Lịch hoạt động tháng 8 của trường Anh ngữ Philinter

0
217

Thời gian gần đây, trường Anh ngữ Philinter bắt đầu có nhiều hoạt động dành cho học viên. Thêm vào đó, hiện tại Philinter đã có đông quốc tịch hơn, từ Nhật, Hàn đến Mông Cổ, Nga và Việt Nam. Chính sự giao thoa văn hóa này đã tạo nên sự gần gũi, vui vẻ khi học tiếng Anh tại Philinter.

truong-anh-ngu-philinter-t8-2016

Phổ biến nội quy cho học viên

Thứ 2 là ngày học viên mới nhập học và có bài kiểm tra trình độ vào buổi sáng. Buổi chiều, quản lý sẽ dẫn học viên đi thăm quan trường, phổ biến nội quy của trường và giải đáp các thắc mắc về trường cho học viên. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được giới thiệu về một số địa điểm ăn uống hay mua sắm, đổi tiền… ở gần trường để học viên có thể chủ động trong sinh hoạt, đi chơi…

Lớp học ngôn ngữ

Vào thứ 3, ngoài các hoạt động thường nhật, Philinter còn mở các lớp học tiếng Nhật/Hàn/Trung/Việt để giao lưu văn hóa, tìm hiểu ngôn ngữ của nước khác. Đây là hoạt động rất  thú vị, gắn kết các học viên lại, giúp học viên hiểu nhau hơn. Rất nhiều học viên đã tham gia lớp học này.

Chiếu phim

Thứ 4 hàng tuần, Philinter tổ chức các buổi chiếu xem cho học viên. Sau những giờ học căng thẳng, học viên Philinter có thể giải trí bằng các bộ phim hấp dẫn.

Nhảy zumba

Thứ 5 là ngày của zumba. Lúc đầu chỉ một số giáo viên người Philippines tham gia. Các học viên còn ngại ngùng. Nhưng sau đó thấy được sự sôi động và vui vẻ, rất nhiều học viên đã hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.

zumba-Philinter

Thi ngữ pháp, thi cuối kì

Thứ 6 là ngày lễ tốt nghiệp của học viên, diễn ra các kì thi kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra cuối kì để đánh giá trình độ của học viên và trao bằng tốt nghiệp.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY