Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean CBO

Trường CBO có kiến trúc hiện đại, thoáng, sáng và sạch. Vì nằm trong khu resort và gần biển nên tạo rất nhiều điều kiện cho học viên giao lưu, trò chuyện với các du khách nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

0
677

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean – Ngôi trường đại dương xanh với chương trình và chất lượng giảng dạy từ trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy) đã đến thành phố Cebu.

Trường Cebu Blue Ocean Academy nằm trong khu resort EGI, Looc, Maribago, thành phố Lapu-Lapu thuộc Cebu, Philippines.Trường CBO có kiến trúc hiện đại, thoáng, sáng và sạch. Vì nằm trong khu resort và gần biển nên tạo rất nhiều điều kiện cho học viên giao lưu, trò chuyện với các du khách nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra vào cuối tuần học viên cũng có thể dễ dàng tham gia các trò chơi và du lịch biển như Island Hopping, nhảy dù, cano…

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên tại Cebu Blue Ocean

CBO là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ PINES (học viện Anh ngữ có chất lượng cao đã được Cơ quan kỹ thuật Giáo dục và Phát triển Kỹ năng (TESDA) công nhận. Chỉ có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được sát hạch kỹ càng, huấn luyện, đào tạo bài bản và luôn đạt hiệu suất cao tại PINES mới được chuyển về giảng dạy tại CBO để nhằm đem lại cho học viên chương trình học đạt chất lượng cao nhất.

HÌNH ẢNH CEBU BLUE OCEAN

Trường Anh ngữ CBO

   
Tên trường CEBU BLUE OCEAN ACADEMY
Địa chỉ EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City 6015, Cebu, Philippines
Năm thành lập 2015 (là cơ sở thứ ba của trường PINES – thành lập vào năm 2002)
Quy mô 120 học viên
Giáo viên Khoảng 80 người
Phòng học/ văn phòng Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Phòng hội thảo, Phòng sinh viên, Phòng giặt ủi, Phòng y tế.
Ký túc xá Phòng của khách sạn EGI. Các phòng đều nhìn ra cảnh biển hoặc thành phố. Giường, bàn học, máy lạnh, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, vòi hoa sen. Wi-Fi có sẵn. Tầng trên cùng của khách sạn EGI có quầy mini bar để học viên hóng mát.
Dịch vụ tiện ích khác Tiền sảnh khách sạn, ba hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi ngoài trời, bãi biển, quán cà phê, căn tin…

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Giảng đường của trường bao gồm 114 phòng học 1:1, 10 phòng học 1:4 và 3 phòng học nhóm lớn dành cho các lớp tự chọn. Với quy mô này, giáo viên và nhân viên của trường có thể hỗ trợ học viên tốt và tối ưu nhất. Ngoài ra trường còn có đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại như cafeteria, phòng ăn, phòng gym, phòng giặt ủi, công viên…

Ký túc xá của trường nằm ở tầng 8, 9, 10 của khách sạn EGI gồm có 27 phòng ba, 27 phòng đôi và 3 phòng đơn, với view nhìn ra biển hoặc thành phố, rất thoáng và đẹp. Học viên còn có thể sử dụng các tiện ích của khách sạn như: bể bơi, quầy bar, dịch vụ spa, massage, quầy thức ăn nhẹ, nhà hàng…Trường còn có bảo vệ túc trực, hệ thống CCTV 24/24 và hệ thống báo cháy nhằm đảm bảo an toàn cho học viên.

Hồ bơi: Hồ bơi lớn, có nhiều cây xanh mát mẻ, khu nghỉ dưỡng với bàn ghế dài.

Dịch vụ: Phòng giặt ủi với lịch giặt 3 lần/tuần, học viên nếu tự giặt có thể lấy đồ sau vài tiếng đồng hồ., dọn phòng miễn phí.

Thực đơn: Thực đơn được nấu theo khẩu vị người châu Á, thay đổi theo các ngày trong tuần. được ban lãnh đạo quan tâm hàng đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Buổi sáng có: Bánh mỳ, sốt, salat, trứng, cháo (cháo được chế biến nhiều loại và thay đổi luân phiên). Buổi trưa và buổi tối thường có các món Hàn Quốc, Nhật Bản…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA CBO

Thời khóa biểu mẫu:

THỜI GIAN LỚP CHƯƠNG TRÌNH
6:40 – 08:00 Bữa ăn sáng/ Chuẩn bị bài học –         Bao gồm lớp 1:1

–         Lớp nhóm nhỏ

–         Lớp tự học

–         (tùy vào từng khóa học sẽ có phân bổ các tiết học  khác nhau)

7:00-07:50 Lớp tùy chọn buổi sáng: Listening (không bắt buộc)
8:00-08:50 Tiết 1
9:00-09:50 Tiết 2
10:00-10:50 Tiết 3
11:00-11:50 Tiết 4
11:50-13:00 Bữa trưa
13:00-13:50 Tiết 5
14:00-14:50 Tiết 6
15:00-15:50 Tiết 7
16:00-16:50 Tự học (bắt buộc)
17:00-05:50 Tự học (không bắt buộc)
17:30-18:30 Tự học (không bắt buộc)  
18:00-19:50 Bữa ăn tối  

 

Bài kiểm tra:

Entrance Test (Dành cho học viên mới): Diễn ra vào sáng thứ hai hàng tuần, kiểm tra bốn kỹ năng Nge, Nói, Đọc, Viết. Phần kiểm tra nói sẽ được thực hiện dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp với các giáo viên. Nhà trường sẽ dựa trên kết quả bài test của 4 kỹ năng để xếp lớp phù hợp.

Thi thử TOEIC: Diễn ra vào sáng thứ bảy của tuần đầu tiên trong tháng. Tất cả học viên đều có thể tham gia kể cả những học viên không học khóa TOEIC (Không bắt buộc). Riêng học viên của Khóa Tiếng Anh thương mại và Tiếng Anh hàng không thì bắt buộc phải tham gia.

Kiểm tra giữa kỳ: Diễn ra vào tiết học cuối cùng trong ngày thứ sáu của tuần thứ hai trong tháng. Tất cả học viên đều phải tham gia, riêng học viên khóa Premium có thể tùy chọn tham gia hoặc không. Nội dung bài kiểm tra là phỏng vấn dưới hình thức 1:1 trong vòng 5 câu hỏi đã được giáo viên chuẩn bị trước.

Kiểm tra cuối kỳ: Thực hiện vào sáng thứ hai của tuần cuối cùng trong tháng. Tất cả đều phải tham gia (bắt buộc). Nội dung kiểm tra gồm 3 phần Nghe, Đọc, Viết, kết hợp với kết quả bài kiểm tra giữa kỳ để đánh giá mức độ tiến bộ của từng học viên và xếp lớp phù hợp.

Quyền lợi khác: Học viên có thể thay đổi giáo viên nếu lý do thay đổi là hợp lý sẽ được xem xét.

Nội quy: CBO áp dụng mô hình học tập Semi Sparta thoải mái hơn với Chương trình giảng dạy hết sức linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý muốn của học viên. Sau giờ học, học viên có thể tự do ra ngoài vui chơi. Đối với những ai mong muốn học nhiều hơn, có thể tham gia các lớp tự học có giám sát vào buổi tối (Có giáo viên túc trực để trả lời những câu hỏi của học viên khi cần).

Giờ giới nghiêm Từ thứ Hai đến thứ Năm: 22:00 giờ.

Thứ Sáu, thứ Bảy, đêm trước ngày lễ: 24: 00 giờ

Chủ nhật, ngày lễ: 22:00 giờ.

CÁC KHÓA HỌC TẠI CBO

   
KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP HỌC TÙY CHỌN
Light ESL 3 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
General ESL 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
Intensive ESL 7 giờ 1:1 1-3 giờ
Premium ESL 9 giờ 1:1 1-3 giờ
Tiếng Anh thương mại 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
Tiếng Anh cho tiếp viên hàng không 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
Khóa học gia đình cho phụ huynh 4 giờ 1:1 1-2 giờ
Khóa học gia đình cho trẻ em 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-2 giờ

Các lớp học dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên, áp dụng đối với mọi trình độ.

Thời gian học tối thiểu 2 tuần:

General ESL: Lớp 1:1 (5 giờ) + lớp 1: 4 (2 giờ) + lớp tự chọn (tối đa 3 giờ)Khóa học tập trung phát triển và củng cố 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết để người học giao tiếp dễ dàng hơn.

Intensive ESL: Lớp 1:1 (7 giờ) + lớp tự chọn (tối đa 3 giờ)Đây là khóa học tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, khóa học được thiết kế với nhiều lớp 1:1 để học viên có thể nói nhiều hơn và giáo viên có thể nắm bắt chặt chẽ hơn trình độ của học viên.

Premium ESL: Lớp 1:1 (9 giờ) + lớp tự chọn (tối đa 3 giờ)Khóa học dành riêng cho những người không có nhiều thời gian học và muốn nâng cao kỹ năng nói, được thiết kế với nhiều lớp 1:1 hơn để học viên có nhiều cơ hội thực hành hơn với giáo viên.

Light ESL: Lớp 1:1 (3 giờ) + lớp 1: 4 (2 giờ) + lớp tự chọn (tối đa 3 giờ)Được thiết kế dành riêng cho những người muốn tối ưu hóa thời gian học, giúp người học cải thiện nhanh các kỹ năng của mình trong thời gian ngắn dựa trên những khuyết điểm của người học trong từng lớp học khác nhau.

Business: Lớp 1:1 (5 giờ) + lớp 1: 4 (2 giờ) + lớp tự chọn (tối đa 3 giờ)Đây là lớp học cung cấp các kiến thức cơ bản, từ vựng thương mại và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh trong kinh doanh của bạn. Khóa học còn giúp bạn tự tin trò chuyện, thuyết trình, phát biểu trước đám đông, cách biểu đạt thông qua nhiều tình huống thực tế giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn và dễ dàng phát triển sự nghiệp hơn.

Khóa học dành riêng cho cha mẹ hoặc người giám hộ có thể ở cùng con mình. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những cha mẹ lo ngại khi để con nhỏ đi du học nước ngoài một mình. Có 2 lớp dành cho từng đối tượng khác nhau:-    Cha mẹ hoặc người giám hộ: Lớp 1:1 (4 giờ) + lớp tự chọn (tối đa 3 giờ)

Lớp trẻ em: Lớp 1:1 (5 giờ) + lớp 1: 4 (2 giờ) + lớp tự chọn (tối đa 3 giờ)

Các lớp học tự chọn vào buổi tối: Guitar, zumba, tự học có hướng dẫn.

Lớp học tự chọn vào buổi sáng: lớp nghe, nhìn và học theo nhạc pop tiếng Anh hoặc nghe theo các giáo trình khác nhau.

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI CBO

Blue Ocean thường xuyên tổ chức các cuộc thi thuyết trình để học viên chứng tỏ khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông gồm có hai thể loại: thuyết trình theo chủ đề được chỉ định trước hoặc theo những chủ đề ngẫu nhiên. Người chiến thắng sẽ được coupon học tiếng Anh online miễn phí trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra còn có cuộc thi Blue Ocean Got Talent: đây là dịp để các học viên của lớp Guitar, Pop Song, Zumba thi thố tài năng. 2 tuần/ lần, bao gồm các giải đấu như bóng rổ, cầu lông, đá banh… đặc biệt là hoạt động

Ngày Quốc tế (International Day): là ngày hội để các học viên đến từ các quốc gia khác nhau giao lưu văn hóa như Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan, Việt Nam, Nga…. Lễ hội bao gồm các trò chơi truyền thống của mỗi quốc gia, tổ chức tại khu vực quanh hồ bơi, kết hợp với tiệc nướng ngoài trời.

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY