Tai sao trại hè tiếng Anh cho trẻ em tại Philippines lại là sự lựa chọn của các phụ huynh hiện nay ?

0
217

Khi con của bạn lên 7, bạn đã luôn suy nghĩ rằng nên cho con mình đi học tiếng Anh thôi và rồi bạn rối rắm những với những suy nghĩ về khóa học tiếng Anh của con mình. Hiện nay, có không ít các bậc phụ huynh đã quyết định chọn trại hè tiếng Anh cho trẻ em tại Philippines để nâng cao trình độ tiếng Anh của con mình. Vậy tại sao các bậc phụ huynh lại nên cho các bé du học tiếng Anh tại Philippines ? 

1. Sự thuận tiện của trại hè tiếng Anh cho trẻ em

Trại hè tiếng Anh cho trẻ em tại Philippines dành cho trẻ từ 7 tuổi trở lên được phân cấp dạy cho nhiều trình độ từ không biết tiếng Anh cho đến trình độ trên cao cấp. Các em được hưởng môi trường giáo dục giảng dạy chuyên sâu với các lớp học tiếng Anh chất lượng nhưng lại không hề áp lực hay cướp mất nụ cười tuổi thơ của trẻ.

Trại hè tiếng Anh ở Philippines
Trại hè tiếng Anh ở Philippines

Các trại hè luôn thiết kế các hoạt động thể thao, các lớp học vận động, các trò chơi trí tuệ, các hoạt động ngoại khóa thú vị đan xen giúp các bé ngoài các giờ chính khóa vẫn tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, tự tin sử dụng tiếng Anh mà không cảm thấy ngại ngùng.

Trại hè tiếng Anh cho trẻ em được diễn ra vào khoảng kỳ nghỉ hè của các bé và kéo dài theo yêu cầu đăng ký của gia đình từ 4 tuần đến 8 tuần. Trong trại hè tiếng Anh tại Philippines các bé còn được học các kỹ năng sống, các lớp học thể thao như bơi lội, cưỡi ngựa, bóng bàn, cầu lông… Với sự thuận tiện kết hợp giữa một kỳ nghỉ hè và việc học tiếng Anh mà không hề làm cho các bé cảm thấy áp lực hay sợ hãi, tạo cho các bé một mùa hè bổ ích vui tươi cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em
Tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em

2. Thời khóa biểu thiết kế khoa học

Các trại hè tiếng Anh cho trẻ em tại Philippines luôn đặc biệt coi trọng việc thiết kế và lên kế hoạch chương trình học tập, chương trình hoạt động của các bé lên hàng đầu.

Trại hè tiếng Anh cho trẻ em tại Philippines
Trại hè tiếng Anh cho trẻ em tại Philippines

Chương trình thời khóa biểu tác động đến tâm trạng sức khỏe và cuộc sống của các bé tại trại hè. Chính vì vậy thời khóa biểu được xét duyệt nhiều lần không chỉ đảm bảo tính khoa học hay khả năng học tập của bé mà còn đảm bảo cho bé có được một mùa hè bổ ích vui vẻ có ý nghĩa.

3. Chương trình giảng dạy kết hợp

Chương trình giảng dạy kết hợp chính là ngoài các lớp học về các kỹ năng tiếng Anh các bé còn được học các lớp học tiếng Anh hoạt náo, các chương trình trò chơi tiếng Anh ngoại khóa hay hoạt động kể chuyện cổ tích bằng tiếng Anh trước giờ đi ngủ cho trẻ. Khóa học tiếng Anh trẻ em này đưa tiếng Anh vào cuộc sống, tiềm thức của các em một cách tự nhiên không gò ép giúp các em dần làm quen và học tập cách sử dụng tiếng Anh tự tin thoải mái.

Tổ chức sinh nhật cho các bé tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em
Tổ chức sinh nhật cho các bé tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em

4. Chất lượng giảng dạy tiếng Anh

Chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại các trại hè tiếng Anh quốc tế luôn phải chịu sự kiểm tra thường kỳ của các tổ chứ giáo dục quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng yêu cầu được đề ra với một khóa học tiếng Anh trẻ em.

Chính vì thế giáo viên tại các trại hè tiếng Anh được xét tuyển đặc biệt nghiêm ngặt sau đó còn trải qua các lớp huấn luyện đào tạo ngắn hạn nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ tốt nhất.

Giáo viên là những người có trình độ, kinh nghiệm và đặc biệt yêu trẻ
Giáo viên là những người có trình độ, kinh nghiệm và đặc biệt yêu trẻ

Nếu bạn biết về việc học tập và giảng dạy tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ biết tại các trường Anh ngữ Philippines đều sử dụng riêng những giáo trình nội bộ của trường nhằm đảm bảo sự phù hợp trong giảng dạy cùng như trình độ của học viên. Tại các khóa học tiếng Anh trẻ em cũng vậy. Những bộ giáo trình đặc biệt dành riêng cho trẻ tại các Camp đảm bảo sự tiến bộ của trẻ tốt nhất.

5. Môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên

Với các khóa học tiếng Anh trẻ em tại trại hè tiếng Anh các em sẽ được sống trong một môi trường thường xuyên (hầu hết) phải sử dụng tiếng Anh. (Thông thường các trại hè phải có 1 đội ngũ từ 3-4 người Việt để lắng nghe những ý kiến, giải đáp thắc mắc, chăm sóc các em khi cần.)

Mô hình lớp học nhóm tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em
Mô hình lớp học nhóm tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em

Với môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp các em quen dần và không e ngại với việc sử dụng tiếng Anh, đây là điều mà tại Việt Nam không thể có được. Tại Việt Nam việc học tiếng Anh nghiêng về writing, ngữ pháp và  hầu như không học giao tiếp (hoặc nếu học thì rất cứng nhắc, motip, rập khuôn).

Vì thế tạo thành cục bộ là có những người học tiếng Anh tốt nhưng không thể giao tiếp tiếng Anh được hoặc lúng túng trong giao tiếp tiếng Anh.

Khi trẻ học tiếng Anh tại các trại hè tiếng Anh Philippines sẽ giúp trẻ chú trọng đến vẫn đề phát âm, giao tiếp… tránh phát âm sai, phát âm không rõ ràng.

6. Dịch vụ chăm sóc học viên được chuyên môn hóa cao

Các dịch vụ chăm sóc các bé tại các trại hè tiếng Anh được đề cao, chú trọng. Tất cả đội ngũ nhân viên, giáo viên luôn thường trực chăm sóc quan tâm đến trẻ nhưng vẫn không làm mất đi không gian vui chơi tự do của trẻ. Tùy theo vào từng khóa học và độ tuổi của bé sẽ có các chương trình chăm sóc học viên 1 kèm 1 (1 giáo viên chăm sóc 1 học viên ngoài giờ học chính) hay 1 giáo viên kèm các nhóm nhỏ (từ 3 – 5 học viên).

Chăm sóc sức khỏe tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em
Chăm sóc sức khỏe tại trại hè tiếng Anh cho trẻ em

Ngoài việc luôn có giáo viên kèm theo, tại các trại hè tiếng Anh còn có hệ thống camera giám sát và đội ngũ nhân viên bảo vệ, nhân viên nấu ăn, nhân viên dọn phòng, đội ngũ nhân viên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các team sự kiện, bàn giúp đỡ, nhân viên liên lạc với gia đình về tình hình các bé, tổng quản lý, đội ngũ nhân viên chăm sóc của từng quốc gia…

Các dịch vụ chăm sóc được phân hóa chuyên biệt nhằm đưa đến những chương trình hoạt động tốt nhất cho trẻ trong thời gian ở Philippines.

Hàng năm MYD sẽ luôn khảo sát và nghiên cứu giới thiệu đến với các học viên của mình Trại hè tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Philippines. Đối với trẻ em việc học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ thông minh và vững bước trên con đường tương lai hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về khóa học hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MYD VIỆT NAM

Skype: duhocmyd

Zalo – Viber : +83938684560

Email: [email protected][email protected]

HOTLINE: Việt Nam: 0938684560

Địa chỉ: 361/2 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY