Lịch hoạt động tháng 1 năm 2017 trường Philinter

0
295

Năm mới đã đến, các bạn đã có những kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho riêng mình chưa. Nhằm giúp các bạn hoc viên nắm rõ được lịch hoạt động của trường từ đó có thể đưa ra những kế hoạch học tập và thư giãn cho riêng mình, MYD xin gửi tới các bạn trường Anh ngữ Philinter lịch hoạt động tháng 1 năm 2017 dưới đây:

Hoạt động học thuật

Thứ hai là một ngày cố định trường Anh ngữ Philinter sẽ chào đón những học viên mới. Trong ngày này, các bạn học viên mới sẽ tham gia một buổi định hướng để hiểu rõ hơn về những quy định trong học tập, cũng như là cuộc sống sinh hoạt tại trường. Trước khi bắt đầu các khóa học, các học viên sẽ có tham gia một bài kiểm tra trình độ đầu vào để thông qua đó, giáo viên phần nào đánh giá được trình độ hiện tại của học viên và sắp xếp lớp học, cũng như là đưa ra phương pháp giảng dậy phù hợp nhất cho các bạn.

Tuy nhiên thứ Hai ngày 2/1/2017 là ngày nghỉ lễ, nên trường đã chuyển buổi kiểm tra trình độ đầu vào và buổi định hướng cho học viên vào ngày kế tiếp – thứ Ba ngày 3/1/2017.

Học tập kết hợp vui chơi là tiêu chí mà trường Anh ngữ Philinter mong muốn đem lại cho các học viên. Vì vậy vào mỗi thứ tư hàng tuần, sẽ có  buổi nhảy Zumba cho học viên, có các giáo viên Zumba hướng dẫn vũ đạo cho các bạn.

Vào thứ Năm hàng tuần, trường Philinter dành hai suất chiếu phim vào lúc 5p.m đến 5:25p.m và 6:20p.m đến 6:55p.m với “Drama TV Show” giúp các bạn học viên vừa thư giãn vừa có thể luyện tập các kĩ năng tiếng Anh.  

Vào thứ Sáu các ngày 6, 13, 20 tháng 1/2017 trường tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học viên, diễn ra vào từ 1:00PM đến 5:00P.M .

Ngày 13/1 có bài kiểm tra tăng cường “Power Test lúc 11:15 kéo dài đến 12:00 . Và ngày 27/1, học viên sẽ tham gia bài kiểm tra “Progress Test” , bài kiểm tra giúp học viên nắm được tình hình cải thiện trong học tập của mình.

Thứ Bảy hàng tuần là ngày “fogging day”, sẽ có các lớp học tăng cường cho các học viên đăng kí.

Ngày 14/1 bàì thi thử “TOEIC Mock-test & Review”. Sau bài thi thử học viên sẽ được sửa lỗi sai, từ đó có thể rút kinh nghiệm cho những bài kiểm tra tiếp theo.

Ngày lễ

1/1/2017 : New Year Holiday – Regular Holiday – Chào mừng năm mới.

1/2/2017 : New Year Holiday – Additional Special non-working hoilday – Ngày nghỉ lễ sau năm mới.

18/1/2017 : Chinese Lunar New Year – Special Non-working Holiday – Tết âm lịch.

Các bạn học viên trường Anh ngữ Philinter cùng chuẩn bị hành trang bước vào năm mới thôi nào. Đừng quên bỏ vào ghi chú của mình lịch hoạt động tháng 1/2017 của trường để không bỏ lỡ bất kì sự kiện nào diễn ra trong tháng 1/2017.

 

By Rose Nguyen 

Nguồn : Trường Anh ngữ Philinter 

 

 

 

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY