Hoạt động tháng 3 của trường Anh ngữ E&G

0
1036

Trường Anh ngữ E&G là một trong những trường Anh ngữ nổi bật hàng đầu tại Davao, Philippines. Du học tiếng Anh tại Philippines là chương trình du học ngắn hạn nhưng không thể thiếu được các chương trình hoạt động học thuật, những bài tets nhằm giúp các bạn học viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập tại đây. Các hoạt động này cũng giúp các bạn học viên nhanh chóng tiến bộ tiếng Anh hơn nữa.

Hãy cùng điểm qua lịch hoạt động học thuật tháng 3 của trường Anh ngữ E&G để các bạn học viên có những điểm chú ý tốt nhất cho lịch trình của mình khi theo học tạo trường.

lich-hoat-dong-thang-3-EnG

Kỳ thi kiểm tra mock IELTS hàng tuần.

Vào thứ năm hàng tuần tại trường Anh ngữ E&G, các bạn học viên theo học khóa học IELTS sẽ có kỳ thi kiểm tra trình độ với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Kỳ thi kiểm tra hàng tuần này sẽ giúp các giáo viên có đánh giá chính xác tiến trình học tập của các học viên và cũng từ đó học viên có thể điều chỉnh lại phương pháp giảng dạy phù hợp.

Kỳ thi kiểm tra mock TOEIC .

Diễn ra vào thứ 7 hàng tuần (riêng ngày 18/3 không có kỳ thi này) các bạn học viên tham gia khóa học TOEIC sẽ có kỳ thi kiểm tra trình độ TOEIC với quy mô và thể chế nghiêm khắc đảm bảo kết quả chính thức.

Kỳ thi kiểm tra IELTS và TOEIC chính thức

Trước khi hoàn thành xong khóa học tại trường, các bạn học viên có thể đăng ký thi các kỳ thi tiếng Anh IELTS và TOEIC chính thức với thi TOEIC vào ngày 18/3 và IELTS vào ngày 24/3 (thi kỹ năng nói) ngày 25/3 (thi kỹ năng Viết, đọc hiểu và nghe). Các bạn học viên hãy chú ý và đừng bỏ lỡ các kỳ thi chính thức được công nhận bởi các nước trên thế giới nhé.

Kỳ thi kiểm tra trình độ hàng tháng.

Đây là kỳ thi dành cho tất cả các bạn học viên tham gia học tập tại trường Anh ngữ E&G. Kỳ thi được sự quan tâm sâu sắc của ban học thuật và được diễn ra 1 tháng 1 lần nhằm đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp của các học viên.

Kỳ nghỉ lễ vào tháng 3.

Các bạn học viên sẽ nghỉ lễ thứ 6 ngày 17/3. Vì vậy các bạn học viên sẽ có kỳ nghỉ dài ngày từ thứ 6 đến chủ nhật vì vậy hãy có tìm hiểu, kiểm tra lên kế hoạch hoạt động tuyệt vời cho những ngày nghỉ lễ thú vị của tháng 3 này nhé.

Trường Anh ngữ E&G là một trong những trường Anh ngữ nổi bật tại Davao được đông đảo học viên các nước biết đến là trường Anh ngữ chất lượng và dành cho những đối tượng muốn học tập nâng cao tiếng Anh trong hoàn cảnh môi trường thư giãn. Liên hệ MYD để biết thêm chi tiết về trường Anh ngữ E&G.

                                                                                                           Nguồn: MYD

Hoạt động tháng 3 của trường Anh ngữ E&G
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.