Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 6-2015

0
255

Trường Anh ngữ Philinter với hoạt động “Philinter Games” được tổ chức vào ngày 26 tháng 6, đã thu hút rất nhiều giáo viên và các bạn học viên cùng tham gia.

Các bạn học viên đã có khoảng thời gian vui chơi thoải mái với các trò chơi vận động giúp các bạn thư giãn  bên cạnh những giờ học tập căng thẳng. Những người thắng cuộc được tặng huân chương và giấy chứng nhận, còn cúp lưu niệm thì được trao cho đội vô địch.

Cũng trong tháng này, đại diện ban lãnh đạo trường Philinter, Mr.James Park  cũng đã có chuyến công tác thành công tại Trung Quốc từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 6, để tham gia triển lãm giáo dục tổ chức bởi Bocy Edu & Teach Group. Chuyến công tác này còn có sự tham dự của những đại diện đến từ Úc, Anh và 6 trường Anh ngữ khác tại Cebu. Trong 3 ngày công tác này, Philinter lại một lần nữa nhấn mạnh được những lợi thế của học viên khi du học tại Cebu.

Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 6-2015
Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 6-2015

Ngoài ra ngài James cũng đã có chuyến công tác để gặp gỡ các đối tác tại Đài Loan. Từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 6, ông đã đi hết 4 thành phố lớn như Taipei, Hsinchu, Taoyuan và Kaohsiung. Ngài James đã dành thời gian để đi đón và dùng cơm cùng các đại lý của mình, nhằm thể hiện sự biết ơn họ vì đã gửi học viên tới Philinter, cũng như thảo luận về hệ thống mới của trường học cùng những dịch vụ để cung cấp cho học viên.

Philinter đã và đang thu hút học viên đến từ khắp quốc gia trên thế giới .  Học viên Adam đến từ Ba lan đã có những chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời của mình trong thời gian du học Philippines tại trường Philinter: “Tôi đã hoàn tất khóa học tại Philinter và cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi đã có khoảng thời gian rất tuyệt vời.

Tôi có những giáo viên xinh đẹp và tốt bụng, thưởng thức đồ ăn ngon, và gặp gỡ những người luôn mỉm cười. Những điều tốt đẹp thường rất ngắn ngủi. Trong cuộc sống của chúng ta, những điều đẹp đẽ cũng chỉ trong chốc lát. Do đó, chúng ta nên tận hưởng từng giây phút ấy…”

Và cuối cùng là hoạt động kiểm tra sức khỏe thường niên của trường cho toàn thể nhân viên trong trường. Các xét nghiệm như máu, nước tiểu, chụp phim… được thực hiện ngay sảnh đợi của trường từ 9h sáng đến 3h chiều vào ngày 02 tháng 6. Đây là oạt động bắt buộc đối với tất cả nhân viên. Ban quản lý trường cho rằng đây là một hoạt động cần thiết để các nhân viên biết rõ về tình trạng sức khỏe của mình.

Nếu bạn có nhu cầu du hoc tiếng Anh tại Philippines giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn trường, chọn khóa học phù hợp nhất, và nhận những học bổng du học Philippines có giá trị.

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY