Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ SMEAG

0
225

Trường Anh ngữ SMEAG có số lượng học viên Việt Nam đông đảo tại Philippines với các khóa học tiếng Anh chất lượng đảm bảo đầu ra. Nhiều bạn học viên đã chọn lựa SMEAG là nơi để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn về trường Anh ngữ SMEAG.

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ SMEAG

Đây là lần thứ 2 tôi học tại trường Anh ngữ SMEAG, lần đầu du học Philippines đối với tôi mọi thứ đu hoàn toàn xa lạ, tôi không h biết nói chỉ có thể nói được 1,2 gọi là thôi :)) lần thứ 2 tôi quay trở lại và tôi học ESL2 nhưng ít hôm nữa tôi sẽ chuyển sang IELTS :)) lần đầu thì chẵng có gì thú vị rồi vì tôi không được ra ngoài nhưng lần này lại đặc sắc hơn nhiu.

Khi tôi quay trở lại mọi thứ vẫn vậy từ bảo vệ cho đến giáo viên và mọi người đa phần đu nhớ rõ tên tôi. Đây là lần đầu tôi được nhìn thấy giáo viên và mọi người thân thiện lại còn tốt bụng như vậy đó, có lần tôi bị bệnh mọi ngừoi đu hõi thăm và bảo vệ còn dặn dò tôi hãy xuống bác sĩ khám bệnh. Bạn chung phòng tôi thì cực kì dễ thương chúng tôi cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi mua sắm, massage và còn đắp mặt nạ cùng nhau nữa. Khoản thời gian ỡ đây tôi được tiếp xúc với rất nhiu nước trên thế giới như : Nhật, Hàn, ĐàiLoan, Trung Quốc, Nga, Mông Cổ, Thái Lan….

Cuộc sống ỡ Capital đối với tôi rất thoải mái mọi người siêu thân thiện và hoà đồng. Đặc biệt có rất nhiu gái đẹp nữa :)) tôi chọn học ỡ Capital vì ỡ đây giờ giấc thoải mái nhất trong 3 cơ sở và xung quanh đông người nữa, bữa sáng ỡ Capital là ngon nhất và ỡ đây còn có phòng tự nấu ăn nữa nên nấu đồ ăn cũng dễ hơn đỡ mắc công đi lại. Xung quanh có rất nhiu quán ăn ngon mà giá ok nữa k cần phải đi lên cái Mall hay đi xa cực tiện lợi, ở Capital không có được nhiu người Việt Nam như các cơ sở khác nhưng moii người rât hoà đồng và tốt bụng thường cùng nhau ăn cơm và đi chơi cùng nhau.

Đây là tuần cuối ỡ lại Capital nhưng tôi thật sự rất thích giáo viên và bảo vệ ở đây nhưng tôi cũng muốn trải nghiệm môi trường mới. Tôi mong cơ sở mới cũng sẽ tốt được như Capital và có dịp tôi sẽ v Capital để thăm mọi người và con chó Cookie nữa. Love you”.

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ SMEAG

Cuộc sống tại trường Anh ngữ SMEAG thật nhiều màu sắc và kỷ niệm đáng nhớ. Thật ra dù bạn ở bất kỳ trường Anh ngữ nào cũng cần cho bản thân mình một thời gian ngắn tìm hiểu và thích nghi để yêu cuộc sống học tập tiếng Anh ở đây hơn.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY