Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 11-2015

0
187

Trường Anh ngữ Philinter trong tháng 11 vẫn tiếp bước các hoạt động ngoại khóa hàng tuần với các lớp học giao tiếp miễn phí tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Việt dành cho các học viên có niềm đam mê ngoại ngữ vào các ngày từ thứ ba trong tuần. Lớp học sẽ do các quản lí học viên đến từ các nước trực tiếp giảng dạy, các cô giáo đặc biệt sẽ chỉ dẫn học viên học từ mới, phát âm và luyện ngữ điệu một cách đầy thú vị và sinh động.

Các lớp nhảy Zumba đầy năng lượng vẫn được tiến hành vào chiều thứ 4, được điều hành bởi các Dancer cực kì điêu luyện là các giáo viên tại Phillinter, thầy giáo Ken, Jumeo. Zumba là môn khiêu vũ thể hình trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác đơn giản và gợi cảm. Những bài tập đáp ứng tốt nhu cầu giảm cân hay ước muốn về cơ thể săn chắc, những động tác phù hợp sẽ giúp người tập nhanh chóng có được thân hình ao ước và  tăng cường sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Tin hoạt động trường Anh ngữ Philinter tháng 11-2015

Người Philippines yêu thích ca hát, nhảy múa vì thế rất nhiều giáo viên Filippino có thể thay nhau điều hành buổi tập vô cùng vui vẻ và đầy nhiệt huyết. chính vì vậy hầu hết các học viên của Philinter đã tham gia lớp học nhảy này 1 cách hào hứng và có những giây phút cực kì vui vẻ. Các bạn học viên cũng có thể tham gia các lớp chiếu phim ngắn và ngày thứ 5 của tháng.

Tại lớp học này, học viên sẽ cùng nhau có những giờ phút vừa xem phim vừa học, học viên sẽ cùng luyện nghe tiếng Anh qua các lời thoại của diễn viên trong phim, trường Philinter sẽ lựa chọn những bộ phim ngắn hay để giới thiệu đến tất cả học viên. tạo những giờ phút thư giãn thoải mái sau 1 ngày học tập căng thẳng.

Vào thứ 6 trường Anh ngữ Philinter sẽ có bài kiểm tra chuyên sâu ngữ pháp vào lúc 4:10 – 5:00pm và bài kiểm tra trình độ hàng tháng vào tuần thứ 3 của tháng vào buổi chiều (trong vòng 3h) là kì thi bắt buộc với tất cả học viên. Các bạn nhớ cập nhật để có thể chuẩn bị tinh thần thoải mái cho các kỳ thi tiếng Anh tại trường Philinter.

Đặc biệt ngày nghỉ lễ 30/11(theo lịch nghỉ lễ của Philippines) của tháng này sẽ được chuyển vào cuối tuần tức ngày 4/12 của tháng sau để các học viên du học Philippines có thể có được những ngày nghỉ dài cho các chuyến du lịch lại không hề bị ảnh hưởng cho hoạt động đón chào học viên mới.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY