Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ TALK

0
212

Các bạn học viên sau khi học tập tại trường Anh ngữ TALK đã có những cảm nhận, suy nghĩ dành riêng cho ngôi trường mình đã theo học. Cũng sau thời gian học tập, trình độ của các bạn đã cải thiện khá nhiều. Các bài viết dưới đây đã thể hiện rõ sự tiến bộ của mọi người.

Học viên Kim Min Gyu (Daniel) đến từ Hàn quốc đã có cảm nhận về trường như sau:

“Tôi luôn luôn nghĩ rằng tôi có thể nói tiếng Anh khá tốt. Nếu bạn đến đây, bạn cũng sẽ nghĩ như vậy. Lúc tôi đến đây, tôi đã phải học cách thích ứng với cuộc sống tại đây. Hiện tại, thời tiết tại Baguio đang là mùa mưa. Trời mưa rất nhiều nhưng nhiệt độ thì rất tốt, chỉ khoảng 20 độ. Tôi học tập liên tục cả ngày.

Mỗi sáng tôi đều thức dậy rất sớm và tự rèn luyện cho mình cho đến tận 12 giờ đêm. Tôi rất hài lòng khi học tập tại đây. Bạn có thể tận hưởng rất nhiều thứ bên cạnh việc học tập. Điều đó sẽ khiến việc học tập tại Talk vui vẻ hơn rất nhiều. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống tại Talk giống như tôi.”

cam-nhan-hoc-vien-talk

Bài cảm nhận của học viên Kim Sun Young (Olive) đến từ Hàn Quốc:

“Tôi đã học tập tại Talk được ba tháng. Trong suốt những ngày trong tuần, tôi đều đến lớp học. Ngày nào cũng vậy. Tôi có rất nhiều môn học khác nhau như: nói, nghe, viết, phát âm và mẫu câu.

Tôi luôn luôn sử dụng tiếng Anh trong lớp, chính vì thế kỹ năng nói và nghe của tôi đã tiến bộ rất nhiều. Tuy nhiên, đây chỉ là so sánh với trình độ trước đây của tôi thôi. Khi tôi trở về Hàn Quốc, nếu tôi không sử dụng tiếng anh và tôi dừng việc học, tôi sẽ quên nó. Do đó, tôi đã dự định tiếp tục sẽ học tiếng Anh.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sau khi tôi tốt nghiệp, tôi sẽ tiếp tục việc học tiếng anh tại Hàn. Dựa vào các bài học tập hàng ngày tại Talk, tôi sẽ rèn luyện nhiều hơn nữa. Lịch học hàng ngày của tôi rất chặt.

Thỉnh thoảng, tôi không có thời gian để xem lại những gì tôi đã học. Trong suốt 3 tháng, tôi nghĩ kỹ năng nghe của tôi tiến bộ nhiều nhất và tôi cũng tự tin với kỹ năng nói của mình. Những trải nghiệm này rất tuyệt vời vì nó làm tôi tự tin hơn rất nhiều.”

Học viên Lu Yu Ju (Kelly) đến từ Đài Loan:

“Đây là lần đầu tiên tôi đến Philippines. Tôi đã được nghe và tìm các thông tin về việc học tiếng Anh tại Philippines, nhưng tôi vẫn hơi lo lắng.

Khi tôi vừa đến nơi, các nhân viên đã đứng đợi sẵn để đón học viên mới. Tôi cảm thấy yên tâm và hạnh phúc rất nhiều khi nhìn thấy nụ cười của họ. Đó là ấn tượng đầu tiên của tôi về Philippines.

Người Philippines trông rất tử tế và thân thiện. Sau đó, tôi đã được gặp bạn cùng phòng và cùng khóa với tôi tại trường. Tôi bắt đầu học với các giáo viên.

Tuy là lần đầu, nhưng tôi không hề sợ hãi khi nói tiếng Anh, bởi vì tôi biết rằng tôi phải thực hành càng nhiều càng tốt, trong suốt 3 tháng học tập tại trường. Mặc dù việc học chiếm của tôi khá nhiều thời gian nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi hào hứng với điều này.

Tôi thích cuộc sống tại Philippines. Thức ăn ở đây không tệ. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ giặt ủi của trường. Các nhân viên thì rất tử tế. Bất cứ vấn đề nào tôi gặp phải, họ đều nhiệt tình giúp đỡ tôi. Ngay ngoài cổng trường luôn có các bảo vệ đứng để kiểm tra việc ra vào, đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Thời gian trôi quả thật rất nhanh. Tôi rất thích giáo viên và bạn bè tại đây. Chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau nhưng chúng tôi rất thân thiết. Tôi sẽ nhớ khoảng thời gian tôi học tập tại trường. Việc học tiếng anh tại Philippines sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi.”

Thông qua các bài viết chia sẻ này, chúng ta có thể cảm nhận được tình cảm của các bạn dành cho Talk, cũng như những tiến bộ trong kỹ năng của từng người. Nếu bạn cũng có những cảm nhận của riêng mình, đừng ngại ngùng chia sẻ với MYD nhé!

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY