Tin tức tuần 3 tháng 5 của trường Anh ngữ CIA

0
324

Tin tức tuần 3 tháng 5 của trường Anh ngữ CIA

Học viện Anh ngữ CIA luôn là đối tác thân thiết với MYD. Hàng tháng hàng tuần CIA vẫn luôn cung cấp nhưng thông tin mới nhất về trường cũng như tình hình học tập của học viên đến với MYD, giúp MYD có thể theo sát được tình hình của học viên trong suốt quá trình du học tiếng anh tại trường.

Học viên khóa học 772 của Học viện Anh ngữ CIA
Học viên khóa học 772 của Học viện Anh ngữ CIA

Trong phần tin tức tuần 3 tháng 5 của Trường Anh ngữ CIA, cùng chúc mừng cho nhà trường ngày 15/5 vừa qua đã chào 4 bạn học viên mới: Lê Minh Phương, Tăng Minh Giang, Nguyễn Duy Thu và Phan Thùy Linh. Trước khi các bạn bắt đầu bước vào chương trình học, tất cả đều phải trải qua bài test trình độ. Thât sự vui mừng cho học viên của MYD – Chị Minh Phương đã hoàn thành tốt bài test đầu vào rất tốt. Số điểm của chị đã đạt đến Level 5. Mong rằng chị và các bạn học viên mới đến trường sẽ có khoảng thời gian học tập thật tốt, cải thiện các kỹ năng còn yếu kém. Khi kết thúc khóa học sẽ đạt điểm số như mong đợi, đặc biệt kết bạn và giao lưu với thật nhiều bạn bè Quốc tế tại đây. 

Học viên MYD - chị Minh Phương tại Học viện Anh ngữ CIA
Học viên MYD – chị Minh Phương tại Học viện Anh ngữ CIA

Một hoạt động diễn ra vào tuần vừa qua tại trường được rất đông đảo học sinh và giáo viên của trường tham gia là: Cuộc thi đánh vần của học sinh và giáo viên. Thể lệ của cuộc thi là với nghĩa của từ được cho trước, các học viên/giáo viên sẽ phải đoán xem đó là từ gì. Người đạt giải chính là người trụ lại cuối cùng của cuộc thi . Giải nhất sẽ giành được phần thưởng của nhà trường.

MYD nghĩ đây là hoạt động rất thiết thực của nhà trường, nó không chỉ giúp học viên học thêm khối từ vựng, vừa tạo sự gắn kết gần gũi giữa học viên và giáo viên với nhau. Chắc chắn các bạn học viên sẽ thật sự cảm thấy thú vị khi được tham gia và tranh giải với chính thầy cô của mình.

Học viên khóa học 772 của Học viện Anh ngữ CIA
Học viên khóa học 772 của Học viện Anh ngữ CIA

Ở mục tin tức tuần 3 tháng 5 của Trường Anh ngữ CIA,  tin tức nổi bật đó chính là cuộc thi tranh luận dành cho giáo viện. CIA không chỉ đẩy mạnh vào các hoạt động cho học viên mà còn tạo ra các sân chơi hoạt động hàng tháng cho giáo viên. Mới đây cuộc thi tranh luận giữa các giáo viên vào thứ Sáu tuần trước được diễn ra rất hào hứng với chủ để: ”Các vụ giết người ngoài thủ tục dưới quyền cai trị của Tổng Thống Duterte phải được chấm dứt”.

Với chủ đề đó đặt ra, sẽ dành cho giáo viên một khoảng thời gian suy nghĩ và sau đó sẽ đưa ra ý kiến của cá nhân mình. Mặc dù đây là chủ đề rất khó để đưa ra tranh luận nhưng các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đã nêu lên quan điểm đúng đắn của từng cá nhân.

Phần tin tức tuần 3 tháng 5 của Trường Anh ngữ CIA, về số lượng học viên của Nhật Bản vẫn chiếm phần ưu thế hơn hẳn, sau đó là Đài Loan và Hàn Quốc, tiếp đến là Việt Nam… Để thấy được sự thu hút của các học viên Châu Á ở trường là khá đông. Và với bảng số phòng trống trong tháng 6, 7, 8 cũng không còn nhiều. Các bạn học viên chú ý để sắp xếp đăng ký cho kịp kế hoạch du học tiếng anh tại trường nhé. 

Những phần tin tức mới nhất trong tuần 3 tháng 5 của Trường Anh ngữ CIA, mong rằng cũng giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về tình hình diễn ra gần đây tại trường. Chúc cho nhà trường ngày càng phát triển hơn và các bạn học viên mới đến có được thời gian học tập tại trường vui vẻ và hiệu quả nhất.

Nguồn: Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

            Học viện Anh ngữ CIA

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY