that I can have another chance to come back to this school in the future. Thank you very much!

Liên hệ MYD để nhận được thông tin chi tiết và lộ trình học tập phù hợp nhé các bạn. 

Nguồn: Trường Anh ngữ Philinter – Philippines

            Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY