Trường Anh ngữ HELP – LongLong

Học xá Longlong nằm cách trung tâm thành phố Baguio 20 phút đi ô tô. Do đó, học xá có điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc học tập vì không khí yên tĩnh, yên bình và thời tiết mát mẻ

0
513

Trường Anh ngữ HELP,  một trong những Trường ngoại ngữ lâu đời và đáng tin cậy tại Phillippines. Tính tới thời điểm hiện tại, trường anh ngữ HELP đã vận hành hơn 20 năm, trường có các toà nhà và trang thiết bị hiện đại.

Thông tin tổng quát về trường

Học xá Longlong nằm cách trung tâm thành phố Baguio 20 phút đi ô tô. Do đó, học xá có điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc học tập vì không khí yên tĩnh, yên bình và thời tiết mát mẻ

Học xá hiện đang cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp sơ cấp – trung cấp, các khóa tiền đề luyện thi, các chương trình đào tạo cấp học phổ thông cho thanh thiếu niên.

Tên trường Trường Anh ngữ HELP, học xá Long Long
Địa chỉ Longlong, La Trinidad City, Philippines
Thành lập Năm 2007
Quy mô 350 học viên
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TESOL, BUSINESS ENGLISH, IELTS, TOEFL, TOEIC
Giáo viên 150  
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm (1:4, 1:8), phòng chiếu phim được trải thảm tích hợp với máy chiếu phim tự động, một phòng đa chức năng, một thư viện, một phòng giảng đường học tập và một phòng gym với đầy đủ trang thiết bị.
Ký túc xá  Phòng ốc, tủ đồ, bàn học, máy lạnh, …
Dịch vụ tiện ích khác Phòng gym, cửa hàng tiện ích, sân bóng rổ, dịch vụ giặt là

 

Với những quy định nghiêm khắc và môi trường học thuật do phải sử dụng tiếng Anh 18/24 giờ, Longlong đem lại một không khí học tập khẩn trương và chuyên sâu.

Tại Longlong, sau khi kết thúc khóa học, những kĩ năng Tiếng Anh của học viên sẽ được mài dũa và củng cố, giúp học viên phát triển một nền tảng vô cùng vững chắc cho những mục tiêu học tập cao hơn như Chương trình Tiếng Anh Thương Mại hoặc Tiếng Anh học thuật.

Quy định tại HELP Longlong

Điểm danh hàng ngày

Chỉ được ra ngoài vào cuối tuần

Thứ Bảy : đến 0:00

Chủ nhật : đến 18:00

*Chú ý:

Đối với học xá Longlong, khuôn viên trường khá rộng và xung quanh là rừng cây, học viên chú ý tránh đi ra các khu vực đó đề phòng tai nạn xảy ra

 Đội ngũ nhân viên :

Trường Anh ngữ HELP có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm và 65 nhân viên chăm sóc, luôn quan tâm đến các nhu cầu của học viên.

Chất lượng Giảng dậy

Chương trình của Trường anh ngữ HELP, được áp dụng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sự tối ưu cho việc học tập của học viên. Học xá Longlong được xây dựng theo mô hình kỉ luật Sparta – mô hình đào tạo quân đội, với những quy định chặt chẽ, giảm thiểu tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập của học viên.

Cơ sở vật chất

Học xá Longlong của Học viện Anh ngữ HELP được thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện địa lý và môi trường của khu vực tọa lạc giúp tạo nên cảnh quan ấn tượng và phù hợp với cảnh quan xung quanh. Tòa nhà bao gồm một phòng chiếu phim được trải thảm tích hợp với máy chiếu phim tự động, một phòng đa chức năng, một thư viện, một phòng giảng đường học tập và một phòng gym với đầy đủ trang thiết bị.

Các Khóa học :

ESL-4: Power ESL

Khóa học bao gồm 4 lớp học chuyên sâu 1 giáo viên 1 học viên, 1 lớp học nhóm nhỏ, một lớp học buổi sáng sớm kéo dài 30 phút và một lớp học tự chọn kéo dài 1 giờ. Tài liệu lớp học được phân chia phù hợp tùy theo trình độ đầu vào, học viên có thể tham gia lớp học một cách chủ động và dễ dàng. Do được tổ chức với số lượng lớp học 1-1 không lớn, nên khóa học này là sự lựa chọn phù hợp với các học viên muốn dành nhiều thời gian cho việc tự học.

ESL-5: Power Speaking Intensive

Khóa học bao gồm 5 lớp học chuyên sâu 1 giáo viên 1 học viên, 1 lớp học nhóm nhỏ, một lớp học buổi sáng sớm kéo dài 30 phút và một lớp học tự chọn kéo dài 1 giờ. Tài liệu lớp học được phân chia phù hợp tùy theo trình độ đầu vào, học viên có thể tham gia lớp học một cách chủ động và dễ dàng. Khóa học này là sự lựa chọn cho các học viên muốn phát triển đều và chuyên sâu các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)

Pre – TOEIC, TOEFL, IELTS: Khóa học tiền IELTS, TOEFL, TOEIC

Các khóa học tiền đề luyện thi được dành cho các học viên muốn có một sự chuẩn bị toàn diện hơn cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC trước khi chính thức thi các kì thi đó. Chỉ những giáo viên vượt qua các bài kiểm tra của trường và được đào tạo về cách giảng dạy IELTS, TOEFL, TOEIC mới được chỉ định làm giáo viên của các khóa học luyện thi. Khóa học bao gồm 4 lớp học chuyên sâu 1 giáo viên 1 học viên, lớp học nhóm nhỏ, một lớp học buổi sáng sớm kéo dài 30 phút và một lớp học tự chọn kéo dài 1 giờ. Khóa học được thiết kế để xây dựng và phát triển các kỹ năng nền tảng cũng như củng cố kiến thức nền phục vụ cho các khóa học luyện thi chuyên sâu hơn trong tương lai.

 

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY