Bản tin trường anh ngữ CIA – Hoạt động tình nguyện của các bạn học viên

0
51

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) nằm tại thành phố Cebu xinh đẹp của Philippines, vị trí nằm ngay con đường chính của thành phố, gần các trung tâm mua sắm lớn, nhà hàng chỉ tầm 20 phút đi xe hoặc cũng có thể đi bộ tầm 5 phút tại các quán ăn nhà hàng gần trường. Chính vì vậy Học Viện Anh ngữ CIA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên khi có ý định sang du học tiếng Anh tại Philippines. 

Học viện Anh ngữ CIA có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng, có kĩ năng sư phạm bởi sự tuyển chọn gắt gao từ CIA nhằm mang đến môi trường học tốt nhất, chính vì vậy Học viện Anh ngữ CIA luôn nằm trong TOP các trường Anh ngữ tại Philippines đã đào tạo hơn hàng trăm học sinh – sinh viên, người đi làm mỗi năm đều đạt được những trình độ tiếng Anh mong muốn sau khi sang du học.

Ngoài các khóa học trường cũng tổ chức khá nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bạn học viên năng động hơn cũng như tạo ra một môi trường du học đầy ý nghĩa. Trong rất nhiều các hoạt động tại trường thì hoạt động được các bạn học viên tham gia nhiều nhất chắc chắn ko thể bỏ qua đó là hoạt động tình nguyện.

Buổi hoạt động diễn ra 2 lần 1 tháng vào sáng thứ 7 của tuần, mỗi lần tham gia từ 18~20 bạn, nên các bạn học viên phải đăng ký sớm không thì cũng phải đợi khá lâu. Thứ 7 ngày 20/1 vừa qua các bạn học viên Việt Nam cùng các bạn học viên các nước tại trường đã có chuyến đi thăm các bé có hoàn cảnh khó khăn, và một trong số các bé còn có những khiếm khuyết rất đáng thương.

Hãy cùng MYD điểm qua những hình ảnh đẹp của các bạn học viên tại Học viện Anh ngữ CIA nhé !!

Hãy cùng đến với Học viện Anh ngữ CIA và trải nghiệm môi trường hoc tiếng Anh chất lượng và tham gia những hoạt động ý nghĩa cùng MYD nào !!

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY