Trường Anh ngữ BAYSIDE

0
698

Trường Anh ngữ Bayside (Bayside English Cebu) nằm tại đảo Mactan thuộc Cebu nổi tiếng với vùng biển đẹp. Bayside có hai cơ sở campus học tiếng Anh là Bayside Premium và Bayside RPC, nhằm kịp thời cung cấp và phục vụ tất cả các yêu cầu và mong đợi của học viên.

Cơ sở Premium của Trường Anh ngữ Bayside tọa lạc ngay tại Barangay Punta Engano là một khu vực nổi tiếng với nhiều dấu ấn lịch sử hoạt động thông thương khi xưa của Mactan, Cebu. Bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm những cảnh sắc tuyệt vời khi ở tại Premium và bạn sẽ hiểu quà tặng của thiên nhiên là như thế nào.

Cơ sở RPC nằm ngay trong khuôn viên trường Regent Pacific College có môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và thuận tiện cho việc đến các trung tâm thương mại mua sắm, giao thông đi lại.

Trường Anh ngữ Bayside
Trường Anh ngữ Bayside

Trường Anh ngữ Bayside cách sân bay Mactan với 30 phút đi bằng xe ô tô là một trong những trường Anh ngữ đẹp nhất tại Cebu.

Những đặc điểm nổi bật của Trường Anh ngữ Bayside

Trường Anh ngữ Bayside là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt tại Cebu, nổi bật với phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo trình biên soạn phong phú và cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học đa năng trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên. Cùng với môi trường học tập quốc tế thân thiết – những điều này đã giúp Bayside trở thành một nơi lý tưởng cho những học viên học tiếng Anh của nhiều quốc gia. Thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại là nhân tố đầu tiên giúp Trường Anh ngữ Bayside trở thành trường đào tạo Anh ngữ chất lượng.

trường Anh ngữ Bayside
Lớp học tại trường Anh ngữ Bayside

Với tiêu chí lấy học viên là trung tâm, Bayside English Cebu cam kết quyết tâm cung cấp chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực cho học viên. Điều đó sẽ giúp học viên có khả năng giao tiếp, phản xạ tốt tiếng Anh, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Trường Anh ngữ Bayside cũng thường xuyên hỗ trợ học bổng cho học viên.

Bayside English Cebu sử dụng phương pháp giao tiếp bằng tiếng Anh trong việc giảng dạy. Tại đây, học viên ngoài việc tiếp xúc với tiếng Anh trong các bài học, lớp học ra còn tương tác giao tiếp tiếng Anh trong các hoạt động ngoại khóa, giao tiếp sinh hoạt hàng ngày đưa tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ giao tiếp cần có, giúp học viên tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh hơn.

Trường Anh ngữ Bayside
Sau giờ học, học viên có thể thư giãn tại trường với cảnh quanh rất đẹp

Tâm điểm của sự thành công trong việc tiến bộ tiếng Anh của học viên trường Anh ngữ Bayside đó chính là đưa tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ cần có vượt qua phạm trù môn học hàng ngày.

Cơ sở RPC của Trường Anh ngữ Bayside là trường quốc tế với hệ thống giáo dục 12 năm, cơ sở cho phép quan sát và tham dự lớp học. Nhìn chung các bạn học viên của Bayside đến từ nhiều quốc giác khác nhau sẽ cung cấp cho học viên một môi trường học tập giao tiếp quốc tế, luyện tiếng Anh với nhiều action khác nhau, làm quen văn hóa của những vùng miền khác nhau trên thế giới.

Phòng học trường Anh ngữ Bayside
Phòng học trường Anh ngữ Bayside

Trường Anh ngữ Bayside luôn cố gắng tạo cho học viên sự thoải mái nhất với cơ sở vật chất hiện đại các dịch vụ hỗ trợ tiện nghi như giặt ủi, dọn phòng, bảo vệ 24/7 với sân bóng rổ, bóng chuyền, bi-a, bóng bàn, hồ bơi, khu thư giãn, quán cà phê…

Phòng ở ký túc xá tại Bayside: tại cơ sở RPC phòng ký túc xá của Bayside được thiết kế đơn giản, tiện nghi gần gũi với thiên nhiên với những dãy nhà cấp 4 được thiết kế trong khuôn viên cây cối với bãi cỏ xanh mướt. Tại cơ sở Premium, phòng ở của học viên được thiết kế theo hình thức khách sạn cao cấp với nhiều dạng phòng gồm phòng đơn, đôi, ba và phòng gia đình. Với diện tích phòng ở rộng rãi, thoáng mát có cửa sổ và ban công cùng view nhìn ra biển. Premium sở hữu những phòng ở được đánh giá là đẹp và chất lượng tại Cebu.

trường Anh ngữ Bayside
Khuôn viên trường Anh ngữ Bayside

Các khóa học

Trường Anh ngữ Bayside đảm bảo rằng các chương trình và các khóa học được thiết kế phù hợp với từng cá nhân học viên bao gồm các khóa học sau.

 1. Chương trình tiếng Anh tổng quát (ESL)

Chương trình tiếng Anh Tổng quát dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Có 2 khóa học tiếng Anh tổng quát tại Bayside được chia theo độ tuổi. Mỗi ngày học viên sẽ được bảo bảo 6h học tiếng Anh với các lớp học 1:1 và học nhóm chuyên về 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, phát âm, từ vựng, giao tiếp.

Với học viên dưới 18 tuổi sẽ học 4h học 1:1, 2 giờ học nhóm

Với học viên trên 18 tuổi sẽ học 5h học 1:1 và 1 giờ học nhóm.

Mỗi học viên sẽ có sẽ học chương trình riêng biệt tùy theo trình độ, kỹ năng tiếng Anh của mình. Điều này giúp học viên linh động trong việc học tập và tiếp thu kiến thức của bản thân.

 1. Khóa tiếng Anh tăng cường

Khóa học chỉ dành cho học viên trên 17 tuổi nhằm đảm bảo về sức khỏe và áp lực học tập không quá nặng lên học viên. Đây là khóa học với 8h học 1 ngày trong đó có 6 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm. Được dạy theo yêu cầu chủ yếu là học 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đặc biệt là phát âm và giao tiếp. Đây được coi là khóa học tiếng Anh tổng quát tăng cường nhằm giúp học viên tăng cường cường độ học tập đạt kết quả cao nhất.

 1. Khóa tiếng Anh chuyên sâu.

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu còn được gọi là khóa học tuyệt đối với 8 giờ học 1 ngày và học với lớp học 1:1 chuyên sâu chỉ dành cho học viên trên 17 tuổi. Đây là khóa học chỉ có các lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên luôn bám sát và trình độ khả năng tiếng Anh của học viên nhằm tăng cường tối đa điều chỉnh những lỗi sai của học viên giúp học viên nâng cao kiến thức tiếng Anh trong diện rộng và sâu với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

 1. Khóa tiếng Anh giao tiếp

Là khóa học chỉ dành cho học viên trên 17 tuổi với 6h học 1 ngày trong đó có 3 lớp nhóm, 3 lớp 1:1. Các lớp học nghiêng về học giao tiếp, phát âm được rõ ràng tốt. Sau khóa học giao tiếp học viên sẽ có thể giao tiếp tốt trong cuộc sống hàng ngày, sinh hoạt…

 1. Khóa tiếng Anh thư giãn.

Đối với nhiều học viên không thể chịu được áp lực học tập quá nhiều có thể chọn khóa học tiếng Anh thư giãn này. Đây là khóa học tiếng Anh với 4h học 1 ngày trong đó có 3 lớp học 1:1 và 1 lớp nhóm. Đây là khóa học không gây áp lực học tập cho học viên mà vẫn mang tính hiệu quả cao.

 1. Khóa tiếng Anh tham dự

Là khóa học tiếng Anh với 2h học lớp học 1:1 trong 1 ngày, học viên không hề chịu bất kỳ áp lực học tập nào. Khóa học tiếng Anh tham dự thường dành cho những học viên đã có trình độ tiếng Anh nhất định nhưng ngại và mất tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

 1. Khóa tiếng Anh thương mại.

Là một trong những khóa học nổi bật của Trường Anh ngữ Bayside với 2 chương trình học tập cường độ khác nhau là 6h học và 8h học. với khóa tổng quát học viên sẽ học 4 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm dạy các kỹ năng cơ bản sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh. Khóa học tăng cường với 8h học/ngày và chỉ có lớp 1:1 không tham gia bất kỳ lớp nhóm nào.

Khóa học tiếng Anh thương mại đảm bảo cho học viên sử dụng tiếng Anh trong kỹ năng công việc kinh doanh như đàm phán, thỏa thuận, bày tỏ thái độ giao tiếp, gửi email, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, từ vựng chuyên ngành…

 1. Khóa học TOEIC.

Tại trường Anh ngữ Bayside chỉ có khóa học tiếng Anh Toeic tổng quát với 6 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm. Các lớp học được tập trung vào kỹ năng nghe nói và đọc hiểu, hàng tuần sẽ có bài thi kiểm tra trình độ học viên và lớp học phân tích chiến lược những điểm sai và đúng trong bài thi Toeic.

 1. Khóa tiếng Anh trẻ em

Là khóa học tiếng Anh dành cho trẻ dưới 6 tuổi với 5 giờ học cho 1 ngày. Phụ huynh có thể chọn lựa chương trình học tập phù hợp với bé theo hai chương trình học tập:

 • 2 lớp học 1:1 và 3 lớp học nhóm, lớp học tập thể.
 • 5 lớp học 1:1.

Trường Anh ngữ Bayside nằm khá cách xa trung tâm, chính vì vậy học viên thường chỉ ra ngoài vào cuối tuần chính vì vậy ngoài chương trình học tập chính khóa ra, Bayside còn cung cấp thêm cho học viên 2 giờ học miễn phí vào buổi tối với lớp luyện nghe và giao tiếp nhóm.

Trường Anh ngữ Bayside luôn mong muốn mang đến những khóa học tiếng Anh chất lượng trong môi trường học tập đạt chuẩn đến với học viên của mình, giúp các bạn thành công với tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.