Cảm nhận của Tina về khóa học ESL tại C&C

0
182

Tại Philippines có rất nhiều khu vực để bạn lựa chọn học tập và cải thiện tiếng Anh của mình. Từ Cebu, Baguio cho đến Bacolod, Clark hay cả Iloilo. Nhắc đến Iloilo, người dân địa phương rất tự hào với truyền thống và thành phố của mình – thành phố của giáo dục. Tại Iloilo, cũng có khá nhiều trường anh ngữ để bạn lựa chọn và một trong số đó là trường Anh ngữ CNC.

cam-nhan-hoc-vien-cnc

Đến với trường Anh ngữ CNC bạn sẽ có môi trường học tập rất thoải mái và thân thiện. Bạn có thể dành toàn thời gian của mình để tập trung cải thiện tiếng Anh. Bạn Tina – Thượng Trân đã học tập tại trường trong 3 tháng, và bạn ấy đã có những chia sẻ dành cho mọi người. Chúng ta hãy cùng xem qua những cảm nhận ấy để biết thêm về trường nhé:

“Hi! I’m Tina from Vietnam. I had 12 weeks in CNC. I arrived Philippines in rainy season. The weather was not good. It rained cat and dog. The weather changed very often. So I used to get sick for long time. At first, I left uncomfortable and bored. But it was lucky, I received many helps from friends, tutors and managers of CNC. I was getting similar with the life here. I felt I was living with my family. Everyone is very friendly and kind so I didn’t feel bored any more. It was good condition to help me study English better. After 12 weeks, I feel self-confident about my English skills. I really love this place.

cam-nhan-hoc-vien-cnc-1

Thanks CNC Academy!

10/24/2016”

Tạm dịch:

“Xin chào mọi người! Tôi tên là Tina và mình đến từ Việt Nam. Tôi đã học tập tại CNC được 12 tuần. Thời điểm mình đến Philippines là vào mùa mưa, thời tiết không được tốt lắm. Mưa rất nhiều và thời tiết thay đổi liên tục. Chính vì vậy, tôi đã bị bệnh khá lâu.

Thời gian đầu, tôi cảm thấy không thoải mái và rất buồn chán. Nhưng tôi cũng thật may mắn vì sau đó tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè, giáo viên và các quản lý của CNC. Điều đó làm tôi thân thuộc với cuộc sống tại đây hơn. Tôi thấy mình như sống chung với gia đình của mình vậy. Mọi người thân thiện và tử tế đến mức tôi không còn cảm thấy buồn chán nữa.

Nơi đây đã tạo điều kiện cho tôi học tập tiếng Anh tốt hơn. Sau 12 tuần, tôi đã cảm thấy tự tin hơn với vốn tiếng Anh của mình. Tôi thực sự rất yêu thích nơi đây. Cám ơn trường Anh ngữ CNC rất nhiều!”

Rất cảm ơn bạn Tina đã có những chia sẻ về trường C&C. Thông qua những chia sẻ của bạn ấy, chúng ta đã có những cái nhìn khách quan hơn về trường rồi đúng không. Hãy cùng đến học tập tại C&C và cùng chia sẻ với MYD những cảm nhận của bạn nhé!

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.