Cảm nhận học viên nhí Nguyễn Nhật Tiến sau trại hè CIA Camp 2018 đợt 1

0
19
Trại hè CIA Camp 2018 đợt 1
Trại hè CIA Camp 2018 đợt 1

Trại hè tiếng Anh quốc tế CIA đã có hơn 13 năm hình thành và phát triển. Khởi đầu của trại hè dành cho các bạn học viên đến từ Hàn Quốc và tiến đến mở rộng ra nhiều quốc gia khác nhau. Trong 13 năm hoạt động trong lĩnh vực trại hè tiếng Anh, CIA đã không ngừng hoàn thiện mình hơn nữa nhằm đáp ứng cho trẻ một trại hè tiếng Anh hiệu quả cùng cùng các chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích. Và những năm gần đây trại hè CIA đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh Việt Nam. Các bé sau khi tham gia trại hè không chỉ được học tập, vui chơi trong môi trường tốt nhất mà các bé còn cải thiện được kỷ luật, lối sống cũng như hoàn thiện nhân cách. Hãy cũng nghe bé Nguyễn Nhật Tiến (Alex) chia sẻ cảm nhận của mình sau khi tham gia trại hè CIA Camp 2018 nhé.

Học viên nhí Alex
Học viên nhí Alex

“- Sau đây em xin nói vài ấn tượng của em về trường CIA Philippines. 
– Ấn tượng đầu tiên của em là khi bước vào trường thì đập vào mắt em là một cảnh tượng đẹp khó diễn tả 
– Các học viên thì được ở trong 1 căn Villa đầy đủ tiện nghi điều hoà chỗ ngủ không khác gì được ở trong khách sạn 
– Giáo viên người Philippines thì rất hoà đồng , và nhiệt tình khi bạn khó khăn về việc học hoặc có sự cố trong villa, nói chung giáo viên ở đây họ dễ thương vô cùng ..! 
– Còn về vấn đề đồ ăn thì đã có đầu bếp Việt Nam và các đầu bếp Philippines hỗ trợ và thực hành , các bậc phụ huynh có ý nghĩ cho con đi du học bên đây là phải ăn đồ bên đây thật sự không cần thiết phải ăn đồ Philippines đâu vì đồ ăn nước họ rất mặn và khó ăn . Vì vậy các bậc phụ huynh đừng càu nhàu về đồ ăn có ăn no bụng đủ chất là được rồi.
– Ở bên đây rất là kỉ luật con của ai mà dạng công tử bột ở nhà hành ba hành mẹ thì qua đây không có chuyện đó đâu nhé , suy nghĩ kĩ xa con được thì hẵn cho đi chứ đừng kiểu cho đi du học rồi , bên đây làm gì không hài lòng thì chỉ chít , dạ thưa không chỉ riêng con của mấy phụ huynh như vậy mà còn nhiều học viên khác cũng vậy nữa . Về vấn đề sài đt để liên lạc gia đình hoặc sinh hoạt thì không có đâu chủ yếu là học chứ không phải để chơi nếu muốn liên lạc về nhà thì mỗi chủ nhật các quản lí viên sẽ đưa đt cho các học viên gọi về 
– Ấn tượng tiếp của em là về Giáo viên họ dạy rất nhiệt tình họ không biết nóng giận là gì cả, họ sẽ thông cảm những bạn học yếu họ sẽ dạy nhiệt tình hơn . Giống như em vậy ngày đầu đặt chân tới đây bẻ 1 chữ cũng không ra bây giờ thì nói Tiếng Anh nó không còn là vấn đề khó nữa 
– Mỗi tuần các học viên sẽ được đi biển hoặc đi du lịch , shopping … Rất nhiều hoạt động ngoại khoá 
– 1 ngày học rất mệt mỏi 1 tiết 80 phút giải lao 10 phút 6 tiết như vậy , vì học là chính mà , thời gian nghỉ trưa chỉ 1 tiếng thôi . Học mệt như vậy rất vui. Tối thì sẽ có phần tập nói Tiếng anh, sau đó về dọn phòng và chờ các thầy cô đi kiểm tra ý thức ai mà không thực hiện tốt chuẩn bị tư thế nhảy cóc nha.
– Ai mà có suy nghĩ không muốn tới á thì tới đây rồi cũng chẳng muốn về đâu.”

Tiết học 1:1 tại CIA Camp
Tiết học 1:1 tại CIA Camp
Phòng ở của các học viên tại CIA Camp
Phòng ở của các học viên tại CIA Camp
Trao bằng chứng nhận chương trình CIA Camp 2018
Trao bằng chứng nhận chương trình CIA Camp 2018

Thật vui khi thấy các bé thay đổi và trưởng thành hơn dù chỉ sau 1 tháng học hè ở CIA. Đúng vậy, hầu như các bé đều có tâm lý lo ngại khi lần đầu sang học ở một đất nưới nhưng khi hoàn thành khóa học ở đây các em đều có chung một suy nghĩ cũng giống như bạn nhỏ Alex vậy “Ai mà có suy nghĩ không muốn tới á thì tới đây rồi cũng chẳng muốn về đâu.” Hi vọng rằng sau khi về Việt Nam Alex sẽ tiếp tục học hỏi và phát huy theo những điều tốt đẹp em học được ở trại hè Philippines và năm sau tiếp tục tham gia trại hè CIA Camp nữa nhé. 

Các quý phụ huynh đừng chần chừ, do dự nữa hãy đăng ký ngay với MYD để cho con những trải nghiệm và môi trường học tập tốt nhất nhé. 

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES CÙNG MYD 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY