Chia sẻ của Mai Anh về trường Anh ngữ CIA

0
272

Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường Anh ngữ nổi bật tại Cebu với chương trình học tập tiếng Anh nổi bật và hiệu quả cao. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Mai Anh về trường Anh ngữ CIA sau một thời gian học tập tại đây nhé.

“In the first time I was really worried because I go to school in a country stranger which I had heard many stories dangerous to foreigners living here. But after a while, gradually I feel love this place than the initial expectation of me.

MaiAnh-truong-Anh-ngu-CIA

ClA school has more interesting in that I want to share with everyone. First of all, I met a lot of people you Korea, Japan, Taiwan and Arab countries. They are very friendly and sociable so I can practice English every day. Learning English in Philippines but I felt like every week I learned in three different places like South Korea, Japan and Taiwan. Because the menu is diversity and the food were be cooked follow three countries.

My next impressive is Filipino, they are very friendly and peaceful. Most people Filipino speak English very good, they work harder than I thought. I have sympathize with them, especially when I look at them I felt like I was lucky because they take care of every day.

The last thing I want to talk about is teacher teams in at school always have fun, and young. They taught me a lot of new things, not only English but also is about how to live, view of life in positive. They always love life such as sing, dance and optimistic. I love their spirit and belief in the life.

One day, I hope that you can come back the CIA school to visit the staffs and teachers here. I hope you all have so many health and always happy to take care of new students.”

(Tạm dịch)

Thời gian đầu tôi thực sự lo lắng vì tôi đi học ở một trường học tại một đất nước xa lạ mà tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện nguy hiểm cho người nước ngoài sinh sống tại đây. Nhưng sau một thời gian, dần dần tôi cảm thấy yêu nơi này hơn và nó tuyệt hơn so với kỳ vọng ban đầu của tôi.

MaiAnh-truong-Anh-ngu-CIA-1

Trường Anh ngữ CIA thực sự thú vị và tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Trước hết, tại trường tôi đã gặp rất nhiều người bạn đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các nước Ả Rập. Họ rất thân thiện và hòa đồng vaf tôi có thể thực hành tiếng Anh mỗi ngày. Học tiếng Anh tại Philippines nhưng tôi cảm thấy như tôi học được ở ba nơi khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan vào mỗi tuần. Bởi vì thực đơn là sự đa dạng và thức ăn đã được nấu chín theo ba nước.

Ấn tượng tiếp theo của tôi là về người Filipino, họ rất thân thiện và hòa bình. Hầu hết mọi người Filipino nói tiếng Anh rất tốt, họ làm việc chăm chỉ hơn tôi nghĩ. Tôi thực sự quý mến họ và đặc biệt cảm thấy may mắn vì tôi đã được học chăm sóc, giúp đỡ rất nhiều.

Điều cuối cùng tôi muốn nói đến là các giáo viên ở trường Anh ngữ CIA, họ vui vẻ và trẻ trung. Các thầy cô đã dạy tôi rất nhiều điều mới mẻ, không chỉ tiếng Anh mà còn là về cách sống, quan điểm về cuộc sống. Mọi người nơi đây rất thích hát, nhảy và lạc quan yêu cuộc sống. Vì vậy tôi yêu tinh thần và niềm tin của họ trong cuộc sống.

Một ngày nào đó, tôi hy vọng rằng mình có thể trở lại trường CIA đến thăm các nhân viên và giáo viên ở đây. Tôi hy vọng tất cả các bạn có rất nhiều sức khỏe và luôn luôn vui vẻ để chăm sóc sinh viên mới.

Cảm ơn những chia sẻ của Mai Anh đã giúp các bạn học viên hiểu hơn về cuộc sống tại trường và chúc Mai Anh luôn thành công và vững bước trong chặng đường sắp tới.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY