Chia sẻ của học viên khóa hoc IELTS tại C&C

0
389

Học viên Nguyễn Hoàng Vân Khanh đã đăng ký học khóa học IELTS 8 tuần tại trường Anh ngữ CNC và hoàn thành khóa học tiếng Anh của mình tại trường. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Khanh về thời gian học tập của mình tại CNC để hiểu hơn về cuộc sống học tập của các bạn học viên.

cam-nhan-hoc-vien-CnC

“Hi everybody! My name is Khanh.

I’ve studied at C&C language Center in the Philippines. I was an IELTS student.

The first time I came here, I think it’s too normal and not special. But when I studied with a lot of tutors who teach me about IELTS, I felt OMG, they are really professional! They teach me by their heart. This is the thing that I need. I’ve studied IELTS for 8 weeks. I felt I improved because beside me are tutors who always helped me to do the best thing.

You know? Studying 8 hours a day is the thing that everybody wanna give up, especially those students who study IELTS (including me) because it’s not easy and we need to learn skills, that is the first important thing. Coming to C&C Language Center, you will study one on one with tutors and IELTS have 4 skills: Listening, Reading, Writing and Speaking. Every skill is learned in different ways and if you are weak at one point of skill, you must study hard.

Every month, the school organizes a Level Test for every student to know the score and whether they improve or not! When I finished studying in C&C, I came back to my country to take an IELTS official test. I hope I will get good score because I also want my tutors will proud of me!

Love you Winnie, haha. I hope u are always happy, always crazy and don’t forget me..

See u in Vietnam !!! <3”

(Tạm dịch)

Xin chào mọi người! Tôi là Khanh.

Tôi đã từng học tại C&C Language Center – Philippines. Tôi học chương trình IELTS.

Lần đầu tiên khi tôi đến đây, cảm nhận của tôi về nơi này rất bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi tôi được học với các giáo viên dạy IELTS, tôi nhận thấy họ quả thực là những người có chuyên môn cao! Họ giảng dạy tôi bằng cả trái tim, đó là điều tôi cần. Tôi học IELTS trong 8 tuần, tôi cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân vì bên tôi luôn có những giáo viên giúp đỡ tối làm mọi thứ theo cách tốt nhất.

Bạn biết không học 8 giờ mỗi ngày là lịch học mà khiến nhiều người có thể bỏ cuộc một cách dễ dàng, đặc biết là đối với những bạn học IELTS (trong đó có tôi). Vì nó chẳng hề dễ dàng chút nào, chúng tôi cần phải học được kỹ năng làm bài, đó là điều tiên quyết. Đến với C&C Language Center, bạn sẽ được học lớp học 1:1 với giáo viên và chương trình học IELTS có 4 kỹ năng nghe, đọc hiểu, viết và nói. Mỗi kỹ năng được học theo cách riêng và nếu bạn yếu ở kỹ năng nào, bạn sẽ phải học thật chăm chỉ.

Mỗi tháng, trường có tổ chức làm bài kiểm tra trình độ cho từng học viên để có thể biết được trình độ của từng bạn phát triển như thế nào, có tiến bộ hay không. Khi tôi kết thức khóa học tại C&C, tôi sẽ trở về nước để làm bài thi IELTS. Tôi hy vọng mình có thể đạt được điểm số tốt vì tôi muốn giáo viên của tôi có thể tự hào về mình! Yêu bạn rất nhiều Winnie, haha. Tôi mong rằng bạn sẽ luôn vui vẻ, luôn điên khùng và nhớ đến tối…

Mong sớm gặp bạn tại Việt Nam!!! <3”

Cảm ơn chia sẻ của Khanh đã giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống học tập tại CNC, chúc Khanh luôn thành công và đạt được thành công trong những chặng đường sắp tới.

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY