Tìm hiểu các khóa học IELTS tại trường Anh ngữ CPILS

0
14

Khóa học IELTS được thiết kế bởi các chuyên gia của CPILS. Khóa học cung cấp nhiều cách thức nâng cao các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Nâng cao sự tự tin của học viên và trang bị cho học viên tất cả các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kì thi IETLS . Học viên được cung cấp các thông tin, với sự hướng dẫn và hổ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên đạt được kết quả cao nhất có thể trong kì thi IELTS

Có 3 khóa học về khóa học IELTS :

  • Pre – IELTS (1L – 2H+)
  • IELTS basic (3L – 3H)
  • IELTS Intermediate (4L – Up)

Thang điểm

Gồm có 18 cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học tập chú trọng hiệu quả ngay từ đầu. Bao gồm hơn 50 bài học về tất cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, cùng các bài học về kĩ năng học  thuật, ngữ pháp và các từ vựng thiết yếu. Học viên được luyện tập theo các xu hướng ra đề thi IELTS mới nhất.

Học viên được các chuyên gia IELTS đánh giá năng lực xuyên suốt khóa học để xây dựng lộ trình, xác định thời gian học cần thiết để học viên đạt được số điểm mong muốn. Đặc biệt học viên sẽ được sự hổ trợ toàn diện trong suốt quá trình học ngay cả khi họ chưa đạt được số điểm mong muốn với khóa học IELTS đảm bảo. Học viên sẽ được tham gia thi thử mỗi tuần, phần thi nói được tiến hành bởi các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc  và Mỹ.

Chương trình học khóa PRE – IELTS (1L – 2H+)

Thời khóa biểu cho khóa Pre -IELTS tại CPILS
Thời khóa biểu cho khóa Pre -IELTS tại CPILS

Chương trình học khóa IELTS Basic (3L-3H)/ Intermediate (4L – Up)

Thời khóa biểu cho khóa IELTS Basic/Intermediate
Thời khóa biểu cho khóa IELTS Basic/Intermediate

Khóa học IELTS đảm bảo – điểm đảm bảo

Thang điểm của khóa IELTS đảm bảo tại CPILS
Thang điểm của khóa IELTS đảm bảo tại CPILS

Tham dự 100% các lớp học (bao gồm các kỳ thi thử IELTS và bài kiểm tra ESL). Các trường hợp được vắng mặt hợp lệ : đau ốm có giấy chứng nhận từ bác sĩ hay bệnh viện. Trong trường hợp bị nhận hơn 5 điểm phạt ngoài trừ điểm phạt liên quan đến học thuật, việc đảm bảo sẽ không còn hiệu lực

Hoàn thành 100% bài tập về nhà, nếu học viên không hoàn thành bài tập về nhà trước khi đến lớp, các việc đảm bảo sẽ không còn hiệu lực. Chúng tôi chỉ cam kết với điểm tổng quát của học viên, không cam kết với điểm từng môn thi. Chấp hành đúng tất cả qui định và điều kiện của khoản đảm bảo.

Vì vậy các bạn học viên ở bất cứ ở trình độ nào cũng có thể tham gia khóa IELTS của trường Anh ngữ CPILS. Hãy lên lịch chinh phục IELTS tại Philippines bạn sẽ bất ngờ với những gì mình đạt được chỉ trong một thời gian ngắn.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY