Bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC

0
98

Bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC

Để hiểu hơn về lớp học nhóm tại trường, trong bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC cung cấp thêm cho chúng ta những đặc điểm nổi bật của lớp học.

Với lớp học DISCUSSION GROUP CLASS các học viên sẽ được học theo chủ đề, học viên sẽ được chủ động đưa ra ý kiến và tranh luận với nhau. Việc này giúp học viên mạnh dạn đưa ra ý kiến và nâng cao khả năng tư duy của mình. Ngoài ra giáo viên còn chỉnh sửa lỗi phát âm của từng học viên cũng như bổ sung vốn từ vựng dùng trong giao tiếp hằng ngày.

Một lớp nhóm tối đa là 5-6 học viên, giáo viên sẽ đóng vai trò người bạn, người hướng dẫn, chỉnh sửa và tạo tình huống mẫu nếu học viên chưa hiểu rõ vấn đề cuối cùng giáo viên sẽ nhận xét và góp ý cho từng học viên.

Chắc chắn với phương pháp giảng dạy có kinh nghiệm tại trường các bạn sẽ thực sự hào hứng với lớp học này. Thay vì quá áp lực với việc học thì bạn sẽ được thoải mái bày tỏ và trao đổi ý kiến của mình với giáo viên, bạn bè trong nhóm.

Bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC các bạn không chỉ thấy, những thông tin về lớp học nhóm mà còn thấy hào hứng hơn với các hoạt động ngoại khóa, được nhà trường tổ chức cho học viên.

Học viên du học tiếng anh tại Philippines không chỉ có được một môi trường anh ngữ chất lượng mà còn được trải nghiệm những văn hóa độc đáo, những chuyến du lịch tại các hòn đảo hoang sơ cùng bạn bè quốc tế.

Mới đây học viên của C2UBEC đã có chuyến du lịch đến đảo Camotes là hòn đảo được mệnh danh là “Nơi không có chân trời ở phía nam” bởi vẻ đẹp hoang sơ của nơi đây. Với một ngày trải nghiệm các hoạt động tại đảo, đó là nhảy từ trên vách đá cách mực nước biển 15m. Tiếp theo đó các bạn cùng nhau khám phá hang động Timubo-nơi mà các bạn phải leo xuống cầu thang xung quanh co để đến được vùng nước trong vắt. Chuyến đi không còn chỉ với mục đích trải nghiệm nữa mà chính là cách mà trường tạo dựng mối quan hệ giữa các bạn học viên quốc tế với nhau, trong thời gian du học tiếng anh tại Philippines.

Bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC còn cung cấp thêm cho chúng ta một tin rất vui nữa, đó chính là buổi chúc mừng lễ tốt nghiệp tại trường. Chúc mừng cho hai bạn học viên đó là Minh Thùy và Lan Phương đã hoàn thành tốt khóa học của mình. Nghe tới tên chị Lan Phương các bạn chắc sẽ chưa quên có bài viết rất hữu ích chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng anh tại trường C2UBEC. Bài viết đã được thu hút đã được chú ý của rất nhiều bạn đang và sẽ có ý định du học tiếng anh tại Philippines. Chúc chị Lan Phương và bạn Minh Thùy sẽ thành công hơn nữa trong bước đường tương lai.

Trong bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC có đề cập đến lịch nghỉ lễ trong tháng 6, lịch hoạt động đi Island Hopping và Nalusuan Island tới đây của nhà trường cho các bạn viên. Các bạn học viên chú ý để lên kế hoạch học tập cũng như tham gia hoạt động trải nghiệm với nhà trường, thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng.

Các bạn học viên đang có dự định đăng ký đi học cũng để ý hơn tới lịch phòng trống của trường. Hiện số lượng học viên quốc tế tại trường đăng ký học cũng rất nhiều, nên các bạn để ý nhiều hơn để kịp đăng ký lên kế hoạch học tập cho bản thân nhé.

Hi vọng những bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC những lần tới đây, cũng giúp các bạn hiểu hơn về tình hình hoạt động của nhà trường. Chúc nhà trường ngày càng được thu hút bởi nhiều học viên hơn nữa.

Bản tin mới nhất của trường Anh ngữ C2UBEC
4 1 vote

LEAVE A REPLY

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.