Trường Anh ngữ E&G

E&G là Trung tâm Khảo thí TOEIC đã được công nhận, nên học viên có thể đến đây đăng kí và làm bài thi TOEIC. Ngoài ra, học viên có điểm số cao nhất trong bài Kiểm tra Năng lực Hàng tháng của E&G sẽ được thi TOEIC miễn phí.

0
649

Trường Anh ngữ E&G (Học viện Anh ngữ Quốc tế E & G) là học viện Anh ngữ đầu tiên ở DAVAO thành lập vào năm 2006. Được TESDA và Cục xuất nhập cảnh chính phủ Philippines công nhận. E&G luôn giữ vững phong độ phát triên qua từng năm lẫn duy trì các giá trị cốt lõi như Giáo trình Anh ngữ tốt nhất và chất lượng dạy học kể từ khi thành lập vào năm 2006.

truong-anh-ngu-eng-davao

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, E&G được đánh giá là một trong những trường Anh ngữ uy tín tại Philippines với mô hình học tập Semi Sparta, các học viên được ra ngoài sau giờ học. Tuy nhiên trường luôn kiểm soát việc điểm danh lớp học, ban hành nội quy quản lí khá nghiêm khắc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ E & G

Tên trườngTrường Anh ngữ Quốc tế E & G
Địa chỉMaryknoll Road, Bo. Pampanga Davao City, Davao del Sur, Buhangin, Davao City.

Văn phòng đại diện Việt Nam: 5A01, tầng 5B Tòa nhà Smart View, số 163-165 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

Thành lậpNăm 2006
Quy môTối đa 100 học viên
Khóa họcESL, IELTS, TOEIC, BUSINESS ENGLISH, FAMILIES PROGRAM, ENGLISH & GOLF.
Giáo viên60 giáo viên Philippines
Cơ sở trường họcVăn phòng, khu giảng đường (Phòng học 1:1, phòng tự học, phòng thi, phòng học nhóm, phòng giặt đồ, nhà ăn, phòng bếp, phòng máy tính.
Ký túc xáCác tiện nghi: hệ thống tắm nóng lạnh, góc học tập, đèn học, tủ quần áo, móc quần áo, giường ngủ, chăn ga gối đệm, giỏ quần áo.
Dịch vụ tiện ích khácKhu nghỉ ngơi, giặt đồ miễn phí. Có nhà ăn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Trường được xây dựng mới trên khu đất rộng thoáng, sát bờ biển. Thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, với phong cảnh y hệt khu nghỉ dưỡng tiện nghi và yên tĩnh.

davao-xinh-dep

Kí túc xá: hệ thống phòng ốc sạch sẽ và rộng rãi. Tiện ích trong phòng trang bị mới và đẹp tạo cảm giác thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

kí túc xá ENGDavao

– Có 4 loại phòng, phòng 1, 2, 3, 4 giường, đặc biệt là phòng 4 được trường sửa lại, học viên không còn sử dụng giường tầng nữa mà có giường đơn cho mỗi học viên. Diện tích phòng 4 rộng bằng 2 phòng đôi ghép lại, toilet và phòng tắm tiện nghi và bố trí hợp lí.

Dịch vụ: Học tập tại E&G được Giặt giũ, dọn phòng miễn phí. Khu nghỉ ngơi trang bị ghế dài… nghỉ dưỡng gần biển.

Thực đơn: Trường Anh ngữ E&G tập trung gần 80% học viên Hàn Quốc,  Nhật Bản, Việt Nam nên món ăn được nấu theo phong cách Châu Á, tuy nhiên có sự điều chỉnh để phù hợp hơn với khẩu vị các học viên nước khác.Thực đơn được thay đổi theo các ngày trong tuần. được ban lãnh đạo quan tâm hàng đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Buổi sáng E & G có: Bánh mỳ, sốt, salat, trứng, cháo (cháo được chế biến nhiều loại và thay đổi luân phiên). Buổi trưa và buổi tối thường có các món:  Thịt xào rau củ, gà chiên, nem rán, kim chi, mỳ spagetty, cơm trộn,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

Thời lượng mỗi lớp học là 50 phút, nghỉ giải lao giữa tiết thứ 2 và tiết thứ 3: 20 phút.

Thời khóa biểu:

THỜI GIANCHI TIẾT
7:00 – 07:40Ăn sáng
Lớp 18:00-08:50Lớp 1:1, lớp 1:4, lớp 1:8
Lớp 29:00-09:50
Lớp 310:10-11:00
Lớp 411:10-12:00
12:00 – 13:00Ăn trưa
Lớp 513:00-01:50Lớp 1:1, lớp 1:4, lớp 1:8.
Lớp  614:00-14:50
Lớp 715:10-16:00
Lớp 816:10-17:00
17:00 – 18:00Thời gian tự do:
Open group class;

hoặc ra ngoài18:00 – 18:40Ăn tốiTự học 119:00-19:50Tự học hoặc ra ngoài.Tự học 220:00-20:50Tự học 321:10-22:00Sau 22:00Phòng học, nhà ăn, khu vực giải lao sẽ được mở cửa và sử dụng đến 1:00 AM

E&G là Trung tâm Khảo thí TOEIC đã được công nhận, nên học viên có thể đến đây đăng kí và làm bài thi TOEIC. Ngoài ra, học viên có điểm số cao nhất trong bài Kiểm tra Năng lực Hàng tháng của E&G sẽ được thi TOEIC miễn phí.

Giáo viên và chất lượng đào tạo:

  • Tài liệu đào tạo được lấy từ chương trình CAMBRIDGE ENGLISH cho giáo viên với các khóa học (mỗi khóa có 20 tiếng).
  • Tất cả giáo viên đều có bằng sư phạm, hoặc TESO, Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Sauk hi tuyển chọn, E & G sẽ cung cấp các khóa đào tạo mỗi tuần/ mỗi tháng/ mỗi quý, đánh giá kết quả hàng tháng thường xuyên. (Mục đích là để chuẩn hóa và nâng cao chất lượng giảng dạy)
  • Mỗi giáo viên sẽ được phân về một trong các nhóm ESL, BUSINESS, TOEIC, IELTS sau đó tập huấn chuyên sâu về bộ môn chính của mình đứng lớp.
  • Hướng dẫn giảng dạy giải thích cách sử dụng từng tựa sách khi đứng lớp, giúp chuẩn hóa các kĩ năng và phương thức tối ưu nhất nhằm truyền tải hiệu quả nội dung cuốn sách cho học viên.
  • Phương thức đào tạo SIMULATION TEACHING được thực hiện hằng ngày với các thành viên ban R&D.
  • HỌC THEO NHÓM để có thể lĩnh hội đầy đủ các môn học

(ESL / BUSINESS & TOEIC / IELTS)

CÁC KHÓA HỌC:

KHÓA ESL

Khóa ESL Là khóa học giao tiếp , luyện 4 kĩ năng Nghe, nói đọc viết với trung bình 8 tiết học mỗi ngày. Chương trình giảng dạy được điều chỉnh phù hợp đáp ứng nhu cầu của học viên, do đó học viên được quyền chọn môn học trong các lớp học của mình. Ba giờ tự học buổi tối không bắt buộc tham gia, nhưng vẫn có rất nhiều học viên đăng ký tự học.

Comprehensive ESL (Tổng quát)

Lớp học 1:1: 4 giờ: Học cả 4 kĩ năng và sẽ có thêm nhiều thời gian học chuyên sâu hơn.

Lớp học nhóm nhỏ (3 – 4 học viên): 4 giờ: Giup kích thích niêm hứng thú của học viên qua nhiều phương pháp.

Lớp tự chon/ tự học bắt buộc: (3 tiếng) với các lớp học theo từng chủ đề đa dạng thông báo tại bảng tin. Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối.

Intensive ESL

Lớp học 1:1: 5 giờ: Speaking (2h), Reading (2h), Writing (1h), Listening (1h)

Lớp học nhóm nhỏ (3 – 4 học viên): 3 giờ: Grammar, Voca & Speaking, Survival English

Lớp học tự chọn: với các lớp học theo từng chủ đề đa dạng thông báo tại bảng tin. Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối.

Power Speaking

Khóa học dành cho học viên đăng kí 2 tuần trở lên, phù hợp với những học viên bận rộn. Học viên được chọn một trong ba hình thức tổ chức lớp học, tập trung vào kỹ năng Speaking, với số lượng lớp học 1:1 lên đến 8 tiết học một ngày.

– Loại A: 6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm nhỏ

– Loại B: 7 giờ học 1:1 + 1 giờ học nhóm nhỏ

– Loại C: 8 giờ học 1:1 (không có giờ học nhóm)

KHÓA TOEIC

Khóa TOEIC trung bình mỗi ngày có 8 giờ học. Làm bài test từ vựng hàng ngày và thi thử TOEIC vào sáng thứ Bảy hàng tuần, hoặc đăng ký tham gia kỳ thi TOEIC chính thức được tổ chức hàng tháng ngay tại trường (E&G là trung tâm tổ chức thi TOEIC quốc tế duy nhất tại Davao).

Lớp học 1:1 (4 giờ): TOEIC Basics, Listening part 1 to 4, Reading part 5 & 6, Reading part 7.

Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, từ 3 – 4 học viên): TOEIC Voca & Grammar, Listening Practice, Reading Practice, TOEIC Speaking

Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với các lớp học theo từng chủ đề đa dạng thông báo tại bảng tin. Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối.

Khóa Đảm bảo đạt điểm TOEIC trên 850:

Đối tượng: Học viên có điểm TOEIC dưới 780, Học theo lộ trình thời gian yêu cầu. Điểm chuyên cần trên 95%.

Thời gian học áp dụng:

Học viên có điểm TOEIC dưới 250: Học khóa tặng cuowingf (8 tuần đầu và TOEIC 16 tuần sau)

Học viên có điểm TOEIC từ 255 – 400 (TOEIC 16 tuần)

Học viên có điểm TOEIC từ 405 – 600 (TOIEC 12 tuần)

Học viên có điểm TOEIC từ 605 – 780 (TOEIC 8 tuần)

Quyền lợi: Nếu học viên không đạt đủ 850 điểm trong thời gian khóa học, học viên sẽ được miễn toàn bộ học phí cho giờ học thêm để có thể đạt được số điểm 850 (Không bao gồm sinh hoạt phí và chi phí khác)

E&G đảm bảo số điểm đạt được là 850 cho những ai đã có điểm TOEIC là 780 hoặc cao hơn miễn là tham gia khóa TOEIC trên 8 tuần.

KHÓA IELTS

Khóa IELTS trung bình mỗi ngày có 8 giờ học. Kiểm tra từ vựng hàng ngày, làm bài test IELTS vào mỗi sáng thứ Bảy hàng tuần. Khóa học IELTS được phân chia trình độ theo các cấp bậc điểm Target 5.0 và 6.0.

IELTS Mục tiêu 5.0

Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing.

Lớp nhóm nhỏ: (4 giờ): IELTS Voca, Intermediate Grammar, IELTS Introduction, IELTS Speaking Topics.

Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với các lớp học theo từng chủ đề đa dạng thông báo tại bảng tin. Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối.

IELTS Mục tiêu 6.0

Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Listening & Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2.

Lớp nhóm nhỏ (4 giờ): IELTS Voca, Intermediate Grammar, IELTS Introduction, IELTS Speaking Topics

Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với các lớp học theo từng chủ đề đa dạng thông báo tại bảng tin. Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối

KHÓA BUSINESS ENGLISH

Khóa học tiếng Anh thương mại này học viên sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo cho các cuộc giao tiếp, hội họp, thảo luận kinh doanh, đàm phán kinh doanh, thuyết trình tiếng Anh. Ngoài ra các bạn còn được được học cách viết email tiếng Anh, đơn xin việc, bản CV, cách phỏng vấn, marketing tiếng Anh, từ vựng chuyên ngành, các làm văn bản kinh doanh…

Thời gian học bao gồm 4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm, tập trung vào Business Vocabulary, Grammar, Conversation và phát triển kỹ năng thuyết trình.

Thời lượng khóa học được thiết kế tối đa 8 tuần, học viên tham gia phải có trình độ từ trung cấp (Intermediate) trở lên. Trường hợp học viên không đạt trình độ trung cấp đầu vào, học viên phải học ít nhất 4 tuần khóa ESL mới có thể tham gia khóa học.

Lớp học 1:1 (4 giờ). Bao gồm:

– Business Speaking (1h): Networking and Small Talk, Telephoning, Telephone and Video Conferencing, Presentations, Interviews

– Business Reading (1h): Emails, Business documents, Marketing and Advertising, Business Media

– Business Listening (1h): Small talk, Working in English Globally, Telephoning, Teleconferencing

– Business Writing (1h): Getting the Right Tone, Linking Ideas, Writing Quickly ans Simply, Dealing with Difficult Issues, Editing the Language.

Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, từ 3 – 4 học viên):

Business Voca: Business words in context and exercises, Better understanding of the English language in the fieled of business an commerce.

Business Communication: Everyday workplace English.

Small Talk: Meet people for the first time, Greet people in subsequent meetings, show and receive hospitality, deal with remote communication

Business Presentation: How to make killer business presentation.

Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở , các lớp học theo từng chủ đề đa dạng thông báo tại bảng tin. Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối

KHÓA ENGLISH + INTERNSHIP

Khóa học này thiết kế dành cho những bạn vừa muốn học tiếng Anh vừa muốn trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, phát triển kỹ năng mềm trong giải quyết công việc trong môi trường tiếng Anh quốc tế.

Thời gian đăng ký tối thiểu là 8 tuần hoặc nhiều hơn với lịch học như sau:

– Đăng ký 8 tuần: 4 tuần Intensive ESL hoặc Business English + 4 tuần thực tập “On-The-Job-Training”

– Đăng ký 12 tuần: 8 tuần Intensive ESL hoặc Business English + 4 tuần thực tập “On-The-Job-Training”

Đặc biệt:

– Trong 4 tuần cuối tham gia “On-The-Job-Training”, học viên được học 4 lớp 1:1 vào buổi sáng và thực tập vào buổi chiều.

Nơi thực tập: Khách sạn THE RITZ HOTEL (tại Gazten Oases, Porras St., Bo Obrero, Davao) vào buổi chiều.

– Sau thời gian thực tập (4 tuần), khách sạn THE RITZ HOTEL sẽ trao cho học viên giấy chứng nhận hoàn tất chương trình “On-The-Job-Training”.

– Vi trí thực tập: Front Office (Lễ tân), Food & Beverage (Phục vụ) hoặc Housekeeping (Dọn phòng).

Các học viên sẽ phải phỏng vấn với quản lý nhân sự tại khách sạn và được chỉ định công việc tùy theo năng lực tiếng Anh của mình).

Trang phục: Sơ mi trắng, quần Blouse/ quần đen, váy, giày đen.

KHÓA FAMILY.

Đây là khóa học gia đình dành cho phụ huynh và trẻ nhỏ có cơ hội sống cùng và học cùng tại một môi trường mới. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có thể dễ dàng bắt chuyện với trẻ nhỏ từ cái nhìn đầu tiên, ngoài ra chương trình giảng dạy được tổ chức bài bản giúp nâng cao khả năng tập trung của các em. Phụ huynh đi cùng cũng có thể vừa học vừa động viên và chăm sóc con xóa tan sự lo lắng.

Chương trình học:

Phụ huynh: 4 tiếng/ ngày học lớp 1:1

Trẻ em: 6 tiếng / ngày học lớp 1:1

KHÓA ENGLISH + GOLF.

Đây là khóa học đặc biệt dành cho những học viên vừa học tiếng Anh vừa kết hợp chơi Golf.

Thời khóa biểu hàng ngày như sau:

Lớp 1:1 (4 giờ) vào buổi sang.

1 buổi đánh GOLF ở PALOS Contry Club vào thứ 3, 4, 5, 6 (có thể thay đổi)

Trường hợp thời tiết xấu, buổi đánh golf sẽ được thay thế bằng 4 tiếng học lướp 1:1 vào buổi chiều.

Lớp học 1:1 được giảng dạy bởi vận động viên Golf chuyên nghiệp người Philippines (khu đánh golf: 500 Peso/ tiếng, ở Contry Club: 1000 peso/ lượt)

Chi phí cho Cart và Caddy lẫn Bảo hiểm được tính riêng 1500 peso (1 người)/ 2000 peso/ 2 người.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA.

Tại Trường Anh ngữ E & G có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, bạn sẽ sống trong một cuộc sống đầy sắc màu và sôi động. Các hoạt động ngoại khóa tại tại trường luôn thu hút đông đảo học viên và cuốn bạn vào không khí vui vẻ thoải mái nhất.

du-lich-davao

Với lợi thế sát bờ biển, khung cảnh lãng mạn, yên bình sẽ là nơi lí tưởng tổ chức các buổi party ngoài trời, hay đi du lịch các hòn đảo xinh đẹp, ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện như đi thăm trẻ em nghèo tại trẻ mồ côi, những vùng khó khăn của Davao, tổ chức các cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh cho học viên có sân chơi để thể hiện khả năng của mình.

BẢNG GIÁ

bang-gia-engdavao

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.