Trại hè tiếng Anh trẻ em tại trường Anh ngữ SMEAG

0
704

Trại hè tiếng Anh trẻ em (Summer camp) của SMEAG được tổ chức đầu tiên và năm 2015 và cũng là trại hè thiếu nhi đầu tiên của Philippines có học viên Việt Nam tham gia. Với thành công của trại hè năm 2015, mùa hè năm 2016 trường Anh ngữ SMEAG tiếp tục tổ chức chương trình trại hè tiếng Anh trẻ em nhằm mang đến một mùa hè năng động, vui tươi và đầy bổ ích.

Trại hè Trường Anh ngữ SMEAG
Trại hè Trường Anh ngữ SMEAG

Trại hè tiếng Anh của SMEAG được tổ chức tại trường học quốc tế với độ an toàn và khuôn viên rộng rãi thoải mái cho các em sinh hoạt vui chơi. Chất lượng giảng dạy của SMEAG được nhiều tổ chức giáo dục uy tín quốc tế công nhận.

Tổng quan về trại hè tiếng Anh trẻ em SMEAG

Trại hè tiếng Anh trẻ em của SMEAG năm tại thành phố Tarlac yên bình với người dân Philippines thuần hậu. Trại hè thuộc khuộn viên của trường học quốc tế dành cho trẻ em. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập sử dụng tiếng Anh suốt thời gian 24/24 với sự an toàn, hệ thống dịch vụ chăm sóc, các hoạt động ngoại khóa sôi động.

Một lớp học tại trại hè SMEAG
Một lớp học tại trại hè SMEAG

Đối tượng tham gia:

 • Trẻ em đến từ các quốc gia trên thế giới với độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi.
 • Trình độ: mọi trình độ.

Thời gian diễn ra:

 • Từ ngày 6/6/2016 – 2/7/2016 (4 tuần)
 • Địa điểm: SME International School, Tarlac, Philippines.

Thời khóa biểu:

Vào mỗi buổi sáng trẻ sẽ có 1 bài kiểm tra từ vựng hàng ngày để luôn đảm bảo tăng vốn từ vựng tiếng Anh cho trẻ.

Các lớp học được diễn ra trong vòng 50 phút xen kẽ 10 phút nghỉ giải lao. Trẻ sẽ được học 7 lớp tiếng Anh/ngày trong đó có 2 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) 2 lớp nhóm nhỏ (1:4) và 2 lớp nhóm lớn (1:8) với các lớp học vè từ vựng, giao tiếp, writing và ngữ pháp.

Ngoài giờ học tiếng Anh các bé sẽ có các hoạt động ngoại khóa trong nhà và ngoài trời, đặc biệt với lớp học cưỡi ngựa.

Trại hè tiếng Anh trẻ em SMEAG
Sau giờ học, các bé được đi bơi

Các hoạt động của SMEAG Camp

 • Lớp học cưỡi ngựa: trẻ sẽ có 6 lớp học cưỡi ngựa với thời gian 60 phút cho 4 tuần. Cưỡi ngựa là bộ môn thể thao phổ biến tại các nước phát triển, tại Việt Nam không có trường đua ngựa và thú vui cưỡi ngựa cũng không phổ biến. Chính vì vậy, SMEAG Camp cung cấp các lớp học cưỡi ngựa nhằm giúp bé làm quen học tập môn thể thao nổi tiếng này.
TRẠI HÈ TIẾNG ANH TRẺ EM 2016 TẠI SMEAG
Bé được học cưỡi ngựa
 • Pinic – tham quan thành phố Tarlac: Đây là chương trình cho ngày đầu tiên khi bé đến SMEAG Camp nhằm giúp bé hiểu hơn về thành phố mà bé sẽ ở và cũng như văn hóa, cuộc sống của người Philippines. Đây cũng là chương trình kết nối giúp các bé thân thiện hòa đồng và hiểu nhau hơn.
 • Công viên nước: Mùa hè mà không đi công viên nước thì quả thật là thiếu sót. Các bé sẽ được đi công viên nước Fontana tại Clark.
 • Cuộc đua kỳ thú: là các hoạt động trong nhà hoạt náo, các trò chơi được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và tính các của bé.
 • Cuộc thi hùng biện tiếng Anh: Cuộc thi hùng biện tiếng Anh nhằm giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Các thầy cô sẽ giúp đỡ các bé học cách hùng biện tiếng Anh làm sao để đạt hiệu quả cao.
 • Cuộc thi hát: Cuộc thi hát luôn là cuộc thi được các bé mong chờ và hăng say luyện tập. Các cuộc thi đã giúp các bé xích lại gần nhau hơn để SMEAG Camp trở thành một gia đình lớn của các em.
 • Du lịch biển: Các bé sẽ được đi đến biển tại Subic để tắm biển và chơi các hoạt động tập thể sôi động
 • Tiệc chia tay: Luôn là bữa tiệc cảm động và được chia sẻ nhiều cảm xúc của các em trong thời gian 1 tháng học tập tại SMEAG Camp.

Chi phí của SMEAG CAMP

 • Chi phi: 2600$ cho khóa học 4 tuần của trại hè tiếng Anh trẻ em tại SMEAG.
 • Đã bao gồm: học phí, phí ăn ở, phí SSP, phí nhập cảnh, phí hoạt động.
 • Chưa bao gồm: bảo hiểm du lịch, vé máy bay, chi phí cá nhân, tài liệu sách.

Đây là giá chính thức của SMEAG chưa bao gồm hỗ trợ của MYD. Liên hệ với MYD để biết thêm chi tiết về trại hè tiếng Anh của SMEAG nhé.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY