Chia sẻ của Tiffany về trường Anh ngữ EV

0
236

Tiffany là một trong những học viên đầu tiên, nổi bật đến từ Trung Quốc. Hàng năm không ít những bạn học viên đến từ các quốc gia trên thế giới chọn lựa đến Philippines học tập tiếng Anh. Mỗi bạn học viên đều có những nhận định và cảm nhận riêng về chương trình học tập tại đây. Không ai giống ai nhưng chính từ những cảm nhận đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống học tập tại Philippines nói chung và các trường Anh ngữ tại Philippines nói riêng.

Tiffany-truong-anh-ngu-ev

Tiffany đã có cuộc sống học tập thú vị tại trường Anh ngữ EV. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Tiffany về trường Anh ngữ EV nhé.

“When we were planning to come to the Philippines, we were so excited because we were researching about it and some friends told us that it is really nice here. When we finally arrived at the airport, I thought, “Wow, what a nice place! People are kind and very hospitable!” I felt a little embarrassed because I am not confident at speaking English, which is the main reason I came to this country.

It is a hard thing for me but I felt glad since I also met people from different countries and enjoyed getting to know them better. Sometimes we feel a little awkward about our English, but we still are happy because I guess there isn’t any harm in trying.

I had a great time here at EV and I learned something from my teachers. I will always treasure the time I spent here because it was very interesting to me. When I go back to China, I will certainly tell people about this school. It helped me a lot and I’m grateful for that.

Thank you so much EV, and more power to your business!”

(Tạm dịch)

Chúng tôi đã lên kế hoạch để đến Philippines, lúc đó chung tôi đã rất hào hứng vì chúng tôi đã tìm hiểu về nó từ một số người bạn. Họ nói với chung tôi rằng Philippines thực sự là một nơi rất tốt. Cho đến khi đặt chân đến sân bay, tôi đã nghĩ rằng “Wow, đây đúng là một tuyệt vời. Mọi người ở đây rất tốt bụng và hiếu khách”. Tôi cảm thấy có chút xấu hổ vì tôi không thể tự tin nói tiếng Anh thế nhưng đó chính nguyên nhân để tôi đến đây.

Ban đầu, nó là một điều khó khăn nhưng cũng là nguyên nhân làm tôi cảm thấy vui vì đã gặp gỡ những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau, kết bạn với họ giúp tôi hiểu họ rất tốt.Thỉnh thoảng chúng tôi cảm thấy có chút lúng túng về tiếng Anh của mình nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy vui vẻ vì tôi biết điều đó không có một chút ác ý nào khi chúng tôi đang cố gắng giao tiếp với nhau tốt hơn.

Và tôi đã có một thời gian tuyệt với tại EV, tôi học được rất nhiều điều từ các giáo viên của mình. Tôi sẽ luôn trân trọng thời gian mà tôi đã ở đây vì đây là những kỷ niệm đáng quý của tôi. Khi quay về Trung Quốc, tôi chắc chắn rằng mình sẽ có rất nhiều chia sẻ với mọi người về EV và cuộc sống nơi đây. EV đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều và tôi biết ơn vì điều đó.

Cảm ơn bạn rất nhiều EV, chúc cho công viên của EV ngày càng lớn mạnh hơn nữa

Tiffany.

Thật tuyệt vời khi đến một đất nước mới, làm quen với các bạn học đến từ nhiều quốc gia, nâng cao trình độ tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Philippines.

Mọi chi tiết về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines, xin liên hệ MYD để được tư vấn miễn phí.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY