Trường Anh ngữ Target – Cebu

Là trường học theo mô hình gần giống Home stay với đông đảo học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó 75% người Nhật, 20% người Đài loan và 5% người Việt Nam, việc giao lưu văn hóa và tham gia các hoạt động tập thể thường xuyên diễn ra nhằm tạo một môi trường học tập văn minh và có nhiều sự kết nối.

0
888

Trường Anh ngữ TARGET (TARGET Global English Academy) là trường Anh ngữ của Nhật Bản. TARGET được thành lập năm 2013, đặt tại trung tâm thành phố Cebu, gần đường lớn, siêu thị, … rất thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt. Trường Anh ngữ Target nằm ngay trung tâm thành phố Cebu, có quy mô tổng số học viên là 135 người, quản lí theo mô hình semi Sparta luôn đảm bảo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, chất lượng học tập cho học viên. Là trường học theo mô hình gần giống Home stay với đông đảo học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó 75% người Nhật, 20% người Đài loan và 5% người Việt Nam, việc giao lưu văn hóa và tham gia các hoạt động tập thể thường xuyên diễn ra nhằm tạo một môi trường học tập văn minh và có nhiều sự kết nối.Cơ sở trường học: Trường có các loại phòng dành cho 1 người, 2 người, 3 người, 4 người và đối đa là 6 người. Có phòng khách sạn bên ngoài (cách trường 300m và có xe đưa đón hằng ngày).

Ký túc xá 62 phòng: giường nệm, khăn trải trường, chăn, gối cao su cao cấp, tủ lạnh, máy lạnh, giá treo đồ/tủ đựng đồ, giá treo quần áo, bàn học, ghế, đèn bàn, gương, tranh trang trí, thùng rác, nhà vệ sinh cung cấp nước nóng lạnh, vòi tắm hoa sen, ngoài ra một số phòng được trang bị bồn tắm và có phòng khách 
riêng, … 
Dịch vụ tiện ích khác: Phòng gym (liên kết), dịch vụ giặt ủi, dọn phòng, bảo vệ 24/24, wifi, bình nóng lạnh, phòng tự học,

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Trường Anh ngữ Target khá nhỏ, trường theo phong cách Nhật Bản, có đầy đủ phòng học, cơ sở vật chất, phòng gym (liên kết) có đầy đủ các trang thiết bị cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập tốt. Ngoài việc chú trọng vào cung cấp các khoá học chất lượng, nhà trường đặt biệt quan tâm đến việc đảm bảo cơ sở vật chất sạch sẽ và thoải mái, tạo cảm giác ấm cúng. Các kỹ năng chăm sóc khách hàng của nhười Nhật được áp dụng nhằm tư vấn và hỗ trợ học viên từ việc học tập, sinh hoạt, các hoạt động vui chơi giải trí, …

Kí túc xá trường: Ký túc xá học viên nằm trong cùng khuôn viên trường. Cả nam lẫn nữ đều có phòng cho 1 đến 6 người, tùy học viên lựa chọn. Nhà trường dùng giường đơn cho cho tất cả các loại phòng, trừ phòng 6 người được trang bị giường tầng nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái cho học viên.

Thiết bị mỗi phòng: Giường, bàn học, đèn bàn, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, tắm hoa sen nước nóng, nhà vệ sinh, máy sấy tóc, một số phòng được trang bị bồn tắm và phòng khách.

Có bố trí ký túc xá cao cấp dạng khách sạn cho người lớn tuổi và học viên có nhu cầu.

Giờ đóng cửa ký túc xá:

Từ Chủ nhật đến thứ năm: đóng của lúc 11:00 giờ đêm,

Thứ sáu và thứ bảy: không giới hạn thời gian.

Phòng ăn: Phòng ăn phục vụ theo giờ quy định, phục vụ học viên với 3 bữa/ ngày trong tuần, 2 bữa/ ngày vào cuối tuần. Khu vực phòng ăn được phân chia “English Table” và “Non-English Table”, nhằm tạo điều kiện để học viên tăng cường giao tiếp, nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên ngồi cùng bàn ăn để trò chuyện cùng học viên.

Thực đơn: Phù hợp ngay cả với khẩu vị tinh tế và khắt khe của người Nhật. Thức ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng được thực hiện bởi các nhân viên đầu bếp giỏi và được huấn luyện bởi đầu bếp Nhật bản. Cân đối ngũ cốc, rau, thịt, trái cây, rất tốt cho sức khỏe. Thực đơn bao gồm ẩm thực: Nhật Bản, Thái Lan, Hàns Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc và đồ ăn Việt Nam cũng đã được nhà trường đưa vào phục vụ. Ban giám đốc và các quản lý của trường đều dùng bữa cùng học viên để tạo sự gắn kết và giám sát chất lượng ăn uống.

Dịch vụ: Giặt ủi, dọn phòng ở miễn phí.

Trường Target còn có những tiện ích khác dành cho học viên như: sân chơi bóng rổ, phòng tập GYM, bể bơi, khu thư giãn, giúp bạn học tập tốt hơn.

Nhằm khuyến khích cho học viên tăng cường sử dụng Tiếng Anh, học viên sẽ được xếp ở cùng phòng với những người bạn khác quốc tịch để các bạn không sử dụng tiếng mẹ đẻ, ngoài ra các hoạt động giải trí được tổ chức hằng tuần giúp học viên sử dụng Tiếng Anh nhiều hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG TARGET

Trường Anh ngữ Target đào tạo chương trình tiếng Anh đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên: giao tiếp chuyên sâu, IELTS, TOIEC,…, đặt biệt giúp học viên có được nền tảng Tiếng Anh vững chắc. Cung cấp các khóa học với nhiều tiết 1:1 khác nhau để học viên có thể lựa chọn theo nhu cầu của từng người học.

  • Target 5:  với 5 Lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học buổi tối tự chọn. Đây là khóa phổ biến rất cân bằng, có thể học thoải mái, không bó buộc thời gian du học.
  • Target 6: với 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học buổi tối tự chọn. Dành cho học viên có nhu cầu học tập trung ngắn hạn & học cật lực. Tăng thêm các buổi học 1 thầy 1 trò!
  • Ultimate 8:  với 8 lớp 1:1 và 2 lớp học tự chọn buổi tối. Khóa học gia sư dành toàn bộ thời gian cho mô hình 1 thầy 1 trò.
  • Lite 4: Với 4 lớp học 1:1 và 2 lớp học buổi tối tự chọn, phù hợp cho những học viên vừa có thời gian làm việc vừa học tiếng Anh tại trường!

Các chủ đề học 1:

Listening Listening master Writing
Speaking Speaking master Reading
Grammar Pronunciation Vocabulary
Survival English Toeic Ielts
Travel english Business and Presentation Working Abroad Presentation

Các chủ đề học nhóm:

Conversation Survival English
General English Grammar
Role Play Vocabulary
TOEIC American Accent Training

TOEIC:  Dành cho học viên muốn chứng minh trình độ tiếng Anh và dành cho cả học viên ở trình độ trung cấp đang hướng tới mục tiêu TOEIC750 để xin việc hay thăng tiến. Các bạn nên kết hợp học cả khóa đàm thoại nâng cao có tính thực tiễn cao.

Tiếng Anh kinh doanh & khả năng thuyết trình: Dành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong các tình huống kinh doanh. Các bạn sẽ được học các cách diễn đạt trong kinh doanh, cách viết thư, và kỹ năng thuyết trình. Các bạn sẽ có được khả năng tiếng Anh đỉnh cao được thông dụng trong kinh doanh.

Chuẩn bị hành trang tìm công việc mới:  Khóa học trang bị các kỹ năng nhằm hỗ trợ các bạn trả lời phỏng vấn và viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh để nâng cao cơ hội việc làm, ngay cả ở các nước Âu Mỹ.

Đối với khóa TOEIC và khóa Tiếng Anh kinh doanh & khả năng thuyết trình, các bạn cần đăng ký trước với chúng tôi khi có nhu cầu. Nếu các bạn muốn có bất cứ sự điều chỉnh nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Chất lượng giảng dạy tại Target – Đội ngũ giáo viên tại Target

Tiêu chuẩn tuyển dụng: Chỉ tuyển dụng những giảng viên vượt qua được 4 giai đoạn: Xét hồ sơ, thi năng lực Anh ngữ, phỏng vấn, dạy thử.

Tỷ lệ tuyển dụng: 15%

Chế độ đánh giá: Áp dụng chế độ đánh giá giảng viên nghiêm ngặt, mỗi tháng đánh giá toàn thể giảng viên theo 15 tiêu chí. Giảng viên dưới tiêu chuẩn được huấn luyện chuyên môn, khi thấy không có cải tiến sẽ sa thải. Qua đó duy trì được đội ngũ giảng viên chất lượng, luôn có lòng hướng thiện, yêu nghề, tất cả vì học viên.

Giáo trình tại Học viện Anh ngữ Target: Target English Academy sử dụng giáo trình Speaking master do trường tự biên soạn. Ngoài ra, Target còn sử dụng giáo trình Cambridge có chọn lọc và đảm bảo sự đa dạng đáp ứng học viên ở nhiều trình độ khác nhau.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường Anh ngữ Target thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, nấu ăn và dã ngoại cho học viên. Đặc biệt, vào các dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ, trường thường lên lịch tổ chức hoạt động tình nguyện tại các trại trẻ mồ côi và các vùng quê nghèo tại Philippines.

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY