Trường Anh ngữ HELP – Clark

HELP Clark nằm ở vị trí nổi bật và thuận tiện đi lại trong khu căn cứ quân sự cũ của quân đôi Mỹ với cảnh quan và khí hậu giống với nước Mỹ. Chỉ mất 5 phút từ sân bay quốc tế Clark và 1,5 -4 giờ bay từ các Quốc gia lớn ở châu Á.

0
841

Trường Anh ngữ HELP CLARK (Help Education Classification) là campus một trong hệ thống trường Anh ngữ HELP là trường Anh ngữ lâu đời được thành lập tại Philippines. Thành lập vào năm 1996 với mô hình học tập tiếng Anh Sparta – Help đã ngày càng phát triển và tạo nên hệ thông các trường Anh ngữ nổi bật được đông đảo các bạn học viên biết đến và đăng ký theo học.

Truong-Anh-ngu-HELP-Clark-view

Tổng quan về trường Anh ngữ HELP CLARK

HELP Clark nằm ở vị trí nổi bật và thuận tiện đi lại trong khu căn cứ quân sự cũ của quân đôi Mỹ với cảnh quan và khí hậu giống với nước Mỹ. Chỉ mất 5 phút từ sân bay quốc tế Clark và 1,5 -4 giờ bay từ các Quốc gia lớn ở châu Á. Clark cũng tự hào vì có một loạt các hoạt động giải trí và kinh doanh, yếu tố giúp nó trở nên hoàn hảo trong việc cung cấp chất lượng giảng dạy tiếng Anh nổi bất tại Philipines.

Tên trường HELP CLARK (Help Education Classification)
Địa chỉ Clark Freeport Zone, Pampanga, Clark, Philippines
Thành lập 1996
Quy mô 250 học viên
Khóa học ESL, TOEIC, TESOL
Giáo viên 68 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học : 80 với 10 phòng học nhóm

và 70 phòng học cá nhân.

Ký túc xá Phòng ký túc: 82 phòng với phòng đôi, phòng ba và phòng 4 có đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi như điều hòa, wifi, tủ lạnh, góc học tập, tủ đồ, chăn ga gối đệm…
Dịch vụ tiện ích Bể bơi, phòng golf, khu thể thao, khu thư giãn, dịch vụ giặt đồ, dọn phòng…

Các nội quy cần chú ý tại trường Anh ngữ HELP

Hàng ngày sẽ có những buổi điểm danh cố định. Nếu học viên không có mặt trong phòng, học viên sẽ bị phạt.

Học viên được cho phép ra ngoài vào mỗi ngày tuy nhiên chỉ trong khoảng thời gian được cho phép. Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, học viên được ra ngoài từ 6h-8h tối. Vào thứ 6, học viên được ra ngoài từ 6h- 12h đêm.

Học viên phải nói tiếng Anh trong khuôn viên học viện từ 7h sáng đến 6h tối. Quản lý. Quản lý học viên và giáo viên theo dõi việc tuân theo quy định của học viên.

Học viên tự ý vào phòng học viên khác sẽ bị phạt. Tất cả đèn trong học viện (trừ đèn trong phòng kí túc) phải tắt lúc 1h sáng, học viên không được ra ngoài sau khi đèn tắt

Họp mặt học viên: Buổi họp diễn ra vào 5h chiều thứ 6 hàng tuần.Không điểm danh hoặc vắng mặt sẽ bị phạt. Học viên có 3 cơ sở là Longlong, Martin và Clark. Học viên có thể chuyển đến cơ sở khác học một lần. Nếu chuyển đi, sẽ không được quay lại cơ sở cũ.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

  • Dịch vụ giặt giũ 3 lần/tuần (12h- 14h Thứ 2, thứ 4, thứ 6). Khuyến khích học viên tự giặt đồ đắt tiền và đồ lót. Nếu quần áo cần giặt dưới 1 kg, sẽ được tính là 1kg. (Dịch vụ có tính phí)
  • Nhân viên dọn dẹp sẽ dọn phòng theo yêu cầu của học viên: 1 phòng có thể dọn 3 lần/tuần (dịch vụ miễn phí)
  • Bảo vệ luôn túc trực 24/24, đảm bảo an ninh tối đa. Muốn ra khỏi trường, học viên cần phải để lại thẻ học viên
  • Khi học viên có vấn đề về sức khỏe, y tá sẽ kiểm tra. Với trường hợp nghiêm trong, học viên sẽ được đưa đến bệnh viện
  • Thức ăn được nấu theo phong cách Hàn Quốc (có điều chỉnh). Ngày trong tuần: 3 bữa/ngày. Thứ 7: Bữa giữa buổi. Chủ nhật: Bữa giữa buổi và bữa tối

ki-tuc-xa-HELP

Hình ảnh trường Anh ngữ HELP

Trường Anh ngữ HELP

Chương trình học

Các khóa học

HELP Clark cung cấp các lớp học chuyên sâu với tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh giao tiếp, khóa tiếng Anh thương mại, TOEIC và khóa luyện phát âm theo giáo viên bản ngữ.

Khóa Super ESL

Gồm có hai chương trình là Super ESL (4 giờ 1:1) và Super Speaking Intensive (5 giờ 1:1). Học viên bắt buộc phải học 6h/ngày và có 2 giờ tự chọn. Các bạn học viên có thể linh động trong khóa dự trên trình độ, mục đich và khả năng tiếng Anh với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, thành ngữ hay phản xạ tiếng Anh.

Lớp học nhóm (1:4) được phụ trách bởi các giáo viên Filipino, chủ yếu tập trung vào các kỹ năng nghe, phản xạ, hoạt động học thuật và thuyết trình.

Khóa luyện phát âm theo giáo viên bản ngữ

Đây là khóa học yêu cầu học viên phải đăng ký sớm để đảm bảo lên lịch học được tốt nhất. Theo khóa này, học viên được học 5 tiết 1:1, trong đó có hai tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ và 3 tiết 1:1 cùng giáo viên Filipino. Khóa học chuyên sâu về giao tiếp và luyện phát âm theo giáo viên bản ngữ.

Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC chuyên sâu cho các kỹ năng nghe, đọc hiểu và ngữ pháp. Học viên có thể linh động điều chỉnh chương trình học tập phù hợp với nhu cầu và kỹ năng yếu của mình.

Lớp học nhóm (1:4): Học theo chương trình của khóa ESL, tập trung vào kỹ năng nói và được phụ trách bởi giáo viên người Philippines. Học viên cần tham gia thi Mock Test vào thứ 6 hàng tuần.

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Lớp học 1:1: Business Writing, Business Speaking, Business Listening, Business Debate, Thuyết trình kinh doanh, Giải quyết tình huống.

Lớp học nhóm: Giải các bài tập tình huống

Chất lượng giáo viên

Trường Anh ngữ HELP Clark tuyển chọn giáo viên vô cùng nghiêm khắc và gắt gao với vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn và thực giảng nhằm chọn ra những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn tốt và khả năng sư phạm giảng dạy tiếng Anh. Chính điều này đã tạo cho HELP Clark trở thành một trong những trường Anh ngữ giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Philippines.

Bảng giá

hoc-phi-HELP

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY