Bản tin tuần cuối tháng 1 trường Anh ngữ CIA

0
147

Tuần đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017 vừa qua tại Philippines diễn ra sâu lắng với khá đông các bạn du học sinh quyết định học xuyên suốt tết cổ truyền này. Tại Philippines, người dân không ăn tết cổ truyền chính vì vậy các bạn học viên chỉ được nghỉ ngày 1/1 đầu tiên của năm âm lịch. Với lịch học dày và các hoạt động ngoại khóa đã phần nào giúp các bạn học viên vơi đi nổi nhớ nhà.

Trường Anh ngữ CIA là một trong những trường Anh ngữ đông học viên Việt Nam đã có những thông tin nổi bật trong tuần cuối cùng của tháng 1 dương lịch như sau.

ban-tin-thang-1-CIA

Học viên Việt Nam.

Các bạn học viên Việt Nam tại CIA tuy không về Việt Nam đón tết cùng gia đình nhưng đã có những ngày vui vẻ và hạnh phúc đầu năm. Các bạn học viên đã cùng nhau đón giao thừa, cùng ăn món ăn BBQ kiểu Mỹ tại phòng ăn của học viên. Đặc biệt các bạn học viên vẫn có lì xì đầu năm mới và đi lễ chùa đầu năm tại Cebu đấy.

Giáo viên tại CIA

Cuối tuần vừa qua, CIA đã tiến hành cuộc thi kiểm tra đánh giá trình độ hàng tháng dành cho đội ngũ giáo viên tại trường. Hoạt động này diễn ra vô cùng nghiêm minh, trung thực nhằm đánh giá chính xác trình độ của các thầy cô.

Mục đích của hoạt động nhằm giúp các thầy cô không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng thêm kiến thức, cập nhật những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Đây cũng là hoạt động vì một CIA với chất lượng giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn.

Hoạt động tại trường.

Từ ngày 23/1 đến ngày 27/1, tại Học viện Anh ngữ CIA tưng bừng với nhiều hoạt động như thi đầu vào, thi tốt nghiệp, thi mock test, thi hùng biện tiếng Anh, thi viết tiếng Anh theo chủ đề… Các hoạt động đã giúp các bạn học viên rèn luyện thêm tiếng Anh của bản thân mình được tốt hơn.

Thực trạng tổng số học viên tại trường Anh ngữ CIA.

Hiện nay CIA đang có đông đảo các bạn học viên đến từ Hàn Quốc. Đây là thờ điểm nghỉ đông của Hàn Quốc vì vậy nhiều học viên lớn cũng như trẻ em đã quyết định sang Philippines học tập tiếng Anh. Tiếp đến là các học viên Nhật Bản và Đài Loan với các con số xấp xỉ tương đương. Tiếp đến là các bạn học viên Việt Nam xếp thứ 4 về số lượng tại trường. Các bạn đã có một cộng đồng du học sinh Việt Nam tại CIA luôn hỗ trợ và đồng lòng đồng sức học tập cùng nhau. Đứng cuối cùng về số lượng là các bạn học viên đến từ trung đông với những màu sắc văn hóa khác biệt.

Trường Anh ngữ CIA không ngừng cố gắng gửi đến các bạn học viên một cuộc sống học tập tiếng Anh chất lượng và thoải mái nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi tin tức cấp nhật từ MYD – Chúc các bạn một năm mới An khang – Thịnh vượng – Tấn tài – Tấn lộc.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY