Trường Anh ngữ BOC

Trường Anh ngữ BOC (Best of Cebu English Academy) là học viện Anh ngữ nằm tại thành phố nữ hoàng du lịch Cebu, thành lập từ năm 2012 với 4 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục.

0
668

Trường Anh ngữ BOC (Best of Cebu English Academy) là học viện Anh ngữ nằm tại thành phố nữ hoàng du lịch Cebu, thành lập từ năm 2012 với 4 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục.

truong-anh-ngu-boc

Được Cục xuất nhập cảnh chính phủ Philippines công nhận. BOC luôn nỗ lực phát triên qua từng năm và dần khẳng định uy tín lẫn chất lượng qua chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên, nhân viên tâm huyết nhất.

Trường quản lí theo mô hình học tập Semi Sparta, các học viên được ra ngoài sau giờ học. Tuy nhiên trường luôn kiểm soát việc điểm danh lớp học, ban hành nội quy quản lí khá nghiêm khắc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BOC.

Tên trường Trường Anh ngữ Quốc tế BOC
Địa chỉ 5St. Michael Street, BRGY., Kasambagan,Banilad Cebu City, Philippines 6000.
Thành lập Năm 2012
Quy mô Tối đa 100 học viên
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC.
Giáo viên 50 giáo viên Philippines, 2 giáo viên bản ngữ.
Cơ sở trường học Văn phòng, khu giảng đường (Phòng học 1:1, phòng tự học, phòng thi, phòng học nhóm, phòng giặt đồ, nhà ăn, phòng bếp, phòng máy tính.
Ký túc xá Các tiện nghi: hệ thống tắm nóng lạnh, góc học tập, đèn học, tủ quần áo, móc quần áo, giường ngủ, chăn ga gối đệm, giỏ quần áo.
Dịch vụ tiện ích khác Khu nghỉ ngơi, giặt đồ miễn phí. Có nhà ăn.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Trường là một tòa nhà nhiều tầng, được xây dựng mới trên khu đất rộng thoáng. Thiết kế theo phong cách Hàn Quốc.

Bao gồm: 48 phòng học 1:1, 1 phòng hội nghị, 2 phòng thư viện/ tự học.

Kí túc xá bao gồm: 4 phòng đơn, 18 phòng đôi, 18 phòng 3 giường ngủ và 4 phòng bốn giường ngủ với đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt như máy lạnh, giường đệm, tủ quần áo, bàn học, hệ thống máy nóng lạnh…

Dịch vụ: Học tập tại BOC được Giặt giũ 3 lần/ tuần, dọn phòng miễn phí. Nhiều khu nghỉ ngơi bày trí tao nhã tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

Thực đơn: Trường Anh ngữ tập trung gần 70% học viên Hàn Quốc, 20% Nhật Bản, Đài Loan.. nên món ăn được nấu theo phong cách Châu Á, tuy nhiên có sự điều chỉnh để phù hợp hơn với khẩu vị các học viên nước khác.Thực đơn được thay đổi theo các ngày trong tuần. được ban lãnh đạo quan tâm hàng đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Buổi sáng BOC có: Bánh mỳ, sốt, salat, trứng, cháo (cháo được chế biến nhiều loại và thay đổi luân phiên)Buổi trưa và buổi tối thường có các món:  Thịt xào rau củ, gà chiên, nem rán, kim chi, mỳ spagetty, cơm trộn,…

Trường Anh ngữ BOC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

Thời lượng mỗi lớp học là 60 phút, nghỉ giải lao giữa tiết 5 – 10 phút.

Thời khóa biểu mẫu:

Class Time (ex) Power Speaking
Breakfast 07:00 ~ 07:50  
1st Class 08:00 ~ 08:50 Man to Man
2st Class 09:00 ~ 09:50 Man to Man
3st Class 10:00 ~ 10:50 Man to Man
4st Class 11:00 ~ 11:50 Man to Man
Lunch 11:50 ~ 12:50  
5st Class 13:00 ~ 13:50 Filippino Group
6st Class 14:00 ~ 14:50 Man to Man
7st Class 15:00 ~ 15:50 Self study
8st Class 16:00 ~ 16:50 Native Group
9st Class 17:00 ~ 17:50 Man to Man
Dinner 18:00 ~ 18:50  
10st Class 19:00 ~ 19:50 Special Class

Giáo viên và chất lượng đào tạo:

  • Tất cả giáo viên đều có bằng sư phạm, hoặc TESOl, có kinh nghiệm giảng dạy, đứng lớp. Sau khi tuyển chọn, trường sẽ cung cấp các khóa đào tạo mỗi tuần/ mỗi tháng/ mỗi quý, đánh giá kết quả hàng tháng thường xuyên. (Mục đích là để chuẩn hóa và nâng cao chất lượng giảng dạy)
  • Mỗi giáo viên sẽ được phân về một trong các nhóm ESL, TOEIC, IELTS sau đó tập huấn chuyên sâu về bộ môn chính của mình đứng lớp.

CÁC KHÓA HỌC.

Giao tiếp cơ bản: Standard Course.

Đây là khóa học tiêu chuẩn giúp học viên cải thiện nhanh trình độ tiếng anh của mình với 4 giờ học 1:1. 2 giờ học nhóm, 1 giờ học với giáo viên bản địa và một giờ học tự chọn đặc biệt với tổng thời lượng lên đến 8 giờ mỗi ngày. Bên cạnh đó các lớp học nhóm như 1:4, 1:8 sẽ dạy bạn về các chủ đề trò chuyện, các ngữ cảnh áp dụng, giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng tiếng Anh vào đời sống thực tế hơn.

Khóa giao tiếp tăng cường. (Power speaking)

Khóa học này với tổng thời lượng lên đế 9 giờ/ ngày. Điểm mạnh là 6 giờ 1:1 mỗi ngày nhằm tối đa thời lượng giao tiếp 1:1 cho học viên. 1 giờ học nhóm nhỏ, 1 giờ học với giáo viên bản địa và 1 giờ học lớp tự chọn đặc biệt. khóa học này cung cấp dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể và dễ dàng hơn.

Khóa IELTS & TOEIC (One-Shot course)

Khóa học này dành riêng cho những học viên muốn làm bài thi học thuật như IELTS/ TOEIC để học viên có thể tiếp cận vừa học để sử dụng Anh văn vừa biết cách làm bài thi đạt điểm cao. Khóa học này đòi hỏi nhiều kĩ năng tổng hợp nhất là Viết và đọc được tập trung nhiều hơn, không chỉ cải thiện trình độ cho học viên mà còn khắc phục điểm yếu và sửa lỗi giúp học viên ngày một tiến bộ.

Thời gian học: 4 giờ 1:1, 2 giờ kĩ năng tranh luận, thuyết trình tiếng Anh lớp nhóm, 1 giờ với giáo viên bản nghữ dạy phát âm và kĩ năng giao tiếp. 1 giờ tự chọn với các kĩ năng khác nhau.

Khóa đặc biệt với giáo viên bản ngữ (Primium native)

Đây là khóa học mà thời lượng học với giáo viên bản ngữ lên đến 4 tiết/ ngày. Giúp học viên luyện khả năng phát âm chuẩn nhất, cách truyền đạt hoàn toàn tự nhiên tạo cho học viên có sự đa dạng khi học cùng với các lớp giáo viên filippino dạy.

Thời gian học gồm: 4 giờ 1:1 (giáo viên filippino), 4 giờ nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ, 1 giờ tự chọn với các kĩ năng khác nhau.

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Trường thường xuyên thông tin về các chuyến du lịch để học viên có thể tìm hiểu và tham gia chung, tạo gắn kết và đoàn kết hơn giữa mọi người với nhau.

Mỗi tuần, là các buổi chào đón học viên mới, chia tay học viên cũ hoặc tổ chức các cuộc thi như speaking,… giúp các bạn học viên có thời gian thoải mái hơn sau giờ học.

Đặc biệt, trường thường xuyên lên lịch cho các hoạt động từ thiện bổ ích, tổ chức cho các học viên tham gia với hi vọng mang lại những giá trị tinh thần và vật chất giúp đỡ những đứa trẻ nghèo ở các địa phương trong khu vực. hoạt động tình nguyện này luôn được đông đảo các học viên hưởng ứng nhiệt tình và tràn ngập tình nhân ái.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY