Học viên Việt Nam chia sẻ về trường Anh ngữ SMEAG

0
403

Hãy lắng nghe chia sẻ về trường Anh ngữ SMEAG của bạn Trần Quang để hiểu hơn về cuộc sống học tập của các bạn học viên tại trường Anh ngữ SMEAG nhé. Sẽ có những khó khăn nhất định khi bước vào môi trường học tập xa lạ nhưng các bạn sẽ nhanh chóng thích nghi hòa nhập và cuộc sống học tập. Hãy cùng xem diễn biến tâm trạng của một bạn học viên Việt Nam lần đầu tiên ra nước ngoài học tập tiếng Anh tại SMEAG.

“Lần đầu tiên khi bước vào trường , mọi thứ đối với tôi thật xa lạ . Các bạn biết đấy ngày đầu tiên tôi đã khóc . Nhưng may mắn thay , tôi đã gặp được những người bạn nước ngoài chính xác ra đó là bạn cùng phòng của tôi . Họ giúp tôi khi tôi cần về khóa học , nội quy ,giao tiếp với họ khiến tôi mạnh bạo hơn . Tôi cùng các bạn thường thay ra ngoài chơi . Thử hết mọi thứ , ngay cả ngõ ngách tôi cũng đã đi hết để tìm thử các món ăn vật lạ ở Philippins .

chia-se-hoc-vien-SMEAG

Hơn nữa, ngoài thời gian học tập , tôi dành chút thời gian để thư giãn như tập gym với giáo viên và bạn bè hoặc là đi Ayala , SM city vào cuối tuần. Tôi cũng khá may mắn vì được đón Lunar new year va Sinulog ở tại trường này với những người bạn mới và giáo viên thân thiện,

Chia sẻ về trường Anh ngữ SMEAG tiếp theo của mình là

Thầy cô giáo vui tính , hòa đồng hơi tôi nghĩ khi lần đầu đến đây , chỉnh cho tôi từng ly từng tí về phát âm , đôi khi cả nửa tiết chỉ luyện một từ . Thôi không cần nói nhiều họ thật tuyệt vời , best teacher . Ngoài ra , Cebu là một trong những thành phố có nhiều nét văn minh về giao thông. Mặc dù vậy, vấn nạn tắc đường ở đây không phải là không có, nhưng hầu hết người dân dùng jeepney. Giá cước vận chuyển tính theo đầu người là 7 peso (khoảng 3.000 đồng) cho 4 km đầu tiên và 50 cent cho mỗi km tiếp theo. Jeepney có thân sau được nối dài, với hai băng ghế hai bên chứa một lúc 30 khách.

SME-hoc-vien-Viet-Nam

Ở philippines bạn có thể thấy biển ở đây thật tuyệt vời , xanh trong , đi vào cuối tuần không hề đắt , hải sản tươi , đến giờ tôi mới chỉ đi được 5 tronng nghìn đảo của philippin. 6 tháng trôi qua thật nhanh , nhờ môi trường ở đây đã thay đổi tôi thành con người khác ko thể rụt rè hay tự ti về khả năng tiếng anh nữa.

Thanks for everything, SMEAG đã cho tôi khoảng thời gian và sẽ mãi mãi là kí ức tôi không bao giờ quên.”

Cảm ơn những chia sẻ về trường Anh ngữ SMEAG của Trần Quang đã giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn rất nhiều về cuộc sống học tập tại Philippines. Chúc bạn luôn thành công và đạt được những thành công trong tương lai.

Nguồn: Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

           Trường Anh ngữ SMEAG Việt Nam

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY