Trường Anh ngữ PINES – Học viện Anh ngữ PINES – Baguio

Trường Anh ngữ Pines cung cấp các khóa học tiếng Anh bao gôm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, Toeic, Ielts, Toefl, OPIC… với những chương trình học có cường độ khác nhau.

0
924

Trường Anh ngữ Pines – Học viện Anh ngữ PINES (PINES Academy) là trường Anh ngữ đóng tại thành phố Baguio cách  Manali gần 300km đường bộ.

Baguio được coi là thành phố giáo dục của Philippines hiện nay với nhiều trường đại học danh tiếng. Baguio có khi hậu se lạnh cùng khung cảnh trữ tình với ruộng bậc thang và những ngọn núi nổi tiếng. Chính vì vậy Baguio được mệnh danh là thành phố nghỉ dưỡng bậc nhất tại Philippines. Nếu bạn muốn tìm đến một không khí thanh bình, trốn tránh đi cái nắng nóng nhưng vẫn đầy đủ điều kiện vật chất hiện đại để học tập tiếng Anh tại Philippines thì Baguio chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trường Anh ngữ Pines
Trường Anh ngữ Pines

Trường Anh ngữ Pines được thành lập và năm 2002 là một trong những trường Anh ngữ có lịch sử phát triển lâu nhất tại Philippines. Đây là một trong những học viên Anh ngữ  có chất lượng giảng dạy nổi bật tại Philippines được chính phủ Philippines và các tổ chức giáo dục quốc tế như TESDA, SEC… công nhận là trường Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra PINES còn được nhiều trường Đại học ủy quyền là trường đào tạo Anh ngữ  cho trường như đại học Cordilleras và đại học Sunmoon…

Trường Anh ngữ Pines là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Baguio với 2 cơ sở  giảng dạy tiếng Anh là: Cooyessan Campus và Chapis Campus. Nếu bạn du học Philippines tại Baguio, bạn nên chọn trường PINES.

Trong đó cơ sở Cooyessan dành cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh và khóa tiếng Anh cơ bản chuyên sâu (khóa học tiền đề cho TOEIC, IELTS, TOEFL.) với khóa học tiếng Anh chuyên sâu sparta (học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần). Campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Baguio thuận tiện cho giao thông đi lai, cuộc sống sinh hoạt.

Chapis campus dành cho những học viên với trình độ cao cấp, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL… với những chương trình học tiếng Anh chuyên sâu và đảm bảo chất lượng. Campus nằm trong khu biệt thự cao cấp tại Baguio với không gian yên bình, thoải mái thuận tiện cho giao thông đi lại.

Cơ sở vật chất: Các cơ sở campus của PINES là những tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin… Hệ thống camera giám sát được lắp đặt khắp nơi trong khuôn viên trường học và ký túc xá nhằm đảm bảo an ninh tối đa cho học viên.

Được xây dựng theo mô hình khách sạn cao cấp với các dịch vụ tích hợp tại tầng trệt. Đặc biệt tại Cooyeesan Campus còn có siêu thị, ngân hàng, máy ATM, nhà thuốc, sân golf, spa, các quán ăn vặt, nước ép trái cây tươi… ngay trong tòa nhà sẽ mang đến cho học viên sự tiện lợi nhất. Chapis campus được xây dụng với tòa nhà 5 tầng với đầy đủ các tiện ích với nhiều dịch vụ. Nằm trong khu biệt thự. Các bữa ăn tại Chapis luôn có 2 menu phục vụ cho học viên theo kiểu Hàn và Nhật, với mỗi menu luôn có từ 5~8 món ăn.

Ký túc xá:

Cooyessan campus có đặc trưng là ký túc xá hầu hết đều là phòng 3, theo mô hình khách sạn cao cấp với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, trung tâm mua sắm, dịch vụ tích hợp ở tầng trệt.

Chapis campus với đủ dạng phòng đơn, đôi, ba có Wifi miễn phí, giường, tủ, tivi màn hình phẳng, bàn học, máy tắm nước nóng… phù hợp với mọi yêu cầu của học viên.

Mô hình học tập: Sprata (không sử dụng tiếng Anh trong trường)
Nghỉ học bắt buộc phải có sự cho phép của quản lý. Có lớp kiểm tra từ vựng vào cuối ngày.

 Về đội ngũ giáo viên: PINES có hơn 300 giáo viên được xét tuyển gắt gao qua nhiều vòng. Các giáo viên phải có bằng cấp chuyên môn (Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác như Kỳ thi kiểm tra phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ… Đồng thời các giáo viên phải luôn tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy hàng tháng.

Về chương trình giảng dạy: Nhằm có chương trình học tập phù hợp cho các học viên của mình dựa trên trình độ đầu vào, mỗi học viên sẽ có các chương trình giảng dạy khác nhau. Trong đó PINES còn cung cấp một hệ thống các giáo trình  giảng dạy tiếng Anh đa dạng dành cho các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra trong quá trình học tập, Học viên thường xuyên làm bài kiểm tra năng lực để luôn đảm bảo sự tiến bộ sâu rộng về tiếng Anh của học viên.

Trường Anh ngữ Pines còn nổi tiếng với các hoạt động ngoại khóa như giao lưu văn nghệ, lễ tốt nghiệp, thi hùng biện tiếng Anh, tham quan thành phố … Hoạt động tình nguyện như trồng cây xanh, đến thăm trại mồ côi và sau mỗi hoạt động các bạn học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của thành phố.

Dịch vụ chăm sóc học viên: Pines có đội ngũ nhân viên văn phòng và dịch vụ chuyên nghiệp luôn đảm bảo cuộc sống học tập cho học viên được tốt. Với đội ngũ quản lý các nước, nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe những yêu cầu và vấn đề khó khăn của học viên ra. Pines còn có các dịch vụ chăm sóc như giặt ủi 2 lần cho 1 tuần, dọn phòng 1 tuần 1 lần (được yêu cầu dọn thêm). Đội ngũ nhân viên nhà bếp, siêu thị, quán ăn, massage,…

Một số điều học viên cần biết nếu chọn PINES:

–    Học viên phải đăng ký tối thiểu trước 1 tuần để Trường Anh ngữ Pines có thể đảm bảo về phòng ở và các dịch vụ khác cho học viên.

–    Sau khi đến Manila, học viên sẽ đi xe ô tô chất lượng cao đến Baguio. Hàng tháng các trường sẽ có 1 ngày đón các bạn học viên đến trường theo nhóm với mức phí 50$/người. Vào những ngày khác trong tháng học viên phải trả 150$/người (trừ những trường hợp học viên đi theo nhóm).

Các khóa học tiếng Anh tại PINES:

Trường Anh ngữ Pines cung cấp các khóa học tiếng Anh bao gôm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, Toeic, Ielts, Toefl, OPIC… với những chương trình học có cường độ khác nhau.

Khóa tiếng Anh tổng quát (ESL)

Với 2 chương trình học tập tại Cooyessan campus bao gồm Power ESL với 8 lớp học chính khóa/ ngày và 3 lớp học tự chọn. Trong đó có 4 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) và 4 lớp nhóm nhỏ 1:4. Chương trình Intensive ESL với 7 lớp học chính khóa/ ngày và 3 lớp học tự chọn. Trong đó có 5 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm nhỏ. Intensive ESL là khóa học tiền đề có cho các lớp học thuật.

Tại Chapis campus có 1 khóa học pre Ielts, Toeic với 6 lớp chính khóa / ngày trong đó có 6 lớp 1:1 và 2 lớp tự chọn

Khóa tiếng Anh học thuật với các khóa Toeic, Ielts, Toefl, OPIC…

Đây là các khóa học chỉ có tại Chapis campus bao gồm 2 chương trình học: chương trình học tổng quát với 8 lớp chính khóa /ngày và 3 lớp tự chọn trong đó có 4 lớp 1:1,4 lớp nhóm nhỏ. Chương trình học chuyên sâu với 6 lớp chính khóa 1:1/ ngày và 2 lớp học tự chọn.

Các chương trình này được phân bố chương trình giảng dạy khác nhau tùy thuộc vào từng khóa học.

Ielts tập trung vào 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, Toeic với kỹ năng nghe nói và đọc hiểu, tiếng Anh thương mại tập trung giúp học viên sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh… Hàng tuần các khóa tiếng Anh học thuật như Toeic, Ielts, Toefl sẽ có các bài thi kiểm tra tiếng Anh nhằm có cái nhìn khách quan về trình độ tiếng Anh của học viên để vạch ra phương hướng thay đổi chương trình giảng dạy phù hợp cho từng học viên.

Trường Anh ngữ Pines là một trong những trường Anh ngữ nổi bật tại Baguio với chương trình giảng dạy tiếng Anh mang lại hiệu quả cao. Nhiều trường đại học danh tiếng tại Philippines và Hàn Quốc công nhận chất lượng giảng dạy tiếng Anh của Pines và trực tiếp nhận học viên khi đã đạt trình độ nhất định tại đây.

Để hiểu rõ hơn về Pines, bảng giá học phí, chương trình ưu đãi hỗ trợ học phí xin liên hệ đến MYD để biết thêm chi tiết. Ngoài PINES, còn các trường Anh ngữ tại Philippines bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình 1 ngôi trường phù hợp với sở thích và mục đích học tập.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY