Chia sẻ của Maksim về trường Anh ngữ Philinter

0
267

Trường Anh ngữ Philinter hiện nay đang chú trọng rất mạnh vào thị trường Nga. Philinter cũng đã có quản lý học viên là người Nga nên các học viên đến từ đất nước này có đã có nhiều điều kiên thuận lợi, được chăm sóc kĩ càng.

Nga là đất nước có nền kinh tế lớn tại châu Âu nhưng không sử dụng tiếng Anh nên nhiều sinh viên, người đi làm cũng có nhiều hạn chế về giao tiếp với các nước khác. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, rất nhiều người Nga đã chú trọng trong việc học tiếng Anh và đã tìm đến Philippines.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Maksim từ Nga sau 1 tháng học tập tại Philinter. Cùng xem cảm nhận của bạn ấy về cuộc sống tại Philinter nhé.

chia-se-hoc-vien-Nga-Philinter

Philinter Life

By: Vasilyev Maksim (Russian)

After finishing my middle school, I’ve decided to enrol in an English school in Cebu, called Philinter. Actually I’ve had a list of different academies here in Cebu but I’ve chosen Philinter because my good friend recommended it to me. And he actually was right.

Philinter is a great school which gives you a number of marvellous opportunities to improve your English skills. Although you can get tired with ten classes, education is very productive, so after a month here you can get higher English level.

What’s more, Philinter provides not only high level of education but it also organises tours all over Cebu so you won’t be bored during your weekends.

In fact, I’ve finished my studies on General ESL and I plan to go on IELTS course next year.

Sau khi học xong cấp 2, tôi quyết địng đăng kí học Tiếng Anh tại Cebu, đó là Trường Philinter. Thật ra tôi có 1 danh sách các trường Tiếng anh tại Cebu nhưng mình chọn Philinter vì bạn của tôi giới thiệu.

Và thật sự thì anh ấy đã đúng. Philinter là một trường tuyệt vời vì ngôi trường này tạo cho bạn những cơ hội tuyệt vời để hoàn thiện khả năng Tiếng Anh của mình. Mặc dù bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với 10 lớp 1 ngày, chương trình học rất hiệu quả, vì vậy sau 1 tháng học tập tại đây trình độ tiếng anh của bạn có thể được nâng cao.

Và còn gì hơn, Philinter cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao mà còn tổ chức các tours du lịch vòng quanh Cebu nên bạn sẽ không cảm thấy buồn chán vào dịp cuối tuần.

Thật ra, tôi đã hoàn thành chương trình General ESL và có dự định quay lại để học khóa IELTS vào năm tới.

Hi vọng năm sau Maksim sẽ quay lại Philinter và lúc ấy tiếng Anh của bạn sẽ tốt hơn nhiều so với hiện tại. Chúc bạn thành công.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY