Bản tin tuần 2 tháng 5 của học viện CIA – CIA Academy

0
563

Bản tin tuần 2 tháng 5 của học viện CIA

Học viện CIA được biết đến là một ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh quốc tế tại Philippines. Hiện nay nhà trường đang được thu hút rất nhiều bạn học viên đến từ Nhật, Hàn, Đài Loan.. và không ngoại trừ các học viên Việt Nam, đã luôn tin tưởng, lựa chọn CIA là nơi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh Ngữ.

Bản tin tuần 2 tháng 5 của học viện CIA - CIA Academy
Bản tin tuần 2 tháng 5 của học viện CIA – CIA Academy

Hàng tháng CIA luôn cập nhật những tin tức mới nhất, hãy cùng MYD điểm qua bản tin tuần 2 tháng 5 của học viện CIA nhé. Chắc chắn sẽ có những thông tịn khá thú vị đến cho các bạn đấy:

Nhà trường ngày càng chú trọng vào chất lượng giảng dạy cũng như phát triển những khóa học đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế khi nhận được phản hổi khá tích cực từ các học viên về phương pháp học Callan, nên tới đây nhà trường sẽ đẩy mạnh và có các khóa học riêng cho phương pháp này.

1. Phương pháp học Callan

Các bạn đã biết gì về: Phương pháp học Callan là gì chưa? Điều đặc biệt gì về phương pháp này đem lại?

Phương pháp Callan (hay còn gọi là phương pháp phản xạ) là một phương pháp giảng dạy có cấu trúc chặt chẽ, chia thành 10 level. Giáo viên sẽ yêu cầu học viên một loạt các câu hỏi mà học sinh bắt buộc phải trả lời câu hỏi đó trong vòng 30 giây. Bởi vì phương pháp nhằm mục đích giúp học viên nói chuyện, tập trung chú ý và kích thích chí nhớ của họ. Cấu trúc của phương pháp đảm bảo học viên nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng cần thiết.

Mong rằng với phương pháp học đổi mới như vậy sẽ đem đến cho các bạn có một kết quả học tập thật tốt.

3 Học viên Việt Nam của học viện CIA - CIA Academy
3 Học viên Việt Nam của học viện CIA – CIA Academy ( Bạn Tú Trinh – ngoài cùng bên phải – Học viên MYD )

2. Lễ tốt nghiệp

Bản tin tuần 2 tháng 5 của học viện CIA càng được nổi bật hơn với tin tức về lễ tốt nghiệp của học viên được diễn ra vào 12:30 PM thứ 6 tuần tại phòng họp nhà trường. Đặc biệt vui mừng hơn khi tại trường có ba bạn học viên Việt Nam: Nguyễn Tấn Thái, Nguyễn Thị Tú Trinh và Nguyễn Cẩm Ngân, tốt nghiệp xuất sắc khóa IELTS tại học viện CIA. Nhưng niềm vui lớn hơn nữa của chúng tôi, thực sự cảm thấy hạnh phúc khi một trong ba bạn xuất sắc đó, đã có mặt học viên của MYD – bạn Nguyễn Thị Tú Trinh. MYD cảm thấy tự hào về bạn rất nhiều. MYD cũng xin chúc cho các bạn thành công hơn nữa trong tương lai.

3. Thực đơn bữa ăn

Khi đi du học tiếng Anh tại Philippines, điều mà hầu hết các bạn học viên cũng lo lắng nhiều đó là đồ ăn. Hiểu về điều đó học viện CIA không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn luôn để ý đến thực đơn hàng ngày phong phú và các món ăn đa dạng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học viên.

Học viện CIA là trường Anh ngữ Quốc tế chính vì vậy nhà trường luôn thiết kế thực đơn kết hợp một cách hài hòa hương vị đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam với mục đích tạo ra bữa ăn ngon miệng thật sự hấp dẫn đến cho học viên.

Tuy nhiên để làm hài lòng tất cả các học viên là điều rất khó bởi mỗi người đều sẽ có những khẩu vị khác nhau. Nhưng nhà trường luôn cố gắng ghi nhận những góp ý từ phía học viên để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng của bữa ăn ngày một tốt hơn.

Mùa cao điểm cho các khóa học cũng đã đến, nên việc đăng ký học cũng như phòng ký túc xá cũng không còn nhiều. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm để dành cho mình một cơ hội du học tiếng anh tại trường Anh ngữ chất lượng này nhé!

Mong rằng bản tin tuần 2 tháng 5 của học viện CIA đã cũng cấp cho các bạn những tin tức mới nhất và chính xác nhất, giúp các bạn hiểu hơn về trường. MYD xin chúc cho nhà trường ngày càng phát triển, luôn thu hút được thật nhiều học viên. Và cũng xin cảm ơn tất cả các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn MYD làm cầu nối cho những dự định và ước mơ tương lai bằng việc du học tiếng Anh tại Philippines.

Nguồn: Học viện Anh Ngữ CIA

 

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY