Trường Anh ngữ AELC

Trường Anh ngữ AELC có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều giáo viên bản ngữ giảng dạy với phát âm chuẩn Mỹ. Tất cả các giáo viên của trường đều được xét tuyển kĩ lượng, có bằng sư phạm hay các bằng nghiệp vụ sư phạm uy tín.

0
758

Trường Anh ngữ AELC (American English Learning Center) có 2 cơ sở, Trong đó, AELC 1 cách sân bay Clark 15 phút đi taxi, AELC 2 nằm trong đặc khu kinh tế Clark áp dụng mô hình Semi sparta nhằm giúp học viên vừa học tập tốt vừa có thể tham quan, khám phá đất nước nghìn đảo xnh đẹp trong thời du học của mình.

Trường Anh ngữ AELC

Tổng quan về Trường Anh ngữ AELC

Tên trườngAmerican English Learning Center.
Địa chỉCLARK FIELD, PAMPANGA, PHILIPPINES
Thành lậpNăm 2008
Quy môAELC1: 90 học viên/ AELC2: 120 học viên.
Khóa họcESL, IELTS, TOEIC, Junior, pre- school
Giáo viênKhoảng 160 giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ American, British, Canadian, Australian.
Cơ sở trường họcPhòng  học 1:1, phòng học nhóm lớn, nhóm nhỏ, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế,
Ký túc xáPhòng đơn, đôi, ba và bốn người. Trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).
Dịch vụ tiện ích khácNhà ăn, Hồ bơi lớn, Cửa hàng tiện lợi, của hàng massage, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

 

Điểm nổi bật của trường AELC

Trường Anh ngữ AELC có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều giáo viên bản ngữ giảng dạy với phát âm chuẩn Mỹ. Tất cả các giáo viên của trường đều được xét tuyển kĩ lượng, có bằng sư phạm hay các bằng nghiệp vụ sư phạm uy tín. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy tại đây. Giáo viên của trường thường xuyên thi IELTS, TOEIC, …để đánh giá năng lực cũng như kỹ năng Anh ngữ thúc đẩy giáo viên không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ AELC

Trường AELC luôn trang bị hệ thống an ninh an toàn (bảo vệ 24/7, giám sát camera, gần trạm cảnh sát)

 Phòng Kí túc xá: Được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: tivi, ghế, máy lạnh, giường nệm (có gối, chăn, ra), tủ áo, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, tủ lạnh, wifi miễn phí mỗi phòng.

Khu giảng đường của AELC: Tại cơ sở 1: là tòa nhà lớn, mở… gồm 2 tầng, được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. các dãy phòng học 1:1, phòng học nhóm , văn phòng, thư viện… Ngoài ra còn có phòng đa phương tiện (Multimedia room), hội trường, thư viện & phòng internet, phòng tự học, phòng nghiên cứu & phát triển…

Tại cơ sở 2 là tòa nhà phức hợp cao tầng tiện nghi và hiện đại, thiết kế theo phong cách phương Tây.

Hồ bơi: Hồ bơi lớn, có nhiều cây xanh mát mẻ, là nơi các học viên bơi lội, đi dạo, trò chuyện.

Cửa hàng tiện lợi: tại đây có bán các đồ ăn nhẹ, snack, nước ngọt…

Cửa hàng massage: nằm trong khuôn viên trường nhằm tạo cơ hội cho học viên có thể thư giãn và sử dụng dịch vụ Massage mà không cần phải đi ra ngoài.

Dịch vụ: Giặt dũ, dọn phòng miễn phí.

Phòng ăn: Lớn, Món ăn: theo phong cách châu Á.

Thực đơn: Bữa trưa và bữa tối: Các món ăn châu Á được lên thực đơn trước, không trùng lặp và xoay vòng trong các ngày trong tuần. Bữa sáng: Bánh mỳ, trứng, bơ, cháo, rau đi kèm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Trường cung cấp các lớp học 1:1, lớp học nhóm, trong đó:

Lớp 1:1: Sẽ do giáo viên Filippino và một số tiết do giáo viên bản ngữ đảm nhân giảng dạy cả 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp.

Đối với nhóm: Lớp ngữ pháp: Những ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao được giải thích chi tiết.

Tiếng Anh hàng ngày: lớp này được thiết kế để nêu ra cho học viên những tình huống giao tiếp hàng ngày, mỗi ngày sẽ có chủ đề này.

Lớp thảo luận: Các chủ đề đa dạng được giới thiệu, học viên sẽ nêu lên ý kiến cá nhân về chủ đề đó.

Lớp tiếng Anh về kinh doanh: Chủ đề và từ vựng về kinh doanh sẽ được giới thiệu và giải thích chi tiết, học viên tranh luận dựa trên chủ đề đó.

Lớp truyền thông: Các chương trình và phim truyền hình  phương tây sẽ được trình chiếu. Giáo viên đưa ra các từ hoặc cụm từ trong chương trình hay bộ phim đó và kiểm tra xem học viên có nắm bắt được nội dung.

Lớp nói tiếng Anh của các nước khác: Học về văn hóc tiếng anh của các nước, các cách diễn đạt hài hước từ giáo viên bản ngữ.

Lớp nói tiếng anh tự nhiên: dạy cách phát âm và ngữ điệu tự nhiên cho học viên khi giao tiếp.

Cuối tháng, trường tổ chức Speaking test để kiểm tra trình độ tổng quát của mỗi học viên.

 Khóa tiếng Anh giao tiếp:

Khóa tiếng Anh giao tiếp với nhiều cấp độ và phân chương trình học như sau:

Khóa học Giao tiếp tổng quát:

LTTE1: 7 tiết/ ngày: Bao gồm: 3 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp tự chọn.

LTTE2: 7 tiết/ ngày: Bao gồm: 2 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 1 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ) 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp tự chọn.

ESL: 9 tiết/ ngày: Bao gồm: 4 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 1 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ ), 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp tự chọn.

SEMI INTENSIVE: 8 tiết/ ngày: Bao gồm: 2 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 2 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ ) 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp tự chọn.

Thời gian biểu:

thoi-gian-bieu-aelc

Khóa học TOEIC

 Dành cho các học viên có ý định đi du học, làm việc và nhập cư ở nước ngoài có thể hoàn thiện kĩ năng nghe nói, viết học thuật và đọc. Nâng cao kĩ năng và phương pháp làm bài test TOEIC với điểm số cao.

TOEIC Thông thường: 8 tiết/ ngày: Bao gồm: 2 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 1 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ) 2 lớp nhóm (Giáo viên bản ngữ), 1 lớp nhóm (Giáo viên Philippino), 1 lớp tự chọn.

TOEIC Đảm bảo: 8 tiết/ ngày: Bao gồm: 2 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 1 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ) 2 lớp nhóm (Giáo viên bản ngữ), 1 lớp nhóm (Giáo viên Philippino), 1 lớp tự chọn.

Chương trình hưởng đảm bảo:

toeic-dam-bao

Hàng tháng tại AELC 1 có tổ chức kì thi TOEIC chính thức cho học viên.

Khóa học  IELTS  (CENTER1)

Với khóa học này học viên sẽ được học với các giảng viên có chuyên môn IELTS cao và các giảng viên đặc biệt đứng lớp; Tổ chức thi thử từng kỹ năng vào mỗi tuần. Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ Anh văn học thuật, có ý định đi du học, làm việc và nhập cư ở nước.

IELTS Thông thường: 8 tiết/ ngày: Bao gồm: 3 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 1 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ) 2 lớp nhóm (Giáo viên bản ngữ), 1 lớp nhóm (Giáo viên Philippino), 1 lớp tự chọn.

IELTS Đảm bảo: 8 tiết/ ngày: Bao gồm: 3 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 1 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ) 2 lớp nhóm (Giáo viên bản ngữ), 1 lớp nhóm (Giáo viên Philippino), 1 lớp tự chọn.

Chương trình hưởng đảm bảo:

ielts-dam-bao

Khóa học Tiếng Anh trẻ em:

Là chương trình dạy tiếng Anh từ cơ bản cho trẻ nhỏ thông qua gi nhớ từ vựng, giao tiếp 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, học cách viết nhật kí hàng ngày với từ mới đã học, ôn và chuẩn bị bài tập cả từ vựng lẫn ngữ pháp.

Chương trình học bao gồm:

ESLJA:  8 tiết/ ngày: 4 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 1 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ); 3 lớp nhóm (Giáo viên bản ngữ).

ESLJA: 8 tiết/ ngày: 3 Giờ 1:1 (Giáo viên Philippino), 2 Giờ 1:1 (Giáo viên bản ngữ); 3 lớp nhóm (Giáo viên bản ngữ).

Khóa học Pre- school:

Chương trình thiết kế cho các trẻ nhỏ, trong đó gồm các môn học cơ bản trên trường cho học sinh tiểu học như: Viết, thể dục, toán, kể chuyện, hát, nhảy, đọc, nghe.

Trong đó học tiếng Anh luyện 4 kĩ năng nghe, nói đọc, viết. Học viên học các đọc phát âm theo phương pháp thay vì ghi nhớ bằng cách học thuộc lòng.

Chương trình tập trung cung cấp ngôn ngữ có ý nghĩa và trải nghiệm đọc viết cho học viên mỗi ngày.

Học viên học toàn bằng cách tạo động lực, các hoạt động và trò chơi làm học viên quen thuộc với tính toán, hình học và nhiều hơn thế. Chương trình khoa học tập trung về động vật, cây cỏ.

Về nghiên cứu xã hội địa lí. Chương trình chỉ cho học viên nhận biết thế giới và cộng đồng, học về gia đình, nơi ở trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chương trình phát triển trí thông minh cho trẻ, dạy cac bài hát, điệu nhảy, cách nấu ăn và cho bé chủ động tham gia lễ hội, trò chơi, các hoạt động thể thao hàng ngày.

Chương trình học:  2 giờ lớp 1:1 với giáo viên Philippino, và 5 giờ học nhóm.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các hoạt động ngoại khóa tại AELC luôn thu hút các học viên vào không khí vui vẻ, thoải mái nhất. Bạn là người điềm tĩnh, chăm học hay là người sôi nổi đều có những hoạt động ngoại khóa phù hợp với bạn như: Thăm trẻ em nghèo tại trẻ mồ côi, du lịch, thể thao…du lịch cho học viên.

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.