Cảm nhận của Hồng Quân khi học tiếng Anh tại CIA

0
223

Nguyễn Hồng Quân là một trong những học viên của MYD đã theo học tại Philippines với thời gian khá dài. Với mục tiêu đạt điểm số IELTS để chuẩn bị cho chương trình đi Úc của mình, Quân đã quyết định sang Philippines tham gia các khóa học tiếng Anh tại đây.

cam-nhan-hong-quan-cia-1

Hiện nay Hồng Quân vẫn đang học tập tiếng Anh với khóa học IELTS tại trường Anh ngữ CIA, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hồng Quân để hiểu hơn về cuộc sống học tập tại đây nhé.

“Tại đây tôi được gặp rất nhiều bạn bè quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản,… và tôi phải sử dụng tiếng anh để giao tiếp với họ. Chương trình học tiếng anh ở CIA giúp khả năng nói tiếng anh của tôi tiến bộ rất nhiều.

cam-nhan-hong-quan-cia-vn

Về ăn ở và sinh hoạt, tôi cảm thấy rất hài lòng vì món ăn thay đổi liên tục khiến tôi không nhàm chán, phòng ở kí túc xá sạch sẽ thoáng mát đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng và tủ đồ có hệ thống bảo mật…

Về giáo viên thì họ hết sức tận tâm trong việc giảng dạy và theo sát học viên trong quá trình học tập. Tại CIA, tôi sẽ có môi trường để nói và sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong việc giao tiếp và học tập, điều này giúp vốn từ và cách cách sử dụng từ ngữ của tôi hoàn thiện hơn.

Ngoài ra tôi cũng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường để giao lưu cùng bạn bè ngoại quốc, tham gia tình nguyện tại Cebu…

cam-nhan-hong-quan-cia

Từ một người không biết sử dụng gì về tiếng anh, sau 3 tháng tận hưởng cuộc sống và học tập tại CIA tôi đã tự tin giao tiếp với bạn bè nước ngoài. Có thể tự đi du lịch và làm những điều tôi thích bằng cách sử dụng tốt tiếng Anh. Lời chia sẻ của Nguyễn Hồng Quân năm nay 28 tuổi. Hiện tôi đang học tiếng anh tại trường Anh ngữ CIA ở Cebu Philipines.”

Thời gian đầu khi học tại CIA có rất nhiều áp lực đối với Quân như lịch học cường độ cao, học từ sáng đến tối gây ra nhiều mệt mỏi khiến Quân đã muốn bỏ cuộc tuy nhiên dưới sự động viên của MYD cũng như các bạn học cùng, Hồng Quân đã vững bước quyết tâm học tập tiếng Anh hơn.

Hiện này còn 1 tháng nữa Quân sẽ kết thúc khóa học của bản thân tại CIA. Cảm ơn những chia sẻ của Quân đã giúp mọi người hiểu hơn về cuộc sống học tập tiếng Anh tại CIA và Philippines. Cùng chúc Hồng Quân sẽ học tập tốt tiếng Anh tại CIA và luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY