Du lịch dã ngoại Danasan Eco Adventure Park tại Danao của các học viên CIA Camp

0
216
các bạn học viên CIA Camp đã có chuyến du lịch dã ngoại tại Danasan Eco Adventure Park nằm tại Danao.
Các bạn học viên CIA Camp đã có chuyến du lịch dã ngoại tại Danasan Eco Adventure Park nằm tại Danao.

Vào ngày 08/07/2017 vừa qua các bạn học viên CIA Camp đã có chuyến du lịch dã ngoại tại Danasan Eco Adventure Park nằm tại Danao cách trung tâm thành phố Cebu 1.5 tiếng đi xe. Nên từ sáng sớm các bé đã rất hào hứng để chuẩn bị cho chuyến đi sau những ngày học tập. 

 

Khu vực của Danao bây giờ từng là Vương quốc Cebuano của Nahalin trước khi bị cuộc xâm chiếm của người Tây Ban Nha bắt đầu năm 1565. Vào năm 1570, Danao bị quyền kiểm soát chiếm đóng của người Tây Ban Nha cho đến khi vào thế kỉ 18 mới được bác bỏ sự lạm dụng. Trải qua nhiều sự thay đổi về thể chất ở Danao vào thế kỷ 20 nên các ngành công nghiệp khai thác mỏ, xi măng và chế tạo súng đã làm thị trấn Danao trở nên thịnh vượng đến nỗi năm 1961 Danao chính thức trở thành một thành phố.

Các học viên CIA Camp hào hứng khi được tham gia du lịch dã ngoại Danasan Eco Adventure Park tại Danao
Các học viên CIA Camp hào hứng khi được tham gia du lịch dã ngoại Danasan Eco Adventure Park tại Danao

Đường đi lên Danasan Eco Adventure Park băng qua những hàng cây xanh dọc 2 bên sườn núi làm cho các bé thích thú tò mò, không gian mở ra trước mắt là những ngọn núi và rừng cây xanh um tùm, những ngôi nhà nằm trên sườn núi, những chú dê được chăn nuôi thả trên những ngọn đồi đầy cỏ làm cho các bé thích thú hơn hẳn, vì vậy xảy ra hàng vạn câu hỏi vì sao cho các thầy cô phải giải thích làm cho không khí đi dù xa nhưng vẫn cảm thấy thú vị…

Trò chơi Sky Drop cảm giác mạnh đầy thú vị không hề khiến các học viên CIA CAMP lo sợ.
Trò chơi Sky Drop cảm giác mạnh đầy thú vị không hề khiến các học viên CIA CAMP lo sợ.

Đến nơi các học viên CIA CAMP được ổn định vị trí theo từng thầy cô phụ trách để mua vé và nghỉ ngơi sau chuyến đi dài sau đó là sẽ tham gia các trò chơi tại Danasan Eco Advanture Park. Tại đây có các trò chơi như trượt dây trên không, cưỡi ngựa, rơi tự do trên không, đạp xe trên không…Dù đi xe khá lâu nhưng các bé vẫn giữ được tinh thần để chuẩn bị cho các trò chơi thú vị…

Các trò chơi nơi đây đều được trang bị thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn, các bé rất dạng khi không ngại tham gia những trò trên không
Các trò chơi nơi đây đều được trang bị thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn, các bé rất dạng khi không ngại tham gia những trò trên không.

Các trò chơi nơi đây đều được trang bị thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn, các bé rất dạng khi không ngại tham gia những trò trên không, có nhiều bé tuy có chút sợ độ cao nhưng khi thấy các bạn khác chơi nên cũng muốn thử sức. Buổi đi chơi cũng là dịp các bé gần gũi với nhau hơn về việc giao tiếp cũng như làm quen, nhìn các bé cổ vũ cho nhau để cùng thử sức vượt qua nổi sợ khiến các thầy cô cũng vui lây.

Sau giờ nghỉ trưa các bé cùng nhau tiếp tục chia nhóm chơi những trò thể chất như lướt ván, đua xe địa hình, bơi lội
Sau giờ nghỉ trưa các bé cùng nhau tiếp tục chia nhóm chơi những trò thể chất như lướt ván, đua xe địa hình, bơi lội

Buổi trưa các bé tập hợp lại khu nhà ăn để dùng bữa trưa cũng như nghĩ trưa để tránh các bé chơi quá nhiều sẽ bị đuối sức. Sau giờ nghĩ trưa các bé cùng nhau tiếp tục chia nhóm chơi những trò thể chất như lướt ván, đua xe địa hình, bơi lội,…

Khu vực hồ bơi tự do tại Danasan Eco Adventure Park.

Các nhóm tầm 8 đến 10 bạn đi cùng các giáo viên và các nhân viên phụ trách lúc nào cũng để mắt đến các học viên CIA CAMP để đảm bảo sự an toàn, cho các bé cảm giác thoải mái nhất khi được trải nghiệm những trò tại Danasan Eco Adventure Park.

Khóa học trại hè tiếng Anh CIA CAMP đợt 2 và đợt 3 vẫn tiếp tục được diễn ra. Cùng MYD cập nhật tình hình các hoạt động khác vào bài viết sắp tới nhé.

Nguồn:  Du học tiếng Anh Philipppines cùng MYD

             Du học hè tiếng Anh CIA CAMP

 

 

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY