Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 10-2015

0
165

Tháng 10 vừa qua tại trường Anh ngữ Philinter đã diễn ra những hoạt động vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Hoạt động chủ điểm của tháng 10 với “Cuộc chiến giữa các section” với 8 hoạt động trò chơi nhỏ được diễn trong vòng 4 tuần liên tiếp trong tháng. Các bạn học viên được phân chia theo từng section với những hoạt động tranh tài cùng thầy cô vô cùng phấn khích.

Đặc biệt cuộc chiến cuối cùng với lễ hội Halloween đã được diễn ra từng bừng, hấp dẫn. Đội chiến thắng đã được tặng thưởng sự kiện ăn mừng pizza và được trường trao tặng giấy chứng nhận đạt giải. Hoạt động chủ điểm tháng 10 kỳ này không chỉ đẩy cao tinh thần đoàn kết, giao lưu gắn tại của học viên, giáo viên tại Philinter mà còn thúc đẩy các bạn học viên tiến bộ hơn nữa trong học tập tiếng Anh.

Hoạt động học thuật với lễ tốt nghiệp diễn ra vô cùng nghiêm túc trong không khí thân mật và tình cảm. Các bạn học viên đã chia sẻ những kinh nghiệm học tập những kỷ niệm đáng nhớ khi học tập tại trường.

Khóa tiếng Anh thương mại chuyên sâu đang được đánh giá là khóa học “hot” nhất hiện nay tại trường Anh ngữ Philinter với những chương trình học tập đặc sắc.

Các hoạt động tuần như lớp học miễn phí, nhảy zumba… được diễn ra đều đặn và đông đảo học viên tham gia.

Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 10-2015
Bản tin trường Anh ngữ Philinter tháng 10-2015

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY