Chia sẻ của học viên Catherine về trường Anh ngữ SMEAG

0
196

Những tâm tư, tình cảm của các bạn học viên tại các trường Anh ngữ luôn phần nào giúp bạn có cái nhìn đánh giá khách quan hơn về cuộc sống của du học sinh khi du học tiếng Anh tại Philippines.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Catherine về cuộc sống học tập của mình tại trường Anh ngữ SMEAG nhé.

Chia sẻ học viên SMEAG

Lần thứ 2 quay trở lại đây, 6 tháng mới đây trôi qua mau thật mới đây nữa năm rồi, trãi qua nhiều đợt học sinh rồi chuyển campus nữa. Cuộc sống ở đây thật sự rất vui và thú vị, mọi người ở đây chỉ có thể ở đây cùng nhau 1 quãng thời gian chỉ mấy tháng ngắn ngủi thôi nhưng mọi người đều giúp đỡ lẫn nhau quan tâm nhau thật lòng, sau này rồi sẽ có con đường riêng, hướng đi, sự nghiệp và cả niềm đam mê hay đất nước dành cho chính mình.

Nghĩ lại quãng thời gian gặp mặt muốn được 24/24 thì sao cứ nhìn mặt ngán quá sao không về lẹ đi :))) ở đây ngoài học tiếng Anh ra còn có thể cơ thêm rất nhiều bạn bè từ nhiều nước trên thế giới, mọi người ở đây không ai coi trọng hay khinh thường ai cả. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ khi em được học và trải nghiệm ở đây để chúng em có môi trường giao tiếp thật tốt và học được nhiều điều từ tất cả mọi người, SME là nơi tình yêu bắt đầu và tình bạn cũng vậy.

Mọi người có thể khóc có thể cười chia sẻ mọi chuyện cùng nhau, giúp đỡ nhau những điều còn khuất mắt. Ở đây em đã tìm được những người bạn những anh chị thật sự từ những ngày đầu đã giúp đỡ em không hề chê em phiền hà trong khi em chả nói được chữ tiếng Anh lại còn rất ồn ào :))) quãng thời gian này là điểm đệm cho con đường phía trước sau này mọi người chắc ai cũng sẽ bận rộn để quay trở lại quãng thời gian có thể ngồi bên nhau không cần quan tâm tới thời gian thật khó.

Người dân ở tại đất nước Phil này và cả tất cả mọi người ỡ trường thật sự rất tốt, luôn tận tình giúp đỡ học sinh.

Thanks for everything SME

Catherine đã có những quãng thời gian rất đẹp tại trường Anh ngữ SMEAG với những kỷ niệm đáng nhớ. Dù sau này vững bước đi đâu, bạn cũng luôn nhớ về kỷ niệm du học Philippines đáng nhớ này. Chúc Catherine luôn thành công và vững bước trong con đường tương lai.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY