Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 11-2016

0
196

Trường Anh ngữ Philinter là một trong các trường Anh ngữ có tên tuổi khá nổi bật và được biết đến bởi nhiều quốc gia khác nhau. Nguyên nhân nào đã giúp Philinter tạo dựng được vị trí của mình? Hãy cùng xem bản tin hoạt động của trường để hiểu rõ hơn nhé:

Buổi định hướng của các trường Anh ngữ về việc thu thập các dữ liệu thống kê du lịch và kiểm định của Chính Phủ

Vào ngày 27/10, ông Nino Peek và giáo viên Joshua Densing (Shawn) đã tham gia buổi Hội thảo định hướng của các trường Anh ngữ tại khách sạn Dohera. Buổi hội thảo này nhằm cập nhật thông tin mới nhất về việc thống kê số lượng và tình trạng khách du lịch đến thành phố Cebu.

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh cũng đã khẳng định tầm quan trọng của Giấy phép học tập đặc biệt (SSP) dành cho những học viên có nhu cầu học tập ngắn hạn tại Philippines. Nếu không nghiêm chỉnh chấp hành theo đúng điều luật này thì sẽ nhận các hình phạt tương ứng. TESDA cũng đề cập tầm quan trọng của việc thiết lập các phương pháp huấn luyện cho mỗi trường, do đó, mọi người cần nghiêm chỉnh tuân theo các quy định này.

ban-tin-philinter

Chuyến công tác đến Kazakhstan

Một quốc gia khác đã được đánh dấu là một trong những địa điểm cần chinh phục của Philinter là Kazakhstan. Trong chuyến đi công tác từ ngày 27/9 đến ngày 02/10, Quản lý người Nga của trường – bà Sasha và Quản lý người Nhật – bà Yeoung đã thuyết trình về Philinter trong tất cả các hoạt động của mình.

Bộ đôi này cũng đã tham dự Hội thảo 3 ngày về du học nước ngoài, được tổ chức bởi 3 quốc gia khác nhau tại Shymkent, đã có tổng cộng 800 người tham gia hội thảo lần này. 1500 người tham dự tại Astana và đội của Philinter đã có khoảng 1800 người tham dự tại sự kiện Almaty.

Bà Sasha và bà Yeoung đã đến thăm 10 đại lý và cũng đã đồng thời thuyết trình về Philippines, quảng cáo về các dịch vụ của trung tâm.

Cuộc chiến giữa các Section năm 2016

Cuộc thi đấu đáng mong đợi nhất của năm lại một lần nữa xuất hiện. Trong năm nay, Section Wars của Philinter đã được tổ chức vào ngày 28/10 và mang hơi hướng của chủ đề Halloween. Sự kiện bắt đầu với cuộc diễu hành của các thành viên tham dự bao gồm tất cả các giáo viên và học viên. Mỗi Section sẽ tự chỉ định người dẫn dắt của đội mình. Cuộc thi đấu đã diễn ra trong các tuần trước đó để loại bỏ từng đội khác nhau vào mỗi tuần. Lần này là cuộc thi đấu chung kết giữa Section C và D để tìm ra người thắng cuộc.

Cuối cùng, Section C đã giành được chức vô địch khi chiến thắng tất cả các trò chơi và lấy về “nhà” mình giấy chứng nhận cũng như cúp lưu niệm.

Cuộc chiến giữa các Section vào năm 2016 đã được dẫn dắt bởi giáo viên JunJun và Sam, được mở ra bởi bà Stephane. Các Section đã tham gia rất nhiệt tình và hào hứng để hoàn thành cuộc thi đấu lần này và đem lại rất nhiều niềm vui cùng tính giải trí.

Chuyến công tác đến Nga

Trong thời gian vừa qua, trường Anh ngữ Philinter cũng đã có chuyến công tác đến Nga trong chuyến đi gần nhất được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 6/10. Chuyến công tác 5 ngày này cũng đã được thực hiện bởi các quản lý người Nga và người Nhật – Bà Sasha và bà Yeoung.

Điểm nhấn của chuyến công tác lần này là mọi người đã đến thăm thành phố Nahodka, Novosibirsk và Vladivostok. Khoảng 15 đối tác của Philinter đã được viếng thăm. Hai quản lý cũng đã trình bày những điều cần thiết về trường. Đây là cơ hội tốt để Philinter giới thiệu về khóa học mới cũng như các hoạt động ngoại khóa của mình thông qua việc đưa ra các tài liệu, brochure của trường.

Chuyến công tác đến Nga là chuyến đi đầy hấp dẫn và hiệu quả.

Trong tháng 11 này, các bạn học viên sẽ có 2 ngày nghỉ lễ quốc gia là ngày 01/11 – All Saints’ Day và ngày 30/11 – Bonifacio Day. Các bạn có thể lên kế hoạch để nghỉ ngơi, thư giãn vào 2 ngày này.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có 3 bài kiểm tra tại Philinter trong tháng:

  • Ngày 03/11: bài kiểm tra mock test dành cho các học viên TOEIC.
  • Ngày 11/11: bài kiểm tra ngữ pháp chuyên sâu.
  • Ngày 25/11: bài kiểm tra trình độ hàng tháng dành cho tất cả mọi người.

Hãy học tập thật chăm chỉ để làm các bài kiểm tra thật tốt bạn nhé!

Điều cuối cùng mà bạn cần phải chú ý là các hoạt động ngoại khóa của trường:

  • Thứ Ba hàng tuần là giờ hoạt động của Câu lạc bộ Ngôn ngữ
  • Thứ Tư hàng tuần là hoạt động Zumba – giữ dáng, đẹp da, khỏe mạnh – đừng bỏ lỡ bạn nhé.
  • Thứ Năm hàng tuần sẽ là các buổi chiếu phim. Bạn vừa có thể thư giãn lại vừa rèn luyện tiếng anh nữa, thật tuyệt đúng không?

Trong tháng vừa qua, trường Anh ngữ Philinter đã có khá nhiều hoạt động hấp dẫn để quảng bá hình ảnh của trường đến mọi nơi trên thế giới, cũng đồng thời đem lại những sự kiện vui tươi dành cho học viên. Với môi trường học tập và sinh hoạt như thế có bạn nào muốn cùng gia nhập vào đại gia đình Philinter không? Hãy liên hệ với MYD để biết thêm thông tin về trường nhé!

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY