Bản tin tuần 4 tháng 3 trường CIA – English Academy

0
282

Bản tin tuần 4 tháng 3 trường CIA

Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Trường đi vào hoạt động từ năm 2003, với hơn 14 năm kinh nghiệm về việc đào tạo và tổ chức giảng dạy các khóa học Tiếng Anh chất lượng.

Cùng MYD điểm tin tuần cuối của tháng 3 tại trường CIA

Vừa qua các học viên Việt Nam đã tham gia hoạt động Writing Contest và Speech Contest. Đề tài đưa ra liên quan đến gia đình và giáo dục. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Đặc biệt là có một bạn học viên Việt Nam đã đạt giải ba Speech Contest. MYD cũng biết thêm được thông tin nữa, đó là các học viên Việt Nam đều đứng top 1 về điểm số của các bài kiểm tra khóa học TOEIC đảm bảo và khóa học IELTS. Các bạn cố gắng giữ vững phong độ này nha.

Tuần qua MYD có một học viên Thế Hân đã tốt nghiệp khóa học Business tại trường CIA. Tuy thời gian tham dự khóa học chỉ có 4 tuần nhưng anh đã có tiến bộ vượt bậc trong các kỹ năng, đặc biệt là thuyết trình. Phần bảo vệ luận án tốt nghiệp của anh diễn ra rất thành công, được tất cả giáo viên công nhận. Hy vọng sau khóa học này sẽ giúp anh có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

Những ngày cuối tuần của học viên

Cuối tuần vừa qua một số bạn học viên tại trường CIA đã có chuyến du lịch tại đảo Bohol Philippines. Hòn đảo này có rất nhiều điều đặc biệt. Đó là đồi Socola với gần 2000 ngọn đồi nhấp nhô đều đặn trải rộng hơn 50 km2. Ở đây còn có loài linh trưởng nhỏ nhất thế giới là khỉ lùn Tarsier. Nằm ở phí Tây Nam của Bohol còn có đảo Panglao, được liệt kê vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO; và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về du học Philippines. Để biết thêm nhiều thông tin chính xác hơn nữa hay liên hệ ngay với MYD nhé.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY