Bản tin hoạt động tháng 4 của trường Anh ngữ LSLC

0
257

Trường Anh ngữ LSLC là một trong những trường Anh ngữ Quốc tế xuất sắc nhất tại Bacolod. Đã có nhiều học viên Việt Nam biết đến LSLC và quyết định đăng ký tham gia học tập tại trường.

Để biết nhiều hơn về trường Anh ngữ LSLC hãy cùng MYD điểm tin qua hoạt động tháng 3 vừa qua nhằm giúp các bạn học viên hiểu hơn về cuộc sống học tập tại trường.

ban-tin-lslc-1
Bản tin trường Anh ngữ LSLC

Chào đón học viên mới tại trường luôn là hoạt động nổi bạt vào các ngày thứ hai đầu tiên với các bài kiểm tra đầu vào, phỏng vấn học viên. Đây cũng là dịp để các bạn học viên giới thiệu về bản thân mình trước khóa học. Các bạn học viên sẽ có một chuyến thăm quan tại đại học San Agustin vào buổi sáng và đến thăm các trung tâm thương mại vào buổi chiều tại Bacolod. Đây luôn là hoạt động khởi đầu đầy hứng thú và tuyệt vời của các bạn học viên khi đến LSLC.

bantin-LSLC-4

Cứ đến hàng tuần sẽ có các buổi lễ tốt nghiệp cũng như các hoạt động kiểm tra trình độ. Nhiều học viên đã kết thúc khóa học của mình sau khi đạt được những thành công với tiếng Anh khi theo học tại trường. LSLC không chỉ mang đến những thành công trong tiếng Anh mà còn giúp các bạn học viên có một môi trường thực hành rộng lớn với những người bạn quốc tế thân thiện và nhiệt huyết. Các bạn học viên tại LSLC còn được phép vào tham dự miễn phí các lớp học chuyên ngành với các bạn sinh viên tại đây nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như được xem nhưng những lớp học dự bị cho các bạn khi có kế hoạch trong tương lai.

Ban-tin-lslc-2
trường Anh ngữ LSLC

Hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần luôn là hoạt động hấp dẫn được đông đảo các bạn học viên yêu thích và chọn lựa tham gia. Bạn muốn khám phá cuộc sống thiên nhiên hoang dã của Bacolod? Hay đơn giản là bạn muốn nghỉ dưỡng hòa mình cùng với thiên nhiên? Đừng bỏ qua những chuyến du lịch tuyệt vời tại khu vực được xem là thánh địa tâm linh của khu vực Visaya – Bacolod này. Tại LSLC bạn sẽ có rất nhiều chương trình hấp dẫn vào cuối tuần và đừng ngại ngùng đăng ký tham gia.

ban-tin-LSLC-5
trường Anh ngữ LSLC

Các hoạt động kết nối với ngày hội bóng rổ giữa các bạn học viên các nước? hay tham gia các hoạt động từ thiện đến thăm các trường tiểu học khó khăn và người già neo đơn. Đây cũng là hoạt động hàng tháng được tổ chức cho học viên trường Anh ngữ LSLC. Các bạn học viên hãy luôn chú ý để đăng ký thăm gia các hoạt động thú vị này nhé.

Tháng 3 khép lại với những hoạt động nổi bật và đầy thú vị tại trường. Hy vọng với những bản tin hàng tháng sẽ giúp các bạn học viên có cái nhìn đánh giá khách quan hơn về cuộc sống học tập tại LSLC.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY