Cảm nhận của học viên Việt Nam về trường Anh ngữ CBO

0
213

CBO là một trong những trường Anh ngữ có không gian học tập đẹp nhất tại Cebu, nằm ngay sát biển, CBO tự hào là trường có view toàn cảnh miễn chê, tại đây, hiện trường có hơn 100 học viên đang theo học các khóa Tiếng Anh giao tiếp.

truong-anh-ngu-cbo-hoc-vien

Hãy cùng xem những chia sẻ của bạn Ngọc – Học viên Việt Nam với khóa General ESL (4 tuần ) nói gì về khoảng thời gian bạn ấy rèn luyện tiếng Anh của mình ở ngôi trường này nhé:

“My feeling about Cebu Blue Ocean Academy ( CBOA ) in four weeks. The first day, when I came here, I did not feel anything. I was so tired after 13 hours from VietNam to CBO Academy because of delay.

Monday May 16, the day I started to study English. I was worried a little about the teachers, the students and the people in here. I was afraid to understand what they have told and they did not understand me. But all of things that I was afraid is nothing when I met the Vietnamese manager and the teachers. They are very kind, ardore and always recommend me to talk anything I want. Now, I feel happy and I believe talking to anyone.

The program that I study is very good. There is a lot of things that I did not know before.

The people and friends are friendly. They are also kind and they have shared a lot of interesting things.

The air in CBOA is fresh. There is a lot of trees. In the afternoon and evening, it is windy and it makes me feel cool.

Everything is OK except the food. In three weeks, the food was not good. But the last week, the food was great. I think, the food is also important in here. It makes me to have a good health. It helps me to have a good result in study English. I hope, the food is always great like my last week in here.

Finally, I feel so happy and I thank the Academy, the teachers, the friends and the people in here. They always support and help me. Thank you so much. I will comeback here.

truong-anh-ngu-cbo-hoc-vien-1

Cảm nhận của tôi về trường Cebu Blue Ocean ( CBOA) trong 4 tuần.

Ngày đầu tiên khi đến đây, tôi chưa cảm nhận được điều gì. Tôi chỉ cảm thấy rất mệt sau 13 giờ bay từ Việt Nam qua CBOA bởi vì trễ chuyến bay.

Thứ hai, ngày 16 tháng 5, ngày học đầu tiên của tôi ở đây. Tôi có chút lo lắng về giáo viên, học viên và con người ở nơi đây. Tôi sợ mình không hiểu được mọi người nói gì đồng thời cũng sợ mọi người cũng không hiểu những gì tôi nói. Nhưng sự lo lắng của tôi là dư thừa khi tôi gặp quản lí Việt Nam và giáo viên ở đây. Mọi người rất thân thiện, nhiệt tình và luôn luôn khuyến khích tôi hãy nói bất cứ điều gì tôi muôn. Bây giờ tôi cảm thấy vui và tôi tự tin rằng mình có thể nói chuyện với bất cứ ai.

Chương trình học ở đây rất tốt. Tôi đã học được nhiều thứ, những điều mà trước đây tôi không biết.

Con người và bạn bè ở đây thì thân thiện. Mọi người chu đáo và luôn chia sẻ những điều thú vị cho nhau.

Không khí ở CBOA thì trong lành. Có nhiều cây cối trong trường. Vào buổi sáng và buổi tối, có gió nhiều khiến tôi cảm thấy mát mẻ.

Mọi thứ ở đây đều tốt ngoại trừ đồ ăn. Trong ba tuần đầu, thức ăn không được tốt. Nhưng vào tuần cuối cùng, thức ăn rất ngon. Tôi nghĩ, thức ăn cũng rất quan trọng. Nó giúp cho bạn có sức khỏe tốt và như thế bạn sẽ có kết quả học tập tốt. Tôi hi vọng rằng thức ăn sẽ luôn luôn tốt như tuần cuối tôi ở đây.

Cuối cùng, tôi cảm thây rất vui trong khoảng thời gian học ở đây. Cho tôi gởi lời cảm ơn đến giáo viên, bạn bè và nhân viên ở đây. Họ luôn động viên và giúp đỡ tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Tôi sẽ quay trở lại đây.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY