Trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA là một trong những học viện Anh ngữ chuyên nghiệp của Philippines, tọa lạc tại P.Remedio St., Banilad, thành phố Mandaue

0
886

Trường Anh ngữ CELLA là một trong những học viện Anh ngữ chuyên nghiệp của Philippines, tọa lạc tại P.Remedio St., Banilad, thành phố Mandaue; kế cận trục đường chính A.S.Fortuna của Cebu. Gần trường có các quán café Starbucks, The Coffee Bean; các nhà hàng Hàn quốc, Nhật bản; hay chỉ cách các trung tâm thương mại lớn Ayala Mall, SM City với 10 – 15 phút đi xe.

Quy mô trường Anh ngữ CELLA

Trường có quy mô 80 học viên cùng với gần 70 nhân viên, giáo viên đến từ các quốc gia khác nhau: Philippines, Mỹ, Hàn quốc, Nhật bản, Việt Nam nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trường Anh ngữ CELLA

Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên tại CELLA

CELLA được thành lập từ năm 2006 với sự cho phép của TESDA (Cơ quan kỹ thuật Giáo dục và Phát triển Kỹ năng) và là một trong những học viện đầu tiên được trung tâm kiểm định lớn nhất nước Úc TESOL cho phép giảng dạy và cấp chứng chỉ TESOL tại Philippines.

CELLA cũng là một trong các thành viên của hiệp hội CALA – hiệp hội các trường ngôn ngữ tại Cebu.

Đội ngũ giáo viên ở CELLA đều tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và cũng có những chứng chỉ được công nhận quốc tế như: TESOL, Licensure Examination for Teachers. Ngoài ra CELLA cũng thường xuyên huấn luyện giáo viên để đem lại lợi ích cao nhất và môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên.

Cơ sở vật chất trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA với cơ sở mới được xây dựng từ năm 2014, có 60 phòng học tiện nghi, thư viện, phòng ăn, canteen rộng rãi, cafeteria sang trọng và khu vực sân với đầy đủ bàn ghế để học viên có thể nghỉ ngơi sau giờ học.

Khu ký túc xá rất hiện đại và sang trọng, nằm trên 4 tầng 6, 7, 8 ,9 của tòa nhà. Mỗi phòng đều được trang bị tivi 32”, bàn ghế sofa, tủ lạnh, free wifi, nhà bếp, …

Bên cạnh đó, học viên còn có thể sử dụng phòng xông hơi (sauna) và phòng gym ở tầng 2 để thư giãn và tăng cường sức khỏe.

Các hoạt động của CELLA

CELLA có rất nhiều hoạt động, sự kiện nhằm đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời, vui vẻ dành cho học viên và giáo viên như: CELLA Excursion, Amazing Challenge, du lịch đảo Hopping, Imperial Palace, Papa Kit’s, ngày Valentine, Halloween, Giáng sinh, phần thưởng dành cho học viên đứng đầu, giáo viên giỏi, …

Ngoài ra trường còn có các hoạt động vì lợi ích cộng đồng như từ thiện giúp đỡ những cá nhân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, trồng cây gây rừng, … Mỗi học viên tham gia sẽ nhận được chứng chỉ vì cộng đồng. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất cho các các bạn.

Các khóa học tại học viện CELLA

CELLA có các khóa học đặc biệt để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cơ hội nghề nghiệp như:

  1. Tiếng Anh tổng quát: dành cho các cấp độ từ mới bắt đầu đến cao cấp với thời gian học từ 1 đến 24 tuần.
  • Power Speaking 4: 4 giờ lớp 1:1 + 4 giờ lớp nhóm nhỏ + 1 giờ tự học

Đây là khóa học cung cấp chủ đề học tập phong phú và đa dạng, trải nghiệm tiếng Anh chuyên sâu, là cơ hội tuyệt vời để bạn cải thiện kỹ năng nói của mình một cách nhanh chóng.

  • Power Speaking 6: 6 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm nhỏ + 1 giờ tự học

Khóa học này có thể tối đa hóa sự tiến bộ của học viên, thông qua những lớp học cá nhân được thiết kế bởi chính giáo viên đứng lớp và phù hợp với nhu cầu cụ thể của học viên.

  • Power Speaking 7: 7 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm nhỏ

Đây là khóa học tiêu biểu, có nhiều lớp học 1:1 nhất. Học viên có thể tự thiết kế lớp học theo nhu cầu, nguyện vọng của mình: được chọn lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ theo sở thích (bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy những kỹ năng bạn còn yếu, hoặc dạy theo giáo trình mà bạn muốn).

2.Tiếng Anh học thuật

  • IELTS/ TOEIC Preparation: 4 giờ lớp 1:1 + 4 giờ lớp nhóm nhỏ + 1 giờ lớp đặc biệt

Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh với các giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ thuật làm bài và trả lời câu hỏi.

Dành cho các cấp độ từ mới bắt đầu tới cao cấp.

Thời gian học từ 1 đến 12 tuần.

  • IELTS Intensive (IELTS chuyên sâu): 6 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm nhỏ + 1 giờ lớp đặc biệt

Tập trung mạnh vào 4 kỹ năng chính (nghe – nói – đọc – viết), học viên phải thi thực hành IELTS chuyên sâu, thi kỹ năng và chiến lược, nhằm đảm bảo cho học viên quen thuộc với cấu trúc và nội dung của bài thi.

Dành cho các cấp độ từ mới bắt đầu tới cao cấp.

Thời gian học từ 4 đến 12 tuần (nếu đăng ký học 12 tuần, học viên sẽ được miễn phí tiền ghi danh thi IELTS).

  • IELTS Guarantee (IELTS đảm bảo)

Khóa học chỉ dành cho chương trình 12 tuần, giống với mô hình IELTS chuyên sâu. Giáo viên sẽ nhận xét, tư vấn cho học viên những kỹ năng còn yếu và đưa ra phương pháp cải thiện. Nếu học viên không đạt được điểm IELTS mục tiêu, CELLA sẽ cung cấp chương trình học miễn phí 12 tuần IELTS chuyên sâu (đối với học viên tuân theo điều kiện).

Thời gian học: 12 tuần.

Cấp độ:

+ IELTS 5.5 ( yêu cầu cấp độ trung bình trở lên)

+ IELTS 6.0 (yêu cầu IELTS 5.0 trở lên)

+ IELTS 6.5 (yêu cầu IELTS 6.0 trở lên)

Điều kiện:

+ Tham gia Academic hoặc Genaral Training Module (không thay đổi khi khóa học bắt đầu).

+ Tỷ lệ tham gia lớp học 100%.

+ Tham gia tất cả các bài thi thử.

+ Mỗi ngày phải có 1 giờ tự học bắt buộc từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Không có bất kỳ vi phạm nào về quy định và điều khoản của trường.

3.Tiếng Anh chuẩn bị cho công việc:

  • TESOL: 6 giờ lớp 2:8 TESOL + 2 giờ lớp nhóm nhỏ + 1 giờ lớp đặc biệt

Giáo viên dạy TESOL của trường đều được đào tạo chuyên sâu bởi Head Teacher từ trường IH – Sydney (trường ngôn ngữ hàng đầu thế giới chuyên đào tạo giáo viên). Lớp học sẽ có 2 giáo viên và tối đa 8 học viên được học với giáo trình IH. Học viên sẽ được thực tập và nhận chứng nhận từ trường Đại học CEBU.

Dành cho cấp độ Intermediate (TOEIC 700) trở lên.

Thời gian học 4 tuần + 2 tuần thực hành tự chọn.

  • JOB (Tiếng Anh làm việc trong kỳ nghỉ): 4 giờ lớp 1:1 + 4 giờ lớp nhóm nhỏ + 1 giờ lớp đặc biệt

Khóa học này giúp bạn tìm được việc ngay sau khi kết thúc. Chương trình phù hợp với học viên muốn làm việc ngắn hạn tại nước ngoài. Bạn sẽ học được nhiều điều lợi ích cho công việc như: tìm hiểu chiến lược, lời khuyên, sơ yếu lý lịch, thư xin việc, phỏng vấn và vận dụng tiếng Anh,…

Dành cho cấp độ Pre – Intermediate trở lên

Thời gian học 4 tuần + lựa chọn thực tập hoặc vị trí công việc

  • ACE (Airline Cabin – crew English): 4 giờ lớp 1:1 + 4 giờ lớp nhóm nhỏ + 1 giờ lớp đặc biệt

Khóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi phỏng vấn để trở thành Phi hành đoàn của hãng hàng không. Chương trình học được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những lời khuyên, cũng như giúp bạn tự tin hơn thông qua những mẫu phỏng vấn cá nhân, viết tiểu luận, thảo luận nhóm,…

Dành cho cấp độ Pre – Intermediate trở lên

Thời gian học 4 tuần, 8 tuần hoặc 12 tuần.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY