Bản tin trung tuần tháng 12 của trường Anh ngữ IDEA

0
186

Bản tin trường Anh ngữ IDEA tuần 2 tháng 12

Trường Anh ngữ IDEA là trường Anh ngữ được thiết kế theo mô hình học hiện đại, đi cùng với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, trường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên đến từ nhiều quốc gia.

Trong tuần qua, trường IDEA đã tiếp tục chào đón 9 học viên mới đến từ Nhật Bản đến với 2 cơ sở IDEA Academia và IDEA CEBU, trong đó có 1 học viên đã hơn 60 tuổi, với tinh thần học tập không phân biệt tuổi tác của người Nhật, phần nào hiểu được rằng, giáo dục là điều cần thiết kể cả khi bạn đã ngừng công tác, tri thức luôn mới và cần được bồi dưỡng thêm để mở mang tầm hiểu biết của bản thân là điều mà IDEA hướng đến mọi đối tượng học viên tại trường.

Cập nhật tình trạng học viên trung tuần tháng 12 tại hai cơ sở:

IDEA Academia: Với lượng học viên đông đảo đến từ 8 quốc gia khác nhau, trong đó 70% đến từ Nhật Bản, ngoài ra còn có Thái lan, Mông cổ, Nga và Việt Nam.

Đa phần các học viên đều học Giao tiếp chiếm hơn 50 %, ngoài ra 20% học viên học chương trình IELTS, và các khóa còn lại như Business và TOEIC.

IDEA CEBU: Tại cơ sở này, hiện trường có học viên đến từ 3 quốc gia: Nhật bản chiếm 88% và các học viên khác đến từ Đài Loan và Thái Lan. Chủ yếu vẫn mạnh về khóa Giao tiếp ngoài ra có học viên theo học TOEFL và TOEIC.

Năm 2017 đang đến gần, trường Anh ngữ IDEA đã có lịch học và lịch hoạt động chi tiết cụ thể như sau:

Trong năm tới, trường sẽ theo lịch nghỉ lễ Philippines, chính vì vậy mà có 14 ngày nghỉ lễ, theo đó, những ngày này giáo viên và học viên cũng như toàn bộ nhân viên của trường sẽ được nghỉ.

Hàng tuần, vào chiều thứ 6 thường lệ, trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học, ngoài ra vào mỗi dịp cuối tháng, trường cũng sẽ tổ chức một hoạt động đặc biệt như tiệc trái cây, thi, diễn văn nghệ… tại trường.

Mỗi tháng 1 lần vào thứ 7, trường sẽ tổ chức cho học viên tham gia tình nguyện tại một địa điểm của Cebu và 1 chuyến du lịch biển “Island hipping” đến những hòn đảo xinh đẹp của Philippines.

Với lịch hoạt động được sắp xếp tỉ mỉ và cụ thể như trong bảng, các học viên sẽ dễ dàng lên kế hoạch cũng như chủ động về mọi việc trong thời gian học tập tại trường.

MYD hi vọng những thông tin mới, cập nhật tại trường Anh ngữ IDEA sẽ giúp cho học viên hiểu rõ hơn về môi trường học và những chương trình ngoại khóa bổ ích mà các bạn sẽ tham gia khi đến với ngôi trường nằm ngay trung tâm thành phố Cebu này.

 

 

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY