Bản tin tuần 1 tháng 3 trường Anh ngữ CIA

0
471

Hàng tuần trường Anh ngữ CIA đều có các bản tin tuần nhằm giúp các bạn học viên nắm bắt được các hoạt động, diễn biến của học viên tại trường cũng như nghiệp vụ nâng cao của CIA. Hãy cùng điểm tin về tuần cuối cùng tháng hai của CIA trong tuần này để hiểu hơn về cuộc sống của các bạn học viên.

ban-tin-truong-anh-ngu-CIA

Hoạt động nổi bật trong tuần

Hàng tháng đối với học viên Việt Nam tại trường sẽ diễn ra hoạt động tổ chức sinh nhật dành cho các bạn. Đây là hoạt động được các bạn học viên Việt yêu thích và tích cực tham gia, điều nay đã giúp các bạn học viên lại gần nhau hơn, đoàn kết và tiến bộ hơn trong cuộc sống học tập tại trường. Quản lý Việt Nam tại trường luôn thiết kế và tổ chức các bữa tiệc sinh nhật này hàng tháng với hy vọng chia sẻ niềm vui và mong muốn các bạn có những kỉ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian học tập xa gia đình. Trong bữa tiệc các bạn học viên còn có thể chia sẻ thêm những kinh nghiệm trong học tập trên lớp và những trải nghiệm thú vị khi ở tại CIA cũng như Philippines.

Tập huấn giáo viên

Tuần vừa qua, các thầy cô giáo tại CIA đã có buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại trường. Ban học thuật của trường luôn không ngừng cải tiến phương pháp và đề ra nhiều phương pháp giảng dạy, thích ứng và linh hoạt nhằm mang đến một chất lượng giảng dạy hiệu quả cao tại trường. Đối với mỗi bạn học viên, thầy cô sẽ có những phương pháp giảng dạy khác nhau giúp học viên học tập tốt nhất. Đây là một lợi thế mạnh của CIA.

Lễ tốt nghiệp

Vào thứ 6 hàng tuần tại CIA luôn diễn ra hoạt động lễ tốt nghiệp chia tay các bạn học viên đã hoàn thành xong khóa học của mình. Tuần vừa qua bạn Nguyễn Thị Tường Vi (Jennifer) đã hoàn thành xong khóa học tiếng Anh giao tiếp của mình tại học viện Anh ngữ CIA. Chúc Jennifer sẽ luôn thành công trong tương lai.

Mỗi tuần tại CIA đều có rất nhiều hoạt động ngoại khóa thường kỳ như nhảy zumba, ngày hội thể thao, thi hùng biện tiếng Anh, thi Việt tiếng Anh theo chủ đề, thi hát,… cùng nhiều hoạt động khác giúp các bạn học viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập tiếng Anh tại CIA.

Liên hệ MYD để biết chi tiết thêm về chương trình, nội quy, học bổng của trường Anh ngữ CIA. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng MYD – cầu nối trung gian giữa học viên và nhà trường trong suốt thời gian học tập tại Philippines.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY