Chuyến đi Camotes của các học viên trường Anh ngữ CG

0
137

Chỉ với 2 ngày cuối tuần vừa qua, các bạn học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ CG đã có chuyến du lịch thú vị đến đảo Camotes. Chuyến đi này vừa giúp các bạn thư giãn sau khi vượt qua bài thi IELTS đầy khó khăn, vừa là chuyến đi chơi chia tay trước khi một số bạn trở về nước vì đã hoàn thành khóa học tại trường. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của chị Thúy Hải (học viên của MYD đang theo học khóa IELTS tại CG trong 24 tháng) về chuyến đi chơi đầy thú vị của mình nhé:

“Thỉnh thoảng, tôi thật sự muốn giết một số người bởi vì họ luôn quấy rầy và khiến tôi khá bực mình. Tuy nhiên, ngày qua ngày, những người ấy lại trở thành một phần trong cuộc sống của tôi. Mỗi người đều có một mối liên hệ khác nhau với những người khác. Camotes là một trong những chuyến du lịch khó quên mà tôi có được.

Vào ngày đầu tiên, chúng tôi mất khoảng 2 giờ để đến với cảng Danao. Khi thuyền cập bến đến đảo Camotes, các thành viên trong nhóm của tôi đã rất khó khăn để vượt qua việc say sóng, đặc biệt là Danny và Felix. Khi đến khách sạn, việc đầu tiên chúng tôi làm là nghỉ mệt để cân bằng lại sức khỏe sau chuyến đi dài.

Nhìn chung, mọi thứ về chỗ ở và dịch vụ ở đây đều làm chúng tôi khá hài lòng. Bên cạnh đó là phong cảnh tuyệt vời của đại dương trong xanh cùng với các món ăn đặc sản hấp dẫn đã làm chúng tôi thật sự bị chinh phục. Vào tầm chiều, chúng tôi bắt đầu đi tắm ở biển Mangolong. Nhưng thật không may, khi chúng tôi tới đó, Henry và Danny đã bị nhím biển đâm vào, điều này thật sự làm cả nhóm hoảng sợ. Do đó, những người bạn khác trong nhóm đã lập tức chạy đến khách sạn để nhờ hỗ trợ y tế của họ. Evans đã cố gắng lấy cái gai ra, nhưng không thành công.

Các nhân viên y tế đã hướng dẫn chúng tôi các làm tốt nhất để giải quyết tình huống này. Những tưởng, chuyến đi của chúng tôi đã hoàn toàn tiêu tùng vì tai nạn ngoài ý muốn này. Tuy nhiên, sau bữa ăn tối ngon lành, Henry đã kể cho mọi người vài câu chuyện ma và làm mọi người đều nổi da gà. Cũng nhờ những câu chuyện này mà mọi người đã quên đi sự kiện không may đã xảy ra trong ngày.

Sau ngày không may mắn, ngày mới lại mang màu sắc tươi sáng hơn khi chúng tôi bắt đầu trải nghiệm hồ Danao bí ẩn. Người dân địa phương rất nhiệt tình khi hướng dẫn chúng tôi những khu vực tuyệt nhất của hồ, nơi mà mọi người có thể có được những bức ảnh tuyệt vời nhất. Ngoài ra họ còn leo lên cây dừa cao để có thể chụp hình cho chúng tôi. Thật sự khó tin vì họ tình nguyện làm hành động nguy hiểm như vậy để có thể đem lại niềm vui cho chúng tôi.

Tổng kết lại mọi thứ cho chuyến đi mạo hiểm của chúng tôi: tôi có thể nói rằng, mọi thứ bắt đầu tuy không suôn sẻ như chúng tôi mong đợi. Nó đã bắt đầu với tai nạn kinh hoàng cho những người bạn của tôi, nhưng lại kết thúc theo cách rất bất ngờ cho mọi người. Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn của mình đến những con người tuyệt vời – những người bạn mà tôi rất quý trọng. Ngoài ra tôi cũng gửi lời cám ơn chân thành đến những người dân địa phương đã rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi.

Tôi đã không có một kỳ nghỉ hoàn hảo, nhưng tôi đã có những khoảnh khắc rất đẹp, rất đặc biệt trong cuộc sống của mình tại thiên đường mang tên Camotes.”

Thông qua lời chia sẻ của chị Thúy Hải, chúng ta đã biết thêm về hòn đảo Camotes, cũng như những trải nghiệm của các bạn học viên CG rồi đúng không. Sắp tới đây, các bạn học viên cũng sẽ có những kỳ nghỉ khá dài, hãy lên kế hoạch trải nghiệm cho mình và cùng chia sẻ với MYD nhé!

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY