Hoạt động ngoại khóa chủ điểm tháng 2 của Philinter

0
247

Các hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ Philinter được xây dựng theo chuỗi sự kiện từng tháng với những chương trình và chủ điểm khác nhau nhằm tạo sự mới lạ, hứng thú cho các học viên tham gia.

Năm 2015 khép lại với hoạt động chủ điểm “Cuộc chiến giữa những dãy phòng học” bao gồm nhiều cuộc thi trên mọi lĩnh vực học tập, hùng biện, hóa trang, nhảy múa… Vào tháng 2/2016 này được mở đầu với chương trình Outreach – đây là hoạt động hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các học viên tham gia.

Hoạt động ngoại khóa chủ điểm tháng 2 của Philinter

Hoạt động Outreach được tổ chức khá tương đồng với hoạt động tình nguyện tại các trường Anh ngữ khác. Các bạn học viên sẽ được đến trường tiểu học để thăm các trẻ em nghèo có tinh thần vượt khó. Trong chương trình sẽ có các hoạt động giao lưu, chia sẻ tình yêu thương để rút ngắn đi mọi khoảng cách về sự khác biệt.

Outreach được diễn ra và ngày 26 tháng 2 năm 2016 bắt đầu từ lúc 13h00 tại trường tiểu học Trung tâm của thành phố Lapu-Lapu. Các bạn học viên sẽ trao quà đến cho các em, tổ chức trò chơi, giao lưu múa hát, văn nghệ.

Nếu bạn muốn tham gia chương trình hoat động ‘Outreach 2016” tại Philinter hãy đăng ký tại văn phòng nhà trường từ ngày 22 – 24/2 trong giờ làm việc.

Hãy chia sẻ những nụ cười và niềm vui của bạn đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để chính bạn nhận được những niềm vui rực rỡ hơn từ hành động của mình. Du học Philippines, bạn không chỉ có học tập mà còn làm được nhiều điều ý nghĩa khác.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY