Chia sẻ của học viên Cindy về trường Anh ngữ CIA

0
228

CIA (Cebu International Academy) là trường Anh ngữ nổi bật với những khóa học tiếng Anh chất lượng hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ học của học viên Việt Nam về khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường Anh ngữ CIA.

Cindy đăng ký khóa học tiếng Anh 12 tuần tại CIA nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Cindy về chương trình và cuộc sống học tập tại CIA.

hoc-vien-CIA

“Hi everyone who maybe I have never met, but actually you can become my schoolmates in the future. Now I am really into sharing with you about my school, CIA and the stories which I have made here.

To begin, I want to tell you about myself. I am Cindy that is my English name. I come from Vietnam where I was born and grown up since I was an infant. At the moment, I am staying and learning English here, my course is lasts three months. In CIA, I have had the amount of memorable time with my friends, who are not only Vietnamese but also international students such as Korean, Japanese, Taiwanese and Arabian. The period that I have lived here is the remarkable time in my life. To be honest, I will miss this place when I leave for Vietnam.

The first thing you need to know about CIA is that it is a international academy where we can have a chance to learn language effectively with Filipino teachers and 2 native speakers. Although it is not the biggest school in Cebu City, surprisingly the teaching method here is considered the number 1 which helps those who want to improve English as quick as possible.

Everyday students have 10 classes, which are comprised of around 4-5 man to man classes and 4-5 group classes. Moreover, school celebrates many extracurricular activities, for example, fruit party, speech contest, talent show, writing competition, which give students opportunities to practice speaking English, showing talents and even how good they can write in English. Especially, volunteer activity is one of the meaningful action for those who are willing to assist others, the poor in the Philippines, for instance.

One more thing, I want to mention is the pool, where students can have a good time, swimming, singing and listening to music. Frankly, the time I learning English here is fantastic with me. I am a fan of CIA. If I had a chance to choose school, I still select CIA to study English.”

(Tạm dịch)

Xin chào tất cả moi người – những người mà có thể tôi sẽ không bao giờ gặp mặt dù bạn sẽ là bạn học cùng trường với tôi trong tương lai. Và bây giờ tôi xin chia sẻ với các bạn với trường học của tôi – CIA và câu chuyện mà tôi đã viết nên nó.

Để bắt đầu, tôi xin giới thiệu về bản thân mình. Tôi là Cindy đây là tên tiếng Anh của tôi. Tôi đến từ Việt Nam – nơi mà tôi đã sinh ra và lớn lên khi còn là một đứa trẻ sơ sinh. Vừa đây tôi đã ở và học tập tiếng Anh tại CIA với khóa học 3 tháng. Ở đây, tôi đã có rất nhiều những khoảng thời gian đáng nhớ với bạn bè – họ không chỉ là người Việt Nam mà còn là học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Ả Rập. Đây là thời gian và tôi đã sống với những đánh dấu đày ý nghĩa trong cuộc đời tôi. Hơn bao giờ hết, chắc chắn rằng tôi sẽ nhớ nơi này khi tôi rời đi về Việt Nam.

Điều đầu tiên bạn cần biết về CIA đó là một học viên quốc tế – đây là nơi bạn có thể học tập ngôn ngữ tốt với các giáo viên bản địa Philippines và 2 giáo viên bản ngữ. Mặc dù, nó không phải là trường Anh ngữ lớn nhất tại Cebu nhưng nó hoàn toàn là trường Anh ngữ có những giáo viên giỏi và chất lượng số 1 – điều đó sẽ giúp cho các bạn học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh tiến bộ thần tốc nhất có thể.

Hàng ngày, học viên sẽ có 10 lớp/ngày với 4 – 5 lớp học 1:1 và 4 – 5 lớp nhóm. Hơn thế nữa, trường còn có những lễ hội hoạt động ngoại khóa rất tuyệt vời ví dụ như tiệc hoa quả, thi hùng biện tiếng Anh, cuộc thi tài năng, cuộc thi viết tiếng Anh theo chủ để. Những điều này đã giúp học viên có thêm cơ hội để thực hành nói tiếng Anh, những hoạt động khác nhau giúp các bạn nâng cao những kỹ năng khác như viết, nghe, đọc hiểu. Đặc biệt nhất là hoạt động từ thiên một trong những hoạt động có ý nghĩa nhất tại các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Một điều nữa, tôi muốn nói về bể bơi của CIA, nơi diễn ra các hoạt động của chúng tôi như bơi lội, hát hò, nghe nhạc, đó là những khoảng thời gian tuyệt vời. Thực sự mà nói, thì khoảng thời gian học tập tiếng Anh tại đây của tôi rất thú vị và tuyệt vời, tôi là một người hâm mô của ICA. Nếu tôi quay trở về thời điểm chọn trường, tôi sẽ vẫn chọn lựa học tiếng Anh tại CIA.

Những chia sẻ của Cindy giúp bạn hiểu rõ hơn rất nhiều về cuộc sống du học tại Philippines đúng không? Cảm on những điều chia sẻ của Cindy và chúc em luôn thành công trong cuộc sống.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY