Học viên Việt Nam chia sẻ về trường Anh ngữ Quốc tế CIA

0
307

Mỗi học viên khi học tập tại các trường Anh ngữ Quốc tế tại Philippines đều có những cảm nhận khác nhau chủ quan về trường. Không thể từ những chia sẻ của các bạn để đánh giá chất lượng của một trường Anh ngữ nhưng thông qua những cảm nhận của các bạn sẽ giúp chúng ta có những đánh giá nhìn nhận khách quan nhiều khía cạnh hơn.

Trường Anh ngữ CIA là một trong những trường Anh ngữ Quốc tế hàng đầu tại Philippines với nhiều học viên Việt Nam chọn lựa theo học. Hãy cùng MYD lắng nghe chia sẻ của bạn Huỳnh Trần Minh Thảo về quãng thời gian bạn đã học tập tại CIA nhé.

Chia-sẻ-du-hoc-sinh-Viet-Nam-Tai-Philippines

“Tôi tên là Hathi. Hiện tôi đang học tại trường Cebu International Academy (CIA). Đây là ngôi trường tốt nhất tại Cebu trong việc giảng dạy tiếng anh. Mọi thứ ở ngôi trường này rất tốt đối với tôi.

Tôi đã học tại đây gần 4 tháng. Khi đến đây trình độ tiếng anh của tôi rất thấp, nhưng sau 1 thời gian học tập thì đã tiến bộ rất nhiều.  Giáo viên giảng dạy nhiệt tình và rất vui vẻ, ngoài giờ học tôi và giáo viên cũng có thể trao đổi bài học. Đôi khi chúng tôi chơi bóng chuyền với nhau. Tài liệu học tập thì rất phong phú nhưng giáo viên cũng thường xuyên cho thêm tài liệu để giúp chúng tôi tiến bộ.

Nhưng người đồng hành cùng tôi tại CIA và cho tôi có cảm giác như đây là 1 gia đình là chị Thùy và bạn bè. Họ là những người đồng hành tuyệt vời luôn sát cánh bên tôi trên con đường học tập. Tất cả những người anh, người chị, người em thân thiết và gắn bó với nhau trong một đại gia đình rộng lớn. Mỗi khi buồn hay nhớ nhà chỉ cần vui cười cùng họ là tôi thấy vui, tôi lại thấy lòng như ấm áp hơn. Và tôi hiểu rằng, tuy không nói ra nhưng các bạn của tôi mọi người cũng cùng chung suy nghĩ ấy.

Hoc-vien-Viet-Nam-CIA

Ngôi trường này mang tới cho tôi rất nhiều mối quan hệ với bạn bè quốc tế, tôi được học tập nhiều nền văn hóa khác nhau. Những lần đi cùng trong những chuyến từ thiện là những kỷ niệm không bao giờ quên.

Tôi yêu CIA. Đây là lựa chọn tốt nhất của tôi trong năm nay.”

Cảm ơn những chia sẻ của Thảo đã giúp các bạn học viên hiểu hơn rất nhiều về cuộc sống học tập tại đây. Mong rằng những cảm nhận của Thảo phần nào sẽ giúp các bạn học viên có những nhìn nhận khách quan hơn về cuộc sống du học tiếng Anh tại Philippines. Chúc Thảo luôn thành công trong con đường tương lai cùng tiếng Anh.

Liên hệ với MYD để biết chi tiết về trường Anh ngữ quốc tế CIA.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY