Chia sẻ của học viên Rooney sau khóa học ESL 3 tháng tại trường Anh ngữ QQ

0
1

Trường Anh ngữ QQ English được thành lập từ năm 2010, bao gồm 2 cơ sở: một tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố Cebu – IT Park và một tọa lạc tại khu vực resort của thành phố Lapu – Lapu. Với lối thiết kế theo phong cách của xứ sở hoa anh đào, cả hai cơ sở của QQ English đều mang những nét cuốn hút riêng biệt, đặc biệt là cơ sở tại khu vực IT Park. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu trung tâm, QQ English – IT Park nằm gần các trung tâm thương mại lớn, các tập đoàn lớn đa quốc gia, có nhiều nhà hàng và quán ăn xung quanh… tạo điều kiện thoải mái cho sinh viên của trường có thể dễ dàng tiếp cận và đi đến nhiều khu vực khác nhau của Cebu. Chính vì điều này, trường đã thu hút được học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật, Hàn, Đài, Trung, Ả rập, Nga, Thái Lan, Việt Nam…

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Rooney đã hoàn thành khóa học tiếng Anh 12 tuần tại trường Anh ngữ QQ để hiểu rõ hơn về trường cũng như cách dạy tiếng Anh ở nơi đây nhé:

Cảm ơn những chia sẻ của Rooney đã giúp các bạn học viên hiểu hơn rất nhiều về cuộc sống học tập tại đây. Mong rằng những cảm nhận của Rooney phần nào sẽ giúp các bạn học viên có những nhìn nhận khách quan hơn về cuộc sống du học tiếng Anh tại Philippines. Chúc bạn luôn thành công trong con đường tương lai cùng tiếng Anh.

Liên hệ với MYD để biết chi tiết về trường Anh ngữ QQ.

DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES CÙNG MYD 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY