Chia sẻ của Ngọc Hân sau khi học tại trường Anh ngữ Fella

0
240

Học tiếng Anh tại Philippines hiện đã không còn xa lạ gì với nhiều bạn sinh viên trẻ Việt Nam. Đây được xem như môi trường học tích cực với mô hình giảng dạy hiệu quả. Bởi thời khóa biểu của chương trình học rất nhiều tiết và liền mạch, phân hóa rõ các kĩ năng để học viên được rèn luyện đồng đều.

Ngoài ra, với mô hình quản lí gần như nội trú, các học viên được học, ở kí túc xá trong trường, ăn uống tại canteen… cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi là môi trường tốt để học viên chú tâm và tập trung 100% công sức vào việc học.

Đã không ít bạn sau khi trở về nước và để lại những kinh nghiệm chia sẻ hữu ích tới bạn bè, và Ngọc Hân cũng không ngoại lệ, cô gái xinh xắn này đã viết như sau:

“ Xin chào các bạn, mình tên là Ngọc Hân, đến từ Việt Nam Mình tham gia khoá học ESL – 8 tuần tại Fella1 và IELTS – 12 tuần tại Fella2 Khoảng thời gian sống và học tập tại English Fella là một trong những kỉ niệm mà mình không bao giờ quên trong đời. Học tiếng anh tại Fella mình đã cải thiện rất tốt kĩ năng giao tiếp và học thuật. Giáo viên rất tận tâm và nhiệt tình, hầu hết mình có thể tiếp thu ngay tại lớp và thực hành trong giao tiếp hằng ngày với bạn bè.

Trường cung cấp giáo trình phù hợp với cấp độ của học viên thông qua bài kiểm tra đầu vào, vì thế bạn có thể yên tâm khi được sắp xếp lịch học đúng với trình độ của mình. Môi trường tiếng anh tại đây rất tốt để mình trau dồi không chỉ những giờ học trên lớp mà còn giúp mình cải thiện kĩ năng nghe nói với các bạn học chung. Thời gian học tại cả hai cơ sở mình quen với rất nhiều bạn bè quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc, nhờ họ mà mình tự tin trong giao tiếp rất nhiều. Ngoài thời gian học ra mình và các bạn ấy tham quan các địa điểm tại Cebu.”

Ngoc-han

 

 

Với bài cảm nhận vô cùng chân thành và giản dị của Ngọc Hân, MYD hi vọng mang đến cái nhìn tổng quát cũng như chân thật nhất đến tất cả các bạn đang tìm hiểu và có ý định đi du học tiếng Anh tại Philippines.

Môi trường nói tiếng Anh full time sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ cũng như phản xạ nhanh nhất có thể, chi phí rẻ với thời lượng học nhiều là điểm mạnh của Philippines so với những đất nước khác. Đừng chần chờ gì nữa, hãy cùng đăng kí và tham gia học tập Tiếng Anh cùng MYD để chuẩn bị cho mình một hành trang và kiến thức tốt cho công việc và cuộc sống văn mình hơn trong tương lai.

 

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY